You cannot copy content of this page
ความรัก

ผู้หญิง 6 แบบที่จะสยบหนุ่มเจ้าชู้ให้อยู่หมัด

เหนื่อยกันไหมคะสาวๆ? ที่ต้องมาดูแลคนเจ้าชู้ ที่เราแทบจะเผลอไม่ได้เลยทีเดียว ไม่รู้ว่าจะหว่านเสน่ห์ไปถึงไหน สาวๆถึงได้มาตอมแบบนี้ แถมยังไปเล่นด้วยกับเขาด้วย แบบนี้ต้องจัดการแล้วค่ะสาวๆ โดยบทความนี้เราจะมาแชร์ ผู้หญิง 6 แบบที่จะคนเจ้าชู้ให้อยู่หมัด ใครที่มีแฟนเจ้าชู้ต้องอ่านเลยค่ะ

1.ผู้หญิงที่เข้าใจนิสัยผู้ชาย


บางครั้งการทำความเข้าใจเกี่ยวกับนิสัยของผู้ชายก็เป็นสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราๆ พึงกระทำนะคะ นั่นก็คือควรที่จะศึกษาเกี่ยวกับนิสัยและความชอบเขา ผู้ชายพวกนี้มักจะไม่ชอบผู้หญิงที่ชอบบงการพวกเขา เหมือนกับพวกเขาเป็นทาส เพราะงั้นเราก็ควรจะให้อิสระเขาในการที่จะทำอะไร แต่ก็ต้องให้เกียรติซึ่งกันและกัน และหากว่าคุณให้อิสระเขาแต่เขากลับนอกลู่นอกทาง ก็สมควรที่จะโบกมือลาค่ะ

2.ผู้หญิงที่ดูฉลาดแต่ไม่อวดฉลาด


คุณผู้หญิงทั้งหลายสามารถที่จะฉลาดได้ค่ะ แต่บางทีการแสดงความฉลาดมากกว่าฝ่ายชายก็เป็นสิ่งที่ไม่ควรทำนะคะ เพราะพวกเขามักจะไม่ชอบ เพราะฉะนั้นการแกล้งโง่ก็เป็นสิ่งที่เราควรทำนะคะ จนในบางครั้งพวกเขามักจะคิดไปว่าเรานั้นตามเขาไม่ทัน แต่หารู้ไม่ว่าเรารู้แทบจะทุกอย่าง ก็เหมือนกับเป็นการให้เขาตายใจ เราจะได้จับไต๋ได้ง่ายๆนั่นเองค่ะ

3.ผู้หญิงที่ไม่ได้มาง่ายๆ


ผู้หญิงที่ไม่ได้มาง่ายๆนั้นมักจะมีคุณค่า ถ้าหากฝ่ายชายรักและชอบจริงๆ เขาก็จะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้มา แต่ในขณะเดียวกัน หากผู้หญิงที่ได้มาง่ายๆนั้นเขาก็จะเบื่อง่ายเช่นกันเพราะฉะนั้นคุณผู้หญิงควรจะเล่นตัวสักหน่อยค่ะ ถือว่าเป็นการลองใจไปในตัว

4.ผู้หญิงดูเสน่ห์ เป็นธรรมชาติ


การเป็นธรรมชาติและเป็นตัวของตัวเองนั้นคือสิ่งที่ดีที่สุดค่ะ ไม่จำเป็นต้องไปเหมือนใคร เป็นในแบบที่เราเป็น ถ้าหากเขาชอบที่เราเป็นเราก็ถือว่าดีเลยค่ะ

5.ผู้หญิงที่ดูสุขุม เยือกเย็น


สาวๆหลายคนอาจจะคิดว่าการจะกุมหัวใจผู้ชายเจ้าชู้ เราต้องวีนต้องเหวี่ยงให้สุด แต่นั่นเป็นความคิดที่ผิดค่ะ เพราะผู้ชายเจ้าชู้มักจะแพ้ทางพวกผู้หญิงที่ดูสุขุมเยือกเย็นเสียมากกว่า เพราะผู้หญิงพวกนี้เป็นพวกพูดน้อยแต่ต่อยหนัก และเวลาที่พวกเธอตัดสินใจการตัดสินใจของพวกเธอนั้นจะเด็ดขาดเอามากๆเลยค่ะ

6.ผู้หญิงที่เก่งเรื่องบนเตียง เอาอกเอาใจเก่ง


แน่นอนค่ะสาวๆ สำหรับพวกผู้ชายนั้น ลีลาบนเตียงของสาวๆก็มีส่วนในการมัดใจเช่นกันค่ะ ผู้หญิงที่ดูไม่มีอารมณ์ร่วม หรือตายด้าน ก็ยากที่จะทำให้พวกเขาหลงใหลใช่ไหมล่ะคะ เพราะฉะนั้นผู้หญิงคนไหนที่เก่งเรื่องบนเตียงก็ถือได้ว่ามีเสน่ห์พอที่จะกุมหัวใจผู้ชายได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ

และนี่ก็คือผู้หญิง 6 แบบ ที่จะสามารถกุมหัวใจผู้ชายเจ้าชู้เอาไว้ได้ หากสาวๆคนไหนมีแฟนเจ้าชู้ก็ลองเอาไปใช้ดูนะคะ โดยการเริ่มเปลี่ยนแปลงตัวเองทีละนิดไม่ต้องฝืนมาก รับรองได้เลยว่าพวกผู้ชายเจ้าชู้จะกลายเป็นลูกไก่ในกำมือของคุณได้เลยค่ะ

Back to top button