You cannot copy content of this page
ความงาม

ของมันต้องมี “เสื้อยืดสีขาว” เสื้อที่สาวๆใส่กับอะไรก็ดูดี

เชื่อว่าสาวๆหลายคนนั้นอาจจะเคยมีปัญหาในการที่ไม่รู้จะใส่ชุดอะไร ทั้งๆที่มีเสื้อผ้าให้เลือกใส่อยู่เต็มตู้ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำเสื้อที่สาวๆทุกคนควรมีติดตู้เสื้อผ้าเอาไว้ เผื่อวันไหนไม่รู้จะใส่เสื้ออะไรออกไปนอกบ้านดี นั่นก็คือ “เสื้อยืดสีขาว” นั่นเองค่ะ ใช่แล้ว เสื้อยืดสีขาว เรียบๆ ไม่มีอะไรหวือหวาแต่เอาอยู่ทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะใส่กับอะไร ก็ดูเข้ากันสุดๆ ทำให้หมดห่วงเวลาไม่รู้จะใส่อะไรได้เป็นอย่างดีที่เดียว ทำให้เซฟเวลาไปได้อีกเยอะ

ซึ่งวันนี้เราจะมาตามส่องแฟชั่นของดาราหรือคนดัง ที่ใส่เสื้อยืดสีขาวกัน ว่าจะปังแค่ไหน โดยผู้อ่านทุกท่านสามารถนำไปประยุกต์เพื่อให้เข้ากับไลฟ์สไตล์การแต่งตัวได้เลยค่ะ

เสื้อยืดสีขาวปาดใหญ่ข้างหนึ่ง กับกางเกงยีนส์สั้นสามส่วนก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบ เสริมด้วยแว่นกันแดด กับกระเป๋าถือ และรองเท้าผ้าใบ ทำให้ดูเป็นสาวมั่นที่พร้อมจะเฉิดฉายขึ้นมาทันที

เสื้อขาวสกรีนลายสวยๆพร้อมกับกางเกงขายาวเอวสูง ก็ดูเรียบร้อยไปอีกแบบ ทีนี้จะไปลุยที่ไหนก็ไม่ต้องหวั่น

สวยแบบทันสมัยกับเสื้อยืดสีขาวและกระโปรงทรงสอบลวดลายเก๋ๆ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีขาว และเสริมด้วยกระเป๋าสะพายข้างสีดำ ดูแล้วสวยไปอีกแบบเหมือนกัน

View this post on Instagram

ท่ายากเยอะ

A post shared by นก (@nakapus) on

เสื้อยืดแขนสั้นสีขาวตัดขอบสีดำ กับกางเกงยีนส์ขาบานสีดำ พร้อมกับพับขาเท่ห์ๆ รองเท้าผ้าใบสีขาวที่ตัดกับสีกางเกง พร้อมกับกระเป๋าสะพายสีดำที่ตัดกับเสื้อสีขาว และหมวกแก๊ป ก็ดูดีไม่ใช่น้อย

สาวๆคนไหนชอบเที่ยวลองลุคเสื้อยืดสีขาว เอาชายเสื้อด้านหน้าเข้าไว้ข้างในกางเกงยีนส์ทรงบอยเท่ๆ กับรองเท้าผ้าใบสีขาว และกระเป๋าสะพายสีครีม ก็ดูดีมีสไตล์ไม่ใช่เล่นๆ

เสื้อยืดสีขาวกับกางเกงขาบานเอวสูงสีน้ำตาล มาคู่กับรองเท้าคัทชูหัวแหลมสีฉูดฉาด ก็ดูเก๋ไก๋ไม่น้อย

View this post on Instagram

สูง 198 ฮะ ?

A post shared by Suphitcha Subannaphong (@jomjamspch) on

เสื้อยืดสีขาวตัวใหญ่ กับกางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเล็กๆ กับรองเท้าผ้าใบสีขาว บางทีก็ดูแมทช์กันไม่ใช่น้อย พร้อมกับกระเป๋าสะพายไหล่ลายเก๋ๆ ยิ่งดูดีมีสไตล์

View this post on Instagram

?

A post shared by Mook Worranit Thawornwong (@mookworranit) on

เสื้อยืดคอวีกับกระโปรงยีนส์สั้นเอวสูง ก็ถือว่าไม่เลว ยิ่งมาพร้อมกับกระเป๋าสะพายข้างบอกได้เลยว่าเริศ

View this post on Instagram

?? #IAMDKNY #Mostory #ShopperMo

A post shared by Kamolned (@kamolned) on

เสื้อยืดสีขาวสกรีนลายเท่ๆ พร้อมกับกระโปรงยีนส์สั้นเอวสูง พร้อมกับรองเท้าบูทสีดำ พร้อมกับกระเป๋าถือสีเรียบๆ ก็ดูสวยได้ ไม่ต้องเพิ่มอะไรมาก

เสื้อยืดคอวีสีขาวล้วน กับกางเกงยีนส์ทรงเดฟสีดำ กับรองเท้าส้นสูงสีดำ และกระเป๋าถือสีดำเล็กๆ ก็ดูเรียบหรู และมีเสน่ห์ให้แก่ผู้พบเห็น

View this post on Instagram

? @pushpushpepper

A post shared by Waratthaya Wongchayaporn (@mindwaratthaya) on

เสื้อยืดสีขาวตัวใหญ่ๆ ใส่แล้วดูหลวมๆ กับกางเกงยีนส์ขากระบอกเท่ห์ๆ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบลวดลายต่างๆ ก็ดูเข้ากัน

เสื้อยืดสีขาวล้วน ใส่คู่กับกางเกงขาบานลายทางแนวตั้งตรง กับรองเท้าผ้าใบโทนเขียว-ขาว กับสะพายกระเป๋าตาข่ายสีขาว ก็ดูสวยแบบชิคๆ

View this post on Instagram

???

A post shared by MILLY KIRN (@camillakittivat) on

เสื้อสีขาวกับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวสูง ไม่ว่าจะใส่ยังไงก็ดูเข้ากันสุดๆ มาพร้อมกับรองเท้าผ้าใบสีขาว และกระเป๋าคาดเอว พร้อมหมวกบั๊กเก็ต ดูยังไงก็อินเทรนด์เสมอ

เสื้อยืดสีขาวล้วน กับกระโปรงบานเอวสูงสีชมพูพีช ผสมผสานกับรองเท้าคัทชูส้นเตี้ยสีชมพูอ่อน กับกระเป๋าสะพายสีพีชอ่อนก็ดูเข้ากันสุดๆ

ส่วนลุคนี้สำหรับสาวหวานกับเสื้อยืดสีขาวแขนสั้นกับกระโปรงยีนส์ห้าส่วนเอวสูงผ่าด้านหน้า ดูน่ารักไปอีกแบบ

เสื้อยืดสีขาวล้วนเอวลอย กับกระโปรงยาวหาส่วนสีขาวเอวสูง พร้อมกับลายเก๋ๆ ใส่กับรองเท้าผ้าใบสีดำ ก็ดูเข้ากันแบบไม่น่าเชื่อ

View this post on Instagram

If you love someone…

A post shared by Nutwara Vongvasana (@mintvongvasana) on

เรียบๆแต่เซ็กซี่ กับเสื้อยืดสีขาวเอวลอย กับกางเกงยีนส์ขาสั้นเอวต่ำ โชว์สะดือ ก็ดูเซ็กซี่สุดๆแม้จะดูเรียบๆก็ตาม

หรือจะลองเสื้อยืดสีขาว กับกางเกงขาสั้นสามส่วนสีอ่อนๆ พร้อมกับรองเท้าผ้าใบลายเท่ห์ๆอีกสักหนึ่งคู่ บวกกับกระเป๋าคาดอกก็เท่ห์เหมือนกัน

เสื้อยืดบางๆคอกลมสีขาว กับกางเกงยีนส์เอวสูง พร้อมกับแว่นกันแดดเลนส์ใหญ่ๆ พร้อมกับต่างหูอันใหญ่ ก็ดูสวยไม่แพ้กัน เหมาะที่จะใส่ไปเที่ยวท้าแดดได้ทุกเวลา

เป็นยังไงกันบ้างสำหรับสไตล์การแต่งตัวของแต่ละคนกับไอเดีย “เสื้อสีขาว” แม้ว่าเสื้อสีขาวจะดูเรียบๆ แต่ก็เหมาะที่จะใส่ได้ในทุกโอกาสและสามารถใส่คู่กับกางเกงและรองเท้าได้หลายแบบ เวลาที่คุณผู้หญิงคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวออกไปข้างนอกแบบไหน ก็ลองหยิบเสื้อสีขาวในตู้เสื้อผ้ามาใส่กันดู ส่วนจะใส่แนวไหน อันนี้ก็แล้วแต่ความชอบของแต่ละคนค่ะ

Related Articles

Back to top button