You cannot copy content of this page

ไม่สวยแล้วไง 8 วิธีเรียกเสน่ห์โดยไม่ต้องอาศัยความสวย

สาวๆหลายคนอาจจะคิดว่าต้องหน้าตาสวยถึงจะมีเสน่ห์ ต้องดูดีเท่านั้นถึงจะดูมีเสน่ห์ แต่เปล่าเลยค่ะ วันนี้เราจะมาหักล้างความคิดนี้กัน และจะมาทำให้เห็นว่าคนที่หน้าตาไม่สวยก็ดูดีมีเสน่ห์ได้ ซึ่งจะมีอะไรบ้างเราไปอ่านกันได้เลยค่ะ

1.เป็นคนมีจิตใจที่ดี


ขอแค่เป็นคนจิตใจดีแค่นี้ก็ถือว่ามีเสน่ห์น่าคบหาด้วยแล้วค่ะ ไม่จำเป็นต้องสวย เพราะความดีของเราจะเปล่งประกายออร่าออกมาให้คนอื่นเห็นเองค่ะ หน้าตาไม่ต้องช่วยเลยในจังหวะนี้

2.เป็นคนสดใสร่าเริงตลอดเวลา


บางครั้งคนอื่นๆก็มักจะชอบอยู่กับผู้หญิงธรรมดาๆที่สดใสร่าเริงมากกว่าผู้หญิงที่สวยแต่ดูเครียดๆหรือไม่สดใสร่าเริงเอาเสียเลย เพราะอย่างน้อยเวลาได้อยู่กับคุณแล้วเขาจะมีความสุขเอามากๆ

3.เป็นคนมีความตั้งใจและมีพาวเวอร์


รู้ไหมคะว่าเวลาที่คุณมุ่งมั่นตั้งใจทำอะไรอย่างเต็มที่และแสดงออกถึงความมีพาวเวอร์ของคุณ ก็ถือว่าเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งที่ทำให้หลายๆคนชอบคุณได้ง่ายๆเลยทีเดียว เพราะเป็นการแสดงให้เห็นว่าคุณเป็นคนมีความตั้งใจที่จะทำอะไรก็ตามที่คุณชอบ

4.ชอบออกกำลังกาย


หน้าไม่สวยแล้วยังไงคะ ถ้าหุ่นดีก็แซ่บได้ไม่แพ้กัน ยิ่งสาวๆคนไหนที่หุ่นดีหุ่นสวย หน้าตาก็เป็นแค่องค์ประกอบเล็กๆเท่านั้นแหละค่ะ เพราะเรือนร่างส่วนอื่นๆของเรานั้นจะทำให้เราดูดีเอามากๆเลยล่ะค่ะ

5.ทำกับข้าวเก่ง


เสน่ห์ปลายจวักนี้ไม่ใช่สิ่งที่จะเลียนแบบกันได้ง่ายๆนะคะ ดังที่กล่าวไว้ว่าผู้หญิงคนไหนที่ทำอาหารเก่งๆสามีมักจะหลงจะรัก ซึ่งการที่เป็นผู้หญิงทำกับข้าวเก่งก็จะทำให้คุณมีเสน่ห์เอามากๆเลยค่ะ

6.ขี้อ้อน


ผู้หญิงที่ขี้อ้อนมักจะดูน่ารักและน่าเอาใจใส่ ยิ่งถ้ารู้ตัวว่าควรอ้อนเวลาไหนแล้วถูกจังหวะแล้วล่ะก็จะดูน่ารักสุดๆเลยทีเดียว ใครเห็นแบบนี้เป็นต้องใจละลายกันหมดทุกรายค่ะ

7.พูดจาไพเราะอ่อนหวานน่าฟัง


ผู้หญิงที่พูดจาไพเราะ คำพูดมีเอกลักษณ์ชวนฟัง ไม่ว่าใครก็อยากจะคุยด้วยทั้งนั้นแหละค่ะ บางคนนี่แทบจะยอมคุยกับคุณได้ทั้งวันเลยทีเดียว ถ้าหากคุณเป็นคนพูดจาไพเราะเสนาะหูนะคะ

8.เป็นคนตลก


ผู้หญิงตลกมักจะมีเสน่ห์ของเขา อย่างน้อยเวลาเครียดๆแล้วอยู่ด้วยก็จะทำให้รู้สึกดี และดูหลงรักพวกเธอได้ง่ายๆเลยทีเดียวแหละค่ะ เพราะผู้หญิงที่เป็นคนตลกนั้นมักจะใส่ใจคนอื่น และอยากจะเห็นคนอื่นยิ้ม นิสัยน่ารักๆแบบนี้ไม่ให้รักก็บ้าแล้วค่ะ

และนี่ก็คือ 8 วิธีดึงเสน่ห์ของเราออกมา ต่อให้หน้าตาเราไม่สวย ก็ไม่ใช่ปัญหาค่ะ ซึ่งสาวๆทุกคนสามารถนำไปลองใช้ดูกันได้นะคะ รับรองว่าจะดูมีเสน่ห์มากกว่าเดิมอย่างแน่นอนค่ะ

Back to top button