You cannot copy content of this page
ความรัก

ผู้หญิงแบบไหน? ที่ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ

สาวๆหลายคนเคยสงสัยกันมั้ยคะว่า ผู้หญิงแบบไหนกัน? ที่จะทำให้ผู้ชายนั้นหลงรักจนหัวปักหัวปำ โดยเฉพาะสาวๆที่ต้องการมัดใจคุณสามี ต้องมาอ่านด่วนเลยค่ะ จะได้ลองนำไปใช้กันดู กับ 10 นิสัยที่จะทำให้ผู้ชายหลงรักหัวปักหัวปำ จะมีอะไรบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ

1.ในวันที่เขาเหนื่อยกับอะไรบางอย่าง คุณจะพยายามทำให้เขาหายเหนื่อยโดยการให้กำลังใจ หรืออาจจะจุ้บเขาเบาๆ พร้อมกับพูดว่า “สู้ๆนะคะ ฉันจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ” ผู้ชายเจอแบบนี้ไม่รักก็บ้าแล้วค่ะ

2.ผู้หญิงที่โมโหหรือขึ้นเสียงใส่เขา เวลาที่เขาทำอะไรพลาด แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ช่วยเขาแก้ปัญหานั้นเสมอ และไม่เคยทอดทิ้งไปไหน

3.ผู้หญิงที่สามารถคุยหรือมาหาเขาได้ ถึงแม้ตัวเองจะติดธุระหรือไม่ว่าง ในเวลาที่เขาต้องการเธอที่สุด

4.ผู้หญิงที่สามารถอยู่กับเขาแม้ในยามที่ทุกข์และมืดมนที่สุด โดยไม่ทอดทิ้งเขาไปไหน และพร้อมที่จะเป็นกำลังใจให้เขา

5.ผู้หญิงที่คอยเป็นห่วง ว่าตอนนี้ทำอะไรอยู่ที่ไหน ถึงแม้บางครั้งอาจจะดูเยอะไปจนน่ารำคาญในความคิดของผู้ชาย แต่หากวันใดวันหนึ่งเธอหายไปจากชีวิตเขา เขาจะคิดขึ้นมาได้เองว่า ทุกสิ่งทุกอย่างที่คุณทำนั้นก็เพราะคุณรักเขา คุณแค่เป็นห่วงเขาก็เท่านั้นเอง

6.ผู้หญิงที่ไม่เจ้าชู้ ไม่บ้าผู้ชาย มั่นคงในรักเดียว ต่อให้ผู้ชายคนอื่นจะหล่อหรือดูดีกว่าแฟนเธอ แต่เธอก็มักจะบอกกับตัวเองเสมอว่าแฟนฉันนั้นดีที่สุด และฉันรักเขามากที่สุดเลย

7.ผู้หญิงที่ไม่โกหก หรือไม่มีเรื่องปิดบัง ผู้หญิงที่มักจะยอมบอกความจริงกับคุณในทุกๆเรื่อง ถึงแม้บางครั้งเรื่องนั้นจะทำให้ฝ่ายชายรู้สึกไม่พอใจก็ตามที แต่เธอก็ยอมบอกเพราะไม่อยากที่จะโกหกคนที่เธอรัก

8.ผู้หญิงที่จะไม่มีทางทำให้คนที่เธอรักต้องรู้สึกระแวงหรือหึงหวงเธอ ว่าเธอจะแอบนอกใจหรือมีคนอื่น

9.ผู้หญิงที่ไม่เคยพูดคำว่าเลิกกัน ต่อให้คุณกับเธอทะเลาะกันหนักแค่ไหนก็ตามที เธอก็จะพยายามปรับความเข้าใจกับคุณ

10ผู้หญิงที่คอยบอกรัก บอกคิดถึง และดูแลใส่ใจความรู้สึกของคนที่เธอรัก ไม่ว่าใครก็เกลียดไม่ลงด้วยกันทั้งนั้น

และนี่ก็คือ 10 นิสัยของผู้หญิง ที่เชื่อได้เลยว่าหากผู้หญิงคนไหนมีข้อใดข้อหนึ่ง ไม่จำเป็นต้องมีครบหมดนี้ แฟนหรือสามีจะต้องรักและหวงเอามากๆเลยทีเดียวค่ะ สาวๆคนไหนที่อยากจะมัดใจแฟนก็สามารถปรับเปลี่ยนนิสัยของตัวเองดูนะคะ แฟนจะได้รักจนโงหัวแทบไม่ขึ้น

Back to top button