You cannot copy content of this page

8 วิธีจับไต๋ พวกผู้ชายที่แอ๊บโสด

กำลังเป็นกระแสโด่งดังในโซเชียลเลยทีเดียวสำหรับนักร้องหนุ่มที่คบซ้อนผู้หญิงถึง 2 คน โดยที่ฝ่ายหญิงไม่มีใครรู้ว่าฝ่ายชายมีแฟนแล้ว ซึ่งหากเราเป็นผู้หญิงคนนั้นเราก็คงจะปวดใจอยู่ไม่น้อย วันนี้เราเลยจะมาแชร์ 8 วิธีจับไต๋พวกผู้ชายที่ชอบแอ๊บโสดว่าพวกเขาจะมีลักษณะยังไงกันค่ะ

1.หวงมือถือ

มือถือนั้นถือว่าเป็นอุปกรณ์ส่วนบุคคลก็จริง แต่บางครั้งการแสดงท่าทีที่หวงมากจนเกินไปก็เป็นสัญญาณของความลับที่เขาเก็บซ่อนเอาไว้ไม่ให้คุณได้รู้ ยิ่งเวลาที่เขาโมโหเวลาทึ่คุณไปยุ่งกับมือถือ นั่นอาจจะชัดเจนขึ้นมาได้เลยทีเดียว เพราะถ้าหากในมือถือไม่มีความลับเขาก็แค่อาจจะบอกว่า ถ้าจะดูก็ขอกันก่อน หรือให้คุณขออนุญาตเขาก่อนที่จะดู ไม่ใช่มาโวยวายร้อนตัวจนไม่น่าไว้วางใจ

2.ไม่ชอบเล่นโซเชียล

ผู้ชายประเภทนี้มักจะแอบซ่อนอะไรเอาไว้ ในสมัยนี้คงน้อยคนมากที่จะไม่เล่นโซเชียล เพราะอย่างน้อยก็เอาไว้ติดต่อกับเพื่อนๆหรือติดต่องาน คงจะเป็นไปไม่ได้เลยที่จะไม่เล่นโซเชียลอะไรเลย เพราะจริงๆแล้วอาจไม่อยากให้คุณรู้ว่าเขากำลัง in relationship กับใครหรือเปล่า?

3.ชอบเดินหลบไปคุยโทรศัพท์

อันนี้คือการแสดงพิรุธอย่างเห็นได้ชัด บางครั้งคนเราถ้าคิดจะคบกันก็ไม่ควรมีความลับ ก็ไม่รู้เหมือนกันว่าคู่สายนั้นเป็นใคร แต่บางทีก็ไม่เข้าใจว่าทำไมเวลามีสายเข้าต้องหลบไปอยู่คนเดียวเพื่อคุยด้วย แบบนี้มีพิรุธสุดๆ

4.ไม่รับสายเวลาห่างกัน

เวลาที่ไม่ได้อยู่ด้วยกันนั้น บางทีเขาแทบจะติดต่อไม่ได้ เหมือนอยู่ดีๆก็หาย ไลน์ไม่ตอบ บางครั้งโทรไปก็ปิดเครื่อง แล้วมาชอบอ้างว่าไม่ว่างก็ใช่เรื่องไหม คนอะไรจะยุ่งทั้งวัน มีพิรุธสุดๆ

5.วันหยุดไม่ค่อยว่าง

ปกติแล้วช่วงวันหยุดมักจะเป็นช่วงที่ควรได้ไปเที่ยวหรือไปพักผ่อนจากการทำงานมาหลายวัน แต่ถ้าชวนไปไหนก็บอกไม่ว่าง แบบนี้ก็น่าสงสัยแล้วล่ะ เพราะบางทีเขาอาจจะมีนัดไปกับคนอื่นแทนคุณหรือเปล่า อันนี้ก็ต้องดูให้ดีๆ

6.เพื่อนผู้หญิงเยอะ

ถ้าผู้ชายที่ไม่มีอะไรปิดบังคุณล่ะก็ เขาจะคุยกันแบบปกติต่อหน้าคุณพร้อมกับแนะนำเพื่อนผู้หญิงให้คุณรู้จักและแนะนำคุณให้เพื่อนของเขา แต่บางครั้งผู้ชายที่ชอบคบแต่เพื่อนผู้หญิงนั้นต้องมีเหตุผลว่าทำไมถึงเลือกคบแต่ผู้หญิง และอีกอย่างควรเว้นระยะความสัมพันธ์เอาไว้ด้วย เพราะบางครั้งเพื่อนกันก็กินกันเองก็มี คงไม่มีแฟนคนไหนสบายใจหรอกเวลาแฟนของเราไปเที่ยวกับเพื่อนผู้หญิง

7.ไม่แตะตัวในที่สาธารณะ

การที่จะเป็นแฟนกันจริงๆ ควรจะมีการแสดงออกที่ชัดเจน ต่อให้คนเยอะยังไงก็ไม่ควรเขินอายที่จะจับมือกัน หรือโอบกัน เพื่อแสดงความเป็นคู่รัก ถ้าหากเขาไม่แตะตัวคุณไม่อะไรเลย แสดงว่าเขาอาจจะกลัวคนรู้จักมาเจอว่าอยู่กับคุณ เดี๋ยวจะเป็นปัญหาเอาได้

8.ไม่เปิดตัวเราให้ใครรู้

ประมาณแบบว่า “ไม่ต้องรู้ว่าเราคบกันแบบไหน” อันนี้มันก็เกินไป ถ้ารักและจริงใจจริงๆ ควรจะเปิดตัวให้คนอื่นรู้เพื่อเป็นสักขีพยาน เช่น พ่อแม่ของเขา เพื่อนสนิทของเขา หรือคนที่ทำงานของเขา อย่างน้อยก็ถือว่าเป็นการให้เกียรติเรา

และนี่ก็คือ 8 ข้อที่เราสามารถสังเกตได้ว่าผู้ชายที่เรากำลังคบอยู่ในตอนนี้นั้น เขายังโสดจริงๆหรือเขาแค่แอ๊บโสดกันแน่ เพราะเชื่อว่าหลายคนคงไม่อยากให้เหตุการณ์แบบนี้เกิดขึ้นกับตัวเองใช่ไหมค่ะ เพราะคงจะเสียใจน่าดูที่ต้องมารู้ว่า ไม่ใช่เราคนเดียวที่เขาเรียกว่าแฟน

Back to top button