You cannot copy content of this page

10 คุณลักษณะของผู้หญิงที่ดี ที่หนุ่มๆอยากได้มาอยู่ข้างๆ

การที่จะทำให้หนุ่มๆนั้นมีความต้องการในตัวเรานั้น นอกจากเราจะต้องดูดีในสายตาเขาแล้ว เราต้องมีคุณลักษณะที่ดีด้วยนะคะสาวๆ วันนี้เราจะมาดูกันว่า 10 คุณลักษณะของผู้หญิงที่ดีนั้นมีอะไรบ้าง

1.สามารถดูแลตัวเองได้


แน่นอนเลยค่ะ หนุ่มๆคงไม่อยากที่จะอยู่กับสาวๆที่ไม่สามารถดูแลตัวเองได้หรอกใช่ไหมคะ อย่างน้อยพวกเธอก็ต้องหัดที่จะดูแลตัวเองได้ สามารถที่จะยืนได้ด้วยลำแข้งของตัวเอง ไม่ใช่หวังให้ฝ่ายชายคอยช่วยเหลืออย่างเดียว

2.พึงพอใจในตัวเอง


สาวๆที่มีความพึงพอใจในตัวเองนั้นมักจะเห็นคุณค่าของตัวเอง ผู้หญิงที่ไม่เห็นคุณค่าของตัวเอง แล้วแบบนี้จะเห็นคุณค่าของคนอื่นได้ยังไงใช่ไหมคะ?

3.เป็นผู้หญิงที่มีความคิดเป็นของตัวเอง


สาวๆคนไหนที่มีความคิดเป็นของตัวเองนั้น สามารถที่จะทำอะไรได้ด้วยตัวเอง โดยไม่ต้องมาขอยืมความคิดหรือความคิดเห็นคนอื่น ผู้หญิงแบบนี้เรียกว่าผู้หญิงเก่งค่ะใครๆก็ชอบ

4.ไม่คิดถึงแต่ตัวเองหรือเอาแต่ใจ


บางทีการคิดถึงคนอื่นบ้างก็ทำให้ผู้ชายชอบและอยากอยู่ด้วยมากกว่าการที่ต้องมาทนใช้ชีวิตอยู่กับผู้หญิงที่คิดถึงแต่ตัวเอง เอาตัวเองเป็นศูนย์กลางของจักรวาล แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ

5.เธอไม่สนใจเรื่องดราม่า


ผู้หญิงที่เป็นผู้ใหญ่พอ มักจะใช้เหตุผลมาอยู่เหนืออารมณ์ พวกเธอมักจะใช้เหตุผลมาก่อนเสมอ นั่นทำให้พวกเธอดูเป็นผู้หญิงที่มีสติ และดูมีคุณค่ามากกว่าผู้หญิงที่ชอบวีนชอบเหวี่ยง

6.เธอสามารถที่จะเป็นแรงบันดาลใจให้พวกเขา


ผู้หญิงที่ดีนั้นสามารถที่จะสร้างแรงบันดาลใจให้กับคนอื่น ที่จะทำในสิ่งต่างๆ โดยพวกเธอจะคอยสนับสนุนและซัพพอร์ตอยู่ข้างหลัง

7.ผู้หญิงที่มีความมั่นคงทางอารมณ์


ผู้หญิงที่มีอาการเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย คุณผู้ชายก็คงไม่อยากจะอยู่ใกล้หรอกใช่มั้ยล่ะคะ แตกต่างกับผู้หญิงที่มีความฉลาดทางอารมณ์ มีความมั่นคงในอารมณ์ ที่น่าเข้าใกล้มากกว่าเยอะ เพราะไม่ต้องกลัวว่าพวกเธอจะแสดงอาการพวกนั้นออกมา

8.เชื่อมั่นในตัวเอง แต่ก็ไม่ถือทิฐิ


ผู้หญิงที่มีความเชื่อมั่นในตัวเองนั้นถือว่ามีเสน่ห์เป็นอย่างยิ่ง และที่สำคัญหากพวกเธอพร้อมจะรับฟังคนอื่น และนำไปปฏิบัติหรือปรับปรุงเรียกได้ว่าสมบูรณ์แบบเลยค่ะ ผู้หญิงแบบนี้ใครๆก็ชอบแน่นอน

9.มีความชัดเจนในเรื่องความสัมพันธ์


คงไม่มีผู้ชายคนไหนที่อยากอยู่กับผู้หญิงที่ไม่มีความชัดเจนหรอกใช่มั้ยคะ? อยู่กับเราสองต่อสองก็ทำเหมือนเป็นแฟนกัน แต่พออยู่กับคนอื่นๆ มักจะทำตัวห่างเหินเหมือนเพื่อนกัน แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ จะคบใครทั้งทีต้องมีความชัดเจนค่ะ

10.ทำให้รู้สึกว่าโชคดีที่มีเธออยู่ข้างๆ


ผู้หญิงคนไหนที่สามารถทำให้ผู้ชายรู้สึกโชคดีที่วันนี้มีคุณอยู่ข้างๆ รับรองว่าเขาจะรักคุณจนหมดหัวใจแน่นอน เพราะฉะนั้นต้องพยายามให้เขาคิดแบบนี้ให้ได้ รับรองว่าดีแน่นอนค่ะ

Back to top button