You cannot copy content of this page
ความรัก

จัดอันดับ 10 พฤติกรรมที่คู่รักที่รักกันนานๆมักจะทำกัน

คู่รักบางคู่นั้นอาจจะใช้เวลาอยู่ด้วยกันนานเอามากๆ แต่บางคู่แค่แปปเดียวก็เลิกรากันไป วันนี้เราเลยจะมาดู 10 อันดับของพฤติกรรมที่คู่รักที่รักกันนานๆมักจะทำกันว่ามีอะไรบ้าง แล้วคู่ของเรามีหรือเปล่า? เราไปอ่านกันเลยค่ะ

อันดับที่ 10 เกาหลังให้กัน


หลายคนอาจจะงงว่าการเกาหลังมันใช่เหรอ? ใช่ค่ะ บางครั้งการอ้อนให้เกาหลังให้กันก็ดูน่ารักไม่เบาเลยนะคะ เรียกได้ว่าเติมความอบอุ่นให้กันเติมความหวานวันละนิด ลองอ้อนแฟนให้เกาหลังดูสิคะ แต่ต้องให้เขาใช้มือเกานะคะ ถ้าใช้เท้าเกานี่เราว่าไม่ใช่ละ 5555

 

อันดับที่ 9 จับมือกันแล้วใส่ในกระเป๋าเสือ


อันนี้ถ้าทำในช่วงหน้าหนาวที่อากาศหนาวๆ บอกเลยว่าฟินมากเลยค่ะ นอกจากจะได้จับมือกันแล้วยังถือเป็นการให้ความอบอุ่นซึ่งกันและกัน เพราะต่อให้อุ่นใจแต่หนาวกายบางทีก็ไม่ไหวนะคะ

อันดับที่ 8 เผชิญหน้ากับปัญญาเพื่อช่วยเหลืออีกฝ่าย


คู่รักที่รักกันจริงนั้นต่อให้มีปัญหายากเย็นแค่ไหน พวกเขาก็จะช่วยเหลือกันในทันที โดยที่อีกฝ่ายไม่ต้องร้องขอ มันถือว่าเป็นสัญชาติญาณในการปกป้องคนที่เรารักก็ว่าได้ค่ะ

อันดับที่ 7 ชอบกัดร่างกาย


ง่ำๆๆ บางทีการกัดร่างกายของคนรักเราก็เป็นการกระทำที่น่ารักนะคะ แต่ไม่ใช่กัดจนเป็นแผลหรือสวมวิญญาณซอมบี้นะคะ อันนั้นก็เกินไป เรียกว่างับจะดีกว่าอันที่จริง ลองไปทำดูนะคะแต่ก็อย่าแรงมากล่ะ

อันดับที่ 6 บีบสิวให้กันอยู่บ่อยครั้ง


เชื่อเถอะค่ะว่าเวลาสิวมันสุกได้ที่แล้วใครๆก็อยากบีบใช่มั้ยล่ะคะ ไม่งั้นก็จะบวมเป่งดูไม่งามบนใบหน้าเราหรือแฟนเรา การที่อีกฝ่ายพยายามจะบีบสิวให้ก็เป็นการแกล้งที่น่ารักค่ะ แต่ต้องรอให้สุกก่อนจริงๆนะคะค่อยจัดการ

อันดับที่ 5 กล้าที่จะดูหนังอีโรติกด้วยกัน


ฮั่นแน่ !! หลายๆคนคงจะรู้นะคะว่าหนังอีโรติกอย่างว่าคือหนังอะไรใช่มั้ยล่ะคะ การที่ดูหนังพวกนี้ด้วยกัน เพื่อจุดไฟรักให้หนังหน่วงยิ่งขึ้นก็ดูโรแมนติกดีนะคะ ไม่แน่อาจจะมีเซอไพรส์ที่คาดไม่ถึงก็ได้ (จิกหมอนแปป)

อันดับที่ 4 เล่นหัวขยี้ผมอยู่บ่อยๆ


บางครั้งการที่แฟนเราเอามือมาลูบหัวขยี้ผม ก็แสดงความรักความเอ็นดูที่เขามีต่อเรานะคะ ประมาณว่าหมั่นเขี้ยว ถึงแม้ว่าจะทำให้ผมเรายุ่งไปหน่อยแต่สาวๆค่ะ ปล่อยให้เขาทำเถอะค่ะ มันดูน่ารักเอามากๆเลยนะ

อันดับที่ 3 จุ๊บกันทุกครั้งเมื่อบอกรัก


การบอกรักทุกครั้งมักจะจุ๊บเพื่อเป็นการบอกว่าฉันรักคุณนะ โดยที่ไม่ต้องแคร์สายตาใครหรอกค่ะ แสดงออกไปเถอะไม่ต้องเขินอาย คนรักกันไม่ได้ทำผิดกฎหมายซะหน่อย

อันดับที่ 2 กอดจากด้านหลัง


การโอบกอดจากด้านหลังนั้นถือเป็นการบอกรักทางภาษากายอีกอย่างหนึ่ง ซึ่งฝ่ายชายมักจะเป็นฝ่ายกอดผู้หญิง เพื่อให้ผู้หญิงรู้สึกอุ่นใจที่มีเขาอยู่ข้างๆ

อันดับที่ 1 กอดแสดงความรักตลอดเวลา


เชื่อเถอะค่ะว่าการกอดคือสิ่งที่ดีที่สุด อ้อมกอดของคนที่เรารักเนี่ยเวลาได้รับแล้ว มันช่างอบอุ่นหัวใจจนยากที่จะอธิบาย เพราะฉะนั้นกอดกันบ่อยๆ กอดกันทุกวัน เพื่อเติมพลังและแสดงความรักที่มีให้กัน บางครั้งการกอดแค่ 1 ครั้งก็แทนคำพูดมากมายได้ไม่มีที่สิ้นสุดค่ะ

เป็นไงกันบ้างคะสาวๆ เคยทำอะไรแบบนี้กับคุณแฟนบ้างมั้ยคะ? หากใครยังไม่เคยทำก็ลองทำดูได้นะคะ จะได้รักกันมากยิ่งขึ้น

Back to top button