You cannot copy content of this page

5 นิสัยร้ายๆ ของพวกแย่งแฟนเพื่อน

เคยเจอกันไหมคะ พวกที่จ้องแต่จะกินของๆเรา โดยเฉพาะคนที่ขึ้นชื่อว่าเป็นเพื่อน ซึ่งพอเรามาเจอกับตัวเองคงจะหน้าชาไม่น้อยที่เพื่อนของเราดันมาแย่งคนรักเราไปซะนี่ บางคนถึงกับปิดกั้นทุกความสัมพันธ์ที่เข้ามา เพราะเขาเคยไว้ใจคนพวกนี้ แต่ก็โดนหักหลัง วันนี้เราจะมาดูกันว่า 5 นิสัยร้ายๆของพวกชอบแย่งแฟนเพื่อนนั้น มีอะไรกันบ้างค่ะ

1.ชอบกดไลค์รูปแฟนเรา มากกว่ารูปเรา


อันนี้ต้องช่างสังเกตนิดนึงค่ะสาวๆ หากเพื่อนคนไหนชอบมากดไลค์รูปแฟนเรา แต่ไม่ค่อยจะมากดไลค์เรา หรือบางทีก็มากดหัวใจและก็พิมพ์แซวกันในคอมเม้นต์ บางทีก็น่าคิดนะคะว่าคนพวกนี้เขากำลังคิดอะไรกันอยู่

2.เล่าเรื่องไม่ดีของเราให้แฟนเราฟัง


บางทีก็ควรจะเก็บปากไว้กินข้าวนะคะคนเรา แต่นี่ชอบเล่าเรื่องไม่ดีของเราให้แฟนเราฟัง ไม่ว่าจะเป็นเรื่องในอดีต หรืออะไรก็ตามที คือบางทีเรื่องเหล่านี้ควรออกมาจากปากเราดีกว่ามั้ย? เธอมีสิทธิ์อะไรมาพูดแบบนี้ หรือบางทีเธอต้องการให้เขารู้สึกแย่กับเรา?

3.ถามหาแฟนเรามากกว่าเรา


นานทีจะเจอหน้ากันแทนที่จะสนใจเรา ดันมาถามถึงแฟนเรา มันใช่เรื่องมั้ยคะคุณ!! แฟนฉันก็ส่วนแฟนฉันสิ เธอจะมาอยากรู้ทำไมกันคะ บางทีก็ชอบถามว่าทำไมแฟนเราไม่มา แฟนเราไปไหน หนักกว่านั้นก็มาถามว่าแฟนเราชอบอะไร หรือถามเจาะลึกเกี่ยวกับแฟนเรา เจตนาโคตรจะไม่บริสุทธิ์เลยถ้าเจอแบบนี้

4.ส่งข้อความหรือ Line ไปหาแฟนเราเพราะเรื่องเล็กน้อย


บางทีก็ไม่เข้าใจเบอร์เราก็มี Line เราก็มีแต่ไม่ยักจะโทรมา ดันโทรไปหาแฟนเราซะนี่ นี่มันอ่อยชัดๆเลยนี่หว่า แถมยังชอบโทรมาปรึกษาเรื่องเล็กน้อยโดยอ้างว่าไม่อยากให้เรารู้ บางทีก็พยายามจะหาเรื่องคุยโดยใช้เราเป็นข้ออ้าง เพื่อนแบบนี้ถ้าเจอเข้าเลิกคบแน่อนน

5.มาหาที่ห้องบ่อย


บางทีการที่เราอยู่กับแฟนเราก็ต้องการความเป็นส่วนตัวมั้ยแกรรร ไม่ใช่แกจะอยากมาเมื่อไหร่ก็ได้ หรือบางทีเธออยากจะมาเจอแฟนเราโดยใช้เราเป็นข้ออ้างงั้นเหรอ? ฉันต้องดีใจไหมเนี่ยที่เพื่อนอุตส่าห์คิดถึงมาเที่ยวหา แต่เหมือนเจตนาของเพื่อนเราจะมีมากกว่านั้นนะ

และนี่ก็คือ 5 นิสัยร้ายๆ ของเพื่อนที่ไม่รู้ว่าวันไหนจะเข้ามาแทงข้างหลังคุณ แต่ถึงอย่างนั้นสาวๆทุกคนก็ต้องดูให้ชัดดูให้แน่ใจก่อนนะคะ ค่อยตัดสิน อย่าพึ่งวู่วามจนเกินไปกันนะคะสาวๆ

Back to top button