You cannot copy content of this page

อย่ามโน 7 สิ่งที่ดูเหมือนเขาจะไม่ใส่ใจ แต่ไม่ได้แปลว่าเขาไม่รัก

เคยกันไหมคะ ที่ชอบคิดเองเออเองว่าเขาไม่รักเรา หรือเขาเปลี่ยนไป บางทีเราก็เป็นฝ่ายที่คิดมากไปเองเสียมากกว่า จนทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจ และก็เป็นปัญหาตามมา วันนี้เราเลยจะมาดู 7 สิ่งที่ดูเหมือนว่าเขาจะไม่ใส่ใจ แต่ไม่ได้แปลว่าเขาไม่รัก ว่าจะมีอะไรกันบ้างไปดูกันได้เลยค่ะ

1.ไม่มีเวลาว่างเหมือนคนอื่นเขา


ก่อนจะน้อยใจลองคิดดูให้ดีก่อนนะคะ ว่าการที่เขาไม่ว่างนั้นเขากำลังทำอะไรอยู่ บางทีเขาอาจจะกำลังทำงานอย่างหนักเพื่อคุณและครอบครัวก็ได้ สาวๆหลายคนที่น้อยใจใส่เขาแบบนี้ บางทีอาจจะทำให้เขารู้สึกแย่และหมดกำลังใจในการทำงานเอาได้นะคะ เพราะฉะนั้นการที่เขาไม่ว่างไม่ใช่ว่าเขาไม่รัก แต่บางทีเขาอาจจะกำลังสร้างอนาคตเพื่อคุณอยู่ก็ได้

2.รักแม่มากกว่ารักเรา


การที่เขาเชื่อฟังแม่ รักแม่มากๆนั้น ไม่ได้เป็นการบ่งบอกว่าเขาจะไม่รักคุณ เพราะคุณกับแม่ของเขานั้นเป็นความรักเหมือนกัน เพียงแต่ต่างสถานะเท่านั้นเอง คุณอย่าลืมว่าถ้าหากไม่มีแม่ของเขา ก็คงไม่มีเขามาให้คุณรักหรอกค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าพยายามคิดในเรื่องนี้จะดีที่สุด เพราะผู้ชายที่ไม่รักแม่ตัวเอง คุณจะรักเขาได้ลงหรอคะ? ขนาดแม่เขาเองเขายังไม่รักเลย

3.ติดเพื่อน รักงานสังสรรค์


เพราะมนุษย์เป็นสัตว์สังคม บางทีการที่เข้าต้องเข้าสังคมก็เป็นเรื่องจำเป็นเพราะมีผลต่อหน้าที่การงานของเขา แต่หากว่าเขาเสพติดการเข้าสังคมจนเกินไป อันนี้คุณก็ควรจะพาเขาออกมา และพยายามเตือนสติเขาได้แล้วค่ะ

4.มนุษยสัมพันธ์ดีจนเกินไป


บางทีการที่เขามีมนุษยสัมพันธ์ดีจนเกินไป ก็อาจจะทำให้คุณรู้สึกไม่สบายใจใช่มั้ยล่ะคะ แต่การที่เขามีมนุษยสัมพันธ์ที่ดีกับคนอื่นๆ บางทีก็เป็นเพราะเขาถูกเลี้ยงดูมาแบบนั้น เพื่อให้สามารถอยู่ร่วมกับคนอื่นในสังคมได้ เพราะฉะนั้นคุณก็ควรที่จะเข้าใจตรงจุดๆนี้ด้วย

5.ติดโซเชียล ติดเกมจนเกินไป


พวกนี้อาจจะทำให้คุณรู้สึกหงุดหงิด แต่ก็ยังดีกว่าการที่เขาไปเที่ยวนอกบ้าน ไม่ได้อยู่กับคุณใช่มั้ยล่ะคะ บางครั้งเขาก็ต้องการเล่นเพื่อผ่อนคลาย แต่เขาก็ไม่ลืมคุณหรอกค่ะสาวๆ พอเขาเบื่อเดี๋ยวเขาก็มาสนใจคุณเอง

6.ตอบแต่คอมเม้นต์คนอื่น แต่ของเราดันไม่ตอบ


บางทีอันนี้เขาอาจจะต้องการตอบคุณแบบตรงๆ มากกว่าผ่านตัวอักษรก็ได้ค่ะ แหมก็อยู่ด้วยกันจะให้มาตอบคอมเม้นต์ทำไมล่ะคะ สู้คุยกันซึ่งๆหน้าไม่ดีกว่าเหรอ

7.จำวันครบรอบ วันเกิดไม่ได้


บางครั้งเขาอาจจะทำงานจนยุ่ง อันนี้ก็พอเข้าใจนะคะ ว่าวันครบรอบหรือวันเกิด ก็ถือว่าเป็นวันสำคัญวันหนึ่ง ก็สมควรที่เราจะโกรธแหละค่ะ แต่ไม่ใช่แค่เราหรอกใช่มั้ยคะ บางทีเราก็ยังมีเผลอลืมกันได้ ก็ถือว่าเป็นเรื่องธรรมดา

และนี่ก็คือ 7 ข้อที่สาวๆหลายคนมักจะเข้าใจผิดว่าแฟนตัวเองไม่รัก หรือหมดรัก ทั้งๆที่ความรู้สึกจริงๆนั้นเขาอาจจะยังรักคุณอยู่หมดหัวใจก็ได้ เพราะงั้นสาวๆทุกคนอย่าพึ่งมโนกันไปเองนะคะ

Back to top button