You cannot copy content of this page
ความรัก

8 วิธีแก้เผ็ด เมื่อรู้ว่าแฟนเรานอกใจ

สาวๆหลายคนอาจจะเคยมีประสบการณ์ที่แฟนนอกใจกันใช่มั้ยคะ แน่นอนว่าการที่เรารักและเชื่อใจใครสักคน แล้วโดนหักหลังด้วยการนอกใจ ก็ต้องมีความแค้นเป็นธรรมดา พอแค้นแล้วก็อยากจะแก้เผ็ดคนประเภทนี้ใช่มั้ยล่ะคะ วันนี้เราจึงมาเสนอ 8 วิธีแก้เผ็ด เมื่อรู้ว่าแฟนเรานอกใจ จะมีวิธีอะไรบ้างไปดูกันเลยค่ะ

1.อย่าแก้เผ็ดด้วยการเป็นแบบเขา


บางครั้งสาวๆหลายคนอาจจะคิดว่า “เธอทำได้ฉันก็ทำได้” แต่ใจเย็นๆค่ะซิส หากทำแบบนั้นก็จะเป็นการลดคุณค่าของตัวเองเชียวนะคะ เพราะถ้าเกิดอะไรขึ้นมาเราก็จะเป็นฝ่ายเสียหายมากกว่าผู้ชายอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นเปลี่ยนมาเป็นทำตัวให้ดูน่าสงสารจะดีกว่าไหมคะ ให้คนอื่นๆเขามองว่าที่คุณเป็นแบบนี้ ดูน่าสงสารแบบนี้ก็เพราะผู้ชายเฮงซวยคนนั้น แค่นี้ก็ถือว่าเป็นการแก้เผ็ดได้แล้วค่ะ

2.ทำให้เขารู้สึกผิดที่คิดนอกใจ


อยากนอกใจมากใช่มั้ย ได้เลยฉันจะทำให้เธอคิดผิด หากสาวๆคิดแบบนี้แล้ว อย่ารอช้าค่ะ มาทำตัวเองให้ดูปังๆ ดูสวยกว่าเดิม จนมีหนุ่มๆมาหลง หากตอนนั้นเขาเห็นคุณแล้วตกใจในเสน่ห์ของคุณก็อาจจะทำให้เขาคิดได้ว่า หากทำคุณเสียใจคุณก็พร้อมจะเปิดไฟเขียวรับคนใหม่เข้ามา แค่นี้เขาก็จะแพ้ในทันที แล้วฝ่ายที่ชนะก็คือเรา

3.ไปไหนไปกัน ฉันจะไปกับเธอ


นอกใจดีนักชอบโกหกดีนัก อ้างนู่นนี่นั่นว่าจะไปทำงาน แต่ไหงไม่อยู่ที่ทำงานล่ะ แบบนี้ต้องทำตัวติดแจเป็นปาท่องโก๋ ดูสิว่าจะหลบพ้นสายตาคู่นี้ที่กำลังมองอยู่ได้หรือเปล่า รับรองว่าเขาจะทำอะไรก็ไม่สะดวกแน่นอน ในเมื่อมีแม่มาคุมแบบนี้ เพราะเธอทำให้ฉันรู้สึกอึดอัดใจ ฉันก็จะทำให้เธออึดอัดอัดใจเช่นกัน

4.นอกใจใช่มั้ย? ขอมีใหม่เลยแล้วกัน


ถ้าพิสูจน์มาชัวร์แล้วว่านอกใจแน่นอน งั้นก็ไม่รอช้ามีใหม่ไปเลยจะได้ไม่ต้องเสียเวลา อย่าได้คิดว่าฉันจะร้องไห้ฟูมฟายขอบตาดำ เมื่อก่อนนั้นคนดีๆกว่าเธอก็เข้ามาจีบชั้น แต่เพราะชั้นรักเดียวใจเดียวเลยปฏิเสธเขาไป มาวันนี้เธอนอกใจชั้น เธอทำผิดมหันต์แล้วล่ะ

5.โพสต์ไปให้รู้ ไม่มีเธอไม่ตาย


ผู้ชายบอกคนคิดว่าตัวเองนั้นสำคัญ พวกเขาพอใจที่จะนอกใจคนที่รักเขา โดยคิดว่ายังไงคุณก็เลิกรักเขาไม่ได้ คุณไม่สามารถที่จะอยู่โดยไม่มีเขาไม่ได้ เพราะฉะนั้นบอกให้เขาตาสว่างไปว่าไม่มีเธอฉันก็ไม่แคร์ย่ะ

6.เอาของที่ซื้อให้คืนมา


สำหรับผู้หญิงสายเปย์ หากรู้ว่าโดนนอกใจก็ให้ขอคืนมา ในเมื่อเธอเอาความเชื่อใจและความรักฉันไปทิ้ง ฉันก็จะเอาสิ่งที่เธอเอาไปคืนมาเช่นกัน

7.รอวันที่ล้มฉันพร้อมจะเหยียบเธอให้จมดินซ้ำ


ตั้งตารอสเตตัสเลิกกันเมื่อไหร่ คุณจะเป็นคนแรกที่จะไปหัวเราะให้กับรักพังๆของเขา แม้จะดูเหมือนตัวร้าย แต่ที่เป็นแบบนี้เพราะใครกันล่ะ?

8.ปั่นประสาทผู้หญิงคนนั้นที่เขานอกใจไปหา


ใช้หลักจิตวิทยานิดนึง ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นความห่วงใยจากผู้หญิงส่งถึงผู้หญิงจะดีกว่านะ (แง่ดีสุดๆ) โดยการไปแฉพฤติกรรมแย่ๆของเขาให้เธอรู้ และเตือนเธอ ว่าอย่างฉันเขายังนอกใจได้ แล้วอย่างเธอล่ะ เขาจะไม่คิดนอกใจงั้นเหรอ? เธอก็แค่คนใหม่ของเขาอีกหน่อยเธอก็จะมายืนอยู่ตรงตำแหน่งเดียวกับฉัน

และนี่ก็คือ 8 วิธีแก้เผ็ดคนที่คิดจะนอกใจ หากสาวๆคนไหนที่เจอแบบนี้และต้องการแก้แค้นผู้ชายพรรค์นี้ก็อย่ารอช้าค่ะ ลองเอาไปทำกันให้สาสมกับที่เขาทำให้เราเสียใจกันค่ะ

Related Articles

Back to top button