You cannot copy content of this page

8 วิธีอ่อยผู้ชายยังไงให้ได้ผล เป็นหญิงแต่ก็ต้องมีชั้นเชิงหน่อย

บางครั้งการเป็นกุลสตรีแม่ศรีเรือนที่จะรอให้ผู้ชายเข้ามาหานั้นก็คงจะไม่ไหว เพราะยิ่งรอก็ยิ่งนาน จนคานเริ่มถามหา วันนี้เราเลยมี 8 วิธีอ่อยผู้ชาย เพราะบางครั้งจะให้รอฝ่ายเดียวก็ไม่ไหวก็ต้องจัดการรุกเสียบ้างจะได้มีอะไรคืบหน้า

1.แกล้งลืมของ


พึ่งจะเจอกันแต่ก็อดที่จะอยากเจออีกไม่ได้ หาข้ออ้างอะไรดีล่ะ? ลืมของก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่น่าสน อาจจะเป็นของใช้ของเรา เช่นกระเป๋าสตางค์ ผ้าเช็ดหน้า เครื่องสำอาง ซึ่งอาจจะแกล้งลืมไว้ในรถเขา เพื่อที่จะได้มีโอกาสเจอเขาอีกตอนมาเอาของ แล้วก็อาจจะหาโอกาสไปเที่ยวกันอีก อะไรทำนองนี้ เริศไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ

2.ทำให้เขารอ


บางครั้งก็ต้องเล่นตัวหน่อยค่ะ หากเขาโทรมาแล้วเรารับเลยก็อาจจะดูไม่แพง บางครั้งก็ต้องแกล้งทำเป็นไม่รับบ้างหรือรอนานๆหน่อยค่อยรับ เพื่อที่เราจะได้อยู่เหนือเกมของพวกเขา

3.น้ำหอมพิชิตใจ


น้ำหอมคือสิ่งที่คู่กับผู้หญิงเลยค่ะ ยิ่งบวกกับกลิ่นกายของเราที่หอมอยู่แล้ว มาผสมกับกลิ่นน้ำหอม ถ้ามันเข้ากันได้ดีรับรองเลยว่าอ่อยยังไงก็ติดค่ะ เพราะใครๆก็ชอบกลิ่นหอมๆเป็นธรรมดาอยู่แล้ว

4.เพิ่มความลึกลับ


บางครั้งการที่เป็นคนเปิดเผยทุกอย่างก็ไม่มีอะไรให้น่าค้นหาจริงมั้ยคะ เพราะงั้นลองทำตัวลึกลับน่าค้นหาดูก็ดีเหมือนกัน เพราะเขาจะได้ต้องการเจอ ต้องการที่จะเรียนรู้เรามากกว่านั้นนั่นเอง

5.แกล้งแสดงความสนใจคนอื่น


เล่นกับความรู้สึกแค่พอหอมปากหอมคอด้วยการแกล้งทำเป็นสนใจคนอื่น เพื่อให้เขาระแวง ซึ่งนั่นก็ถือได้ว่าเป็นสัญญาณเตือนเขาว่าหากคุณรักฉันจริง คุณก็ต้องพยายามมากกว่านี้นะ แต่ก็ไม่ควรแสดงท่าทีมากเกินไปจนดูเจ้าชู้นะคะสาวๆ

6.รูปลักษณ์ที่ดูดี


บางครั้งความรักไม่จำเป็นที่จะต้องดูจากภายนอก แต่เชื่อเถอะค่ะซิส โลกมันไม่ได้สวยแบบนั้น!! การแต่งตัวหรือแต่งหน้าให้ดูดี ก็ถือว่าทำให้คุณดูมีเสน่ห์แล้วพอยิ่งมีเสน่ห์เขาก็ยิ่งหลงมากเท่านั้น อย่าคิดว่าคนจะสวยสวยที่ใจใช่ใบหน้าอย่างเดียวนะคะ

7.ทำให้เขาต้องการเรามากกว่านี้


การทำให้เขาต้องการเรานั้น เราต้องมีจุดยืนที่มั่นคงค่ะ ต้องแสดงออกให้เห็นถึงความภาคภูมิใจและศักดิ์ศรีของเรา แต่ก็ไม่ควรที่จะเย่อหยิ่งหรือเล่นตัวมากจนเกินงาม เพียงแต่สิ่งที่เราทำอยู่นี้เพื่อเป็นการเพิ่มคุณค่าให้กับตัวเรา ผู้หญิงคนไหนที่ดูมีค่าในสายตาผู้ชาย ก็มักจะเป็นฝ่ายอยู่เหนือเกมๆนั้นใช่มั้ยล่ะคะ

8.ทำตัวน่ารักในโอกาสพิเศษ


การทำตัวน่ารัก หรือการใช้ความน่ารักของเราออกมาให้เขาเห็นนั้นก็ถือว่าเป็นการกำราบพวกผู้ชายให้อยู่ในอำนาจของคุณ ยิ่งพวกเขาหลงคุณมากเท่าไหร่ พวกเขาก็จะเหมือนลูกแมวน้อยที่พร้อมจะมาคลอเคลียคุณได้ตลอดเวลา

และนี่ก็คือ 8 วิธีอ่อยผู้ชายแบบมีชั้นเชิง เรียกได้ว่าหากใครอยากให้ผู้ชายมาติดกับคุณแล้วล่ะก็ลองนำไปลองใช้ดูนะคะ แต่ก็อย่าลืมว่าการอ่อยผู้ชายนั้นไม่ควรที่จะทำจนเกินไป เพราะมันจะดูไม่งามเอาได้นะคะ คีพลุคกันนิดนึงนะคะซิส

Back to top button