You cannot copy content of this page
ไลฟ์สไตล์

15 สัญญาณบ่งบอกว่าผู้ชายพร้อมที่จะเทคุณ

เคยบางไหม? ทุ่มเทรักครั้งนี้ไปหมดตัวแต่สุดท้ายก็กลับมาโดนเทซะนี่ เจ็บช้ำกับความรักจนบางครั้งไม่อยากคิดจะรักใคร เพราะบางทีก็ไม่ได้ทันเตรียมใจที่จะโดนเทจนต้องเดินเซอย่างคนอกหัก วันนี้เราจะมาดู 15 สัญญาณบ่งบอกว่า “ผู้ชายคนที่คุณกำลังคบอยู่นั้นกำลังที่จะเทคุณ” กันค่ะ

1.เขาไม่ได้ใส่ใจวันสำคัญของคุณ

วันสำคัญเช่น วันเกิดของเรา วันสำคัญตามเทศกาลเช่นวาเลนไทน์หรือ วันครบรอบแต่งงาน นั้นถือว่าเป็นวันพิเศษสำหรับคู่รักทุกๆคน คนที่รักเราเขาก็ต้องให้ความสำคัญกับวันเหล่านี้เช่นกัน หากผู้ชายคนไหนไม่สนใจวันสำคัญๆเหล่านี้ มีโอกาสที่เขาพร้อมจะเทคุณสูง

2.เฉยชา ไม่ใส่ใจความรู้สึกของคุณ

การที่เขาเฉยชา ไม่สนใจหรือแคร์ความรู้สึกของคุณ แสดงว่าเขากำลังมีคนใหม่อย่างแน่นอน คุณก็กลายเป็นของเก่าที่เขาไม่สนใจไปโดยปริยาย

3.เขาไม่สนความรู้สึกคุณโดยการพูดบั่นทอนความรู้สึกคุณเสมอ

บางครั้งการเป็นคู่รักกัน ก็ต้องคิดก่อนเสมอว่าคำพูดของเรานั้นจะทำให้อีกฝ่ายรู้สึกแย่แค่ไหน แต่ถ้าหากคนที่พร้อมจะเทคุณแล้วล่ะก็ เขาจะไม่คิดหรอกว่าคำพูดเขานั้นมันจะส่งผลกระทบต่อจิตใจคุณมากเพียงใด

4.เขามักจะปล่อยให้คุณเจอแต่เรื่องแย่ๆอยู่คนเดียว

คู่รักที่ดีนั้นต้องช่วยกันประคองอีกฝ่ายให้ผ่านพ้นเรื่องแย่ๆไปด้วยกัน แต่คนที่มันจะเท เขาจะปล่อยให้คุณต้องเผชิญกับเรื่องแย่ๆตัวคนเดียว โดยไม่คิดจะช่วยเหลือคุณด้วยซ้ำ

5.มักจะหายไปโดยไม่บอกไม่กล่าว และไม่สามารถตามตัวได้

บางทีก็หายไปอย่างกับนินจา ไม่รู้ว่าอยู่ไหน ให้คุณเตรียมใจไว้เลย ว่าเขามีลับลมคมในกับคุณ แสดงว่าเขากำลังมีความลับบางอย่างที่ไม่อยากให้คุณรู้แน่นอน

6.เขามีความลับมากขึ้น

คู่รักที่ดีนั้นย่อมไม่มีความลับต่อกัน เมื่อใดก็ตามที่เขามีความลับ แล้วเขารู้สึกไม่ต้องการให้คุณเข้าไปยุ่งแล้วล่ะก็ นั่นแหละชัดเจนเลย

7.โมโหง่ายขึ้นอารมณ์รุนแรงมากขึ้น

ถ้าจากเมื่อก่อนที่เป็นคนใจดี กลับกลายมาเป็นคนใจร้าย ขี้โมโหขี้หงุดหงิด ทำอะไรผิดนิดหน่อยก็โกรธเป็นฟืนเป็นไฟแล้วล่ะก็ แบบนี้ชัดเจนเลย

8.ไม่ง้อเวลาที่คุณโกรธ

บางทีถ้าเขาไม่สนใจ ไม่คิดจะง้อคุณเวลาที่คุณโกรธเขา ก็เป็นอีกสัญญาณนึงว่าเขาไม่สนใจคุณแล้ว

9.รู้สึกไม่อยากคุยกับคุณหรือคุยน้อยลง

บางทีการที่เขาไม่ค่อยคุยกับคุณ อาจเพราะว่าเขาอยากไปคุยกับคนอื่นมากกว่าก็เป็นได้

10.เป็นที่รองรับอารมณ์ของเขามากกว่าคู่รัก

บางทีนั้นการเป็นคู่รัก ก็คือการที่มีใครสักคนไว้คอยรับฟังปัญหาและช่วยปลอบใจ แต่บางครั้งการที่คุณเป็นที่รองรับอารมณ์ของเขาแต่เพียงฝ่ายเดียว มันก็ไม่ถูกต้องเสมอไป

11.อยู่ด้วยกันแต่กลับรู้สึกเหมือนไม่สบายใจ

การจะเป็นคู่รักที่ดีนั้นจำเป็นต้องอยู่ด้วยกันแล้วสบายใจ หากเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกว่าอยู่กับเขาแล้วคุณไม่สบายใจ มีอะไรต้องห่วงเสมอจนผิดปกติ แสดงว่าเริ่มมีโอกาสที่เขาจะเทคุณแล้วล่ะ

12.ต่อให้คุณหายไป เขาก็ไม่คิดจะตามหาคุณ

ถ้าเขารักเราจริง ต่อให้เราหายไปเขาก็แทบจะพลิกแผ่นดินเพื่อที่จะหาคุณ แต่ถ้าเขาไม่รักคุณแล้วล่ะก็ ต่อให้คุณหายไปนานเท่าไหร่ เขาก็ยังไม่รู้สึกอะไร และไม่คิดจะตามหาคุณ แบบนี้แสดงว่าพร้อมที่จะเทคุณแล้วล่ะ

13.ตีตัวออกห่าง อ้างนู่นนี่นั่นเพื่อไม่อยากมาเจอ

การที่เขาอ้างสารพัดว่ามาเจอคุณไม่ได้ บางทีมันก็เกินไป เพราะต่อให้ยุ่งแค่ไหนถ้ารักกันจริง ก็หาเวลาที่จะมาหาได้เสมอแหละ

14.ไม่ค่อยรับสายหรือบางครั้งก็ไม่โทรกลับมา

บางทีการไม่รับสายเขาอาจจะไม่ว่างแต่ถ้าผ่านไปแล้วโทรกลับมาสักหน่อยก็ยังไม่มี มันก็ดูจะเกินไปแล้วล่ะ ใช่มั้ย?

15.แววตาที่เขามองคุณเปลี่ยนไปจากคนเดิมที่คุณรู้จัก

บางครั้งนั้นแววตาก็สามารถบอกความรู้สึกได้ว่าเขามองคุณในตอนนั้นแบบไหน ซึ่งหากแววตาที่เขามองคุณนั้นเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด ก็ให้เตรียมใจไว้ได้เลยว่าเขาจะเทคุณแล้ว

และนี่ก็คือ 15 ข้อที่เป็นสัญญาณที่บ่งบอกว่าเขาพร้อมจะเทคุณ สาวๆคนไหนที่รู้สึกได้ถึงหลายๆข้อเหล่านี้จากคนที่คุณกำลังคบหา ก็ให้เตรียมใจไว้รอล่วงหน้าเลยว่ามีโอกาสที่จะโดนเทสูงมาก เพราะฉะนั้นเราควรเตรียมรับมือกับสิ่งที่จะเกิดขึ้นตามมา จะได้ไม่เสียหลัก

Back to top button