You cannot copy content of this page

10 ท่าเซลฟี่ผ่านกระจก รับรองยอดไลค์กระจาย

สาวๆหลายคนอาจจะมีท่าประจำตัวในการถ่ายรูปเซลฟี่ของตัวเอง เพื่อใช้ถ่ายรูปลงในโซเชียลต่างๆ ซึ่งแต่ละคนก็จะมีท่าโพสเซลฟี่ที่แตกต่างกันออกไป โดยในบทความนี้เราจะมาดู 10 ท่าเซลฟี่ผ่านกระจก ที่จะทำให้สาวๆดูดีขึ้นมาอย่างเห็นได้ชัด รับรองว่าลงรูปไปยอดไลค์กระจายแน่นอนค่ะ

1.ท่านั่งเซลฟี่


ท่านี้จะเป็นการนั่งย่อตัวลงมานิดหน่อย พร้อมกับถ่ายรูป โดยการเอียงด้านข้างโชว์สไตล์การแต่งตัวในแบบของคุณให้คนอื่นได้เห็น นอกจากจะดูผอมเพรียวแล้วยังดูเท่ห์เอามากๆอีกด้วย

2.ท่ายืนเซลฟี่


ท่านี้จะเน้นไปในการโชว์เรือนร่างส่วนเว้าส่วนโค้งของเรา (ถ้ามีนะคะ 555) เหมาะสำหรับการแต่งตัวในวันสบายๆ โดยอาจจะมีการเสริมท่าเล็กน้อย เพื่อให้ดูไม่จำเจ

3.ท่านั่งพร้อมสวมกางเกงขาสั้นถุงเท้ายาวๆ


ท่านั่งนี้จะนิยมนั่งชันเข่าสำหรับสาวๆที่ใส่กางเกงขาสั้นและเสริมด้วยถุงเท้ายาวๆ เรียกได้ว่าดูเซ็กซี่สุดๆ หนุ่มๆคนไหนเห็นรับรองว่าต้องตกหลุมรักอย่างแน่นอน

4.ท่าเท้าเอว


ท่านี้เหมาะสำหรับสาวๆที่ต้องการโชว์ส่วนเว้าโค้งตรงเอว โดยแนะนำให้ใส่เสื้อรัดรูปเอวลอย และกระโปรงสั้นหรือกางเกงขาสั้นก็ได้ จากนั้นก็เท้าเอวโชว์รับรองดาเมจรุนแรงสุดๆ

5.สวมหมวกเข้ากับกระโปรง


สำหรับลุคนี้นั้นให้สาวๆหาหมวกที่มีสีโทนเดียวกันกับกระโปรง โดยใช้เสื้อเป็นตัวแบ่งกลางระหว่างหมวกกับกระโปรง จากนั้นลองไปถ่ายเซลฟี่หน้ากระจกดู ก็ดูเก๋ไปอีกแบบนะคะ

6.ใส่ชุดคุมโทนพร้อมท่าน่ารักๆ


สำหรับลุคนี้ให้สาวๆลองหาชุดคุมโทนดู จากนั้นก็ให้ลองโพสต์ท่าน่ารักๆที่เราชื่นชอบ ก็ดูมีเสน่ห์ไม่น้อย

7.ยกมือเซฮัลโหลหน่อยจ้า


ท่านี้เหมาะกับสาวๆที่ไม่รู้จะทำท่าไหน ก็ให้ยกมือขึ้นมาเซย์ไฮกล้องสักหน่อย ก็ดูดีไปอีกแบบ

8.นั่งบนเตียง


การนั่งถ่ายรูปบนเตียงบางทีก็ดูคูลๆไปอีกแบบ แต่ก่อนถ่ายก็ควรจะจัดเตียงหรืออะไรบนเตียงให้ดีก่อนนะคะ เดี๋ยวจะดูไม่สวย

9.สวมเสื้อผ้าน้อยชิ้น โชว์สัดส่วนเล็กน้อย


เรียกได้ว่าจัดแบบนี้รับรองดาเมจรุนแรงจนทำใครหลายๆคนต้องกดไลค์ให้เลย สำหรับการใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น โชว์สัดส่วนของเราให้ชาวโลกได้เห็น ถ้าคุณผู้หญิงคนไหนมีความมั่นใจในตัวเองสูงก็จัดท่านี้ไปเลยอย่าได้แคร์สื่อค่า

10.โผล่หน้าให้กล้อง รับรองว้าว


บางครั้งการถ่ายรูปเอามือถือปิดหน้า ก็บังความน่ารักของเราไปเสียหมด งั้นก็ต้องลองเปิดหน้าดูบ้าง เผื่อใครอยากเห็นหน้าเรา จะได้กดไลค์ให้เรารัวๆ

และนี่ก็คือ 10 ท่าเซลฟี่หน้ากระจก ที่จะช่วยให้สาวๆ ได้ท่าใหม่ๆในการถ่ายรูป สำหรับใครที่ไม่รู้จะถ่ายรูปท่าไหน ก็สามารถนำไปใช้ได้เลยค่ะ รับรองว่าโพสต์ลงไปยอดไลค์กระจายแน่นอน

Back to top button