You cannot copy content of this page

รู้ไว้ไม่พัง เทคนิคถ่ายรูปลงโซเชียลยังไงให้หนุ่มๆหลง

เคยไหม? อยากถ่ายรูปลงโซเชียลสักรูป แต่พอเอาเข้าจริงๆถ่ายเป็นร้อยรูปยังดูหารูปที่ดูดีไม่ได้เลย วันนี้เราเลยจะมาช่วยสาวๆทุกคน ที่ต้องการถ่ายรูปลงโซเชียลให้ดูดีถึงแม้หน้าตาอาจไม่ดีแต่ท่านี่ต้องขอให้ปังไว้ก่อน รับรองว่าจะดูมีเสน่ห์ขึ้นมาในทันที ของแบบนี้ไม่เชื่ออย่าลบหลู่เชียวนะ!! โดยวันนี้เราจะมานำเสนอ 15 เทคนิคในการถ่ายรูปยังไงให้ดูปัง เราไปดูกันเลยค่ะ

1.หน้าตรงจิกกล้องเบาๆ

ท่านี้เหมือนจะง่าย แต่ที่สำคัญที่สุดก็คือแววตา ให้สายตาของเรานั้นจิกกล้องไปเลยค่ะ แต่อย่าจิกแรงเกินไปนะ เดี๋ยวจะดูดุ ไม่มีหนุ่มๆกล้าทักมา

2.เสยผม

ท่านี้ถือได้ว่ามีเสน่ห์เย้ายวนใจหนุ่มๆเบาๆเลยก็ว่าได้ ชนิดที่ว่าเห็นแล้วมีละลายกันไปข้าง

3.เอียงหน้าหันข้าง

ใครที่รู้สึกว่าตัวเองอ้วนหรือไม่มั่นใจในตัวเอง การถ่ายรูปหันข้างก็ช่วยได้ในระดับนึงเชียวนะ ต้องไปลองดูค่ะ

4.เหลียวหลัง

หันด้านข้างแล้วเอี้ยวตัวไปสักประมาณ 90 องศา ส่งรอยยิ้มหวานๆ ก็ทำให้ดูดีไปอีกแบบ เหมือนกำลังยืนมองอะไรอยู่ แล้วมีคนเรียกเราในจังหวะกดชัตเตอร์พอดี

5.ท่าทานขนม

ท่านี้เหมาะสำหรับสาวสายแดรกทุกท่าน 5555 เพราะเวลาเธอๆทั้งหลายกินขนมก็ดูน่ารักไปอีกแบบ นอกจากจะได้ภาพสวยแล้ว ยังได้อิ่มอร่อยไปกับขนมอีกด้วย แต่เอาแค่พอประมาณนะ อย่าอ้าปากกว้างเหมือนพร้อมจะกลืนกินทุกสิ่ง ต้องคีพลุคนิดนึง

6.ดูดน้ำ

คล้ายกับทานขนมข้างบนเลยจ้า แต่จะดูซอฟกว่านิดนึง กรุบกริบๆน่ารักๆ จะทำปากจู๋ให้หน้าดูเล็กลงก็ได้ เอ๊าซู๊ดดดด เพลงมา !! (เดี๋ยวๆ)

7.เท้าคาง

ท่าประจำที่ควรใช้เวลานั่งโต๊ะ โดยการเอาเท้าของเรามาเสยคาง (ไม่ใช่ละ!!!) โดยการใช้มือของเรามาเท้าที่คาง นอกจากจะดูดีแล้ว ยังปิดเหนียงได้ดีอีกด้วย (หึหึ)

8.หาพร๊อพมาประกอบ

บางทีก็ต้องมีไอเท็มมาเสริม เพื่อช่วยให้รูปภาพดูดี ไม่ว่าจะเป็นแก้วกาแฟ หรือตุ๊กตา หรืออะไรก็ตามที่คิดว่าเข้ากับเรา ลองหยิบมันขึ้นมาถ่ายคู่ดู จะทำให้ดูดีขึ้นมาได้แน่นอนจ้า

9.ยิ้มใสๆ ใครๆก็ชอบ

ยิ้มให้กับกล้องแบบจริงใจไม่เฟค ยิ้มเหมือนเวลาที่พ่อหรือแม่โอนเงินค่าขนมมาให้ประมาณนั้นเลยก็ได้จ้า ยังไงก็ดูน่ามอง

10.ท่านั่งสบายๆ

การนั่งสบายๆ ตามสไตล์ของเราก็ดูดีไปอีกแบบ ถึงแม้จะดูเรียบๆ แต่ก็แสดงความเป็นตัวเราได้เป็นอย่างดีทีเดียว

11.ก้มหน้าเล่นโทรศัพท์

โอม จงเงยขึ้นมา เงยขึ้นมา เงยขึ้นมา มองตาฉันสักหน่อย (เดี๋ยวๆ ไม่ใช่ละ) ลองถ่ายรูปเวลาเราก้มหน้าเล่นโทรศัพท์มือถืออย่างจริงจังดู เช่นเวลาตีป้อม ROV อะไรทำนองนี้ เพราะเวลาเราทำหน้าจริงจังก็อาจจะดูดีไปอีกแบบ

12.Mini Heart ส่งความรักผ่านภาษามือ

ท่ายอดฮิตจากฝั่งเกาหลี ส่งมินิฮาร์ตไปให้ทุกคนโดยเฉพาะผู้ ถึงแม้เขาจะรู้หรือไม่รู้ก็ตาม แต่อย่างน้อยภาพมันก็ออกมาดูดีแหละน่า

13.เหวี่ยงตัวสะบัดผม

ถ้าใครที่ผมยาวแล้วล่ะก็ ลองท่านี้ดูได้ แต่จังหวะการกดถ่ายต้องเป๊ะจริงๆ นะ ถึงจะดูสวยงาม แต่อย่าสะบัดแรงจนผมมาฟาดหน้าล่ะ เดี๋ยวจะเจ็บตัวเอา

14.กอดเข่าชันขา

ท่านี้ลองทำดูจะดูน่ารัก ทะนุถนอมเลยทีเดียว สำหรับนั่งกับพื้นแล้วลองกอดเข่าชันขาดู เหมาะกับคนที่มั่นใจว่าขายาวขาสวย จะทำให้ดาเมจรุนแรงมว๊ากกกก

15.เล่นกล้อง

ผู้หญิงถือกล้องบางทีก็ดูเท่ห์ไปอีกแบบ เธอถ่ายรูปฉัน ฉันถ่ายรูปเธอคืน น่ารักสุดๆ

Back to top button