You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

10 ข้อดีของการมีแฟนตัวเตี้ย


หลายๆคนที่กำลังอ่านบทความนี้อยู่ส่วนสูงกันเท่าไหร่มั่งคะ? มีใครเคยโดนล้อไหมคะว่า “เตี้ย” แหม คำว่าเตี้ยนี้พูดเบาๆก็เจ็บนะคะ ช่วยเรียกว่าตัวเล็กไม่ได้หรือไง ก็คนมันดันเกิดมาตัวเท่านี้ไม่รู้ว่าร่างกายมันไปหยุดโตตอนไหน ดื่มนมเขาบอกจะตัวสูงก็ดื่มทุกวันแต่ส่วนสูงก็ยังเท่าเดิม ในเมื่อหาวิธีสูงไม่ได้เราก็ต้องยอมรับในสิ่งที่เราเป็นค่ะ แต่รู้ไหมคะว่าผู้หญิงตัวเตี้ย (ตัวเล็ก) ก็มีข้อดีเหมือนกันนะ ถ้าใครรู้ตัวว่าตัวเองตัวเตี้ยลองแชร์บทความนี้ไปให้หนุ่มๆอ่านกันดูนะคะ

1.พวกผู้ชายสามารถดูแลคุณได้


ผู้หญิงตัวเตี้ยเนี่ยมักจะน่าเอ็นดู ทะนุถนอมด้วยความที่เราตัวเล็ก เช่นการที่ต้องให้ผู้ชายช่วยหยิบของจากชั้นสูงๆ หยิบกระเป๋าขึ้นเก็บบนเครื่องบิน หรือแม้แต่การกดปุ่มลิฟต์ชั้น 25 ขึ้นไป (ใครเคยกดปุ่มลิฟต์ไม่ถึงกันบ้างคะ 5555) นี่แหละทำให้คุณผู้ชายสามารถที่จะดูแลพวกเธอได้นั่นเอง

2.สาวตัวเล็กดูเด็กอยู่เสมอ


เชื่อไหมคะว่าผู้หญิงตัวเตี้ยเนี่ยมักจะดูอ่อนกว่าไว (ใครๆก็ว่างั้นโดยเฉพาะตัวเราเอง) หลายคนๆมักจะโดนทักผิดว่าอายุน้อยกว่าความเป็นจริง ยิ่งเวลาทำตัวเป็นเด็กก็จะดูน่ารักเป็นพิเศษ เหมือนมีแฟนเป็นเด็กอยู่เสมอไงคะคุณผู้ชาย

3.ทำให้คุณผู้ชายดูตัวสูง


เชื่อเถอะค่ะว่าการที่ให้ผู้หญิงตัวสูงกว่าคุณผู้ชายเนี่ย เป็นสิ่งที่คุณผู้ชายเกือบจะทั้งหมดแทบจะรับไม่ได้เลยใช่มั้ยล่ะคะ เพราะฉะนั้นการที่มีแฟนตัวเตี้ยเนี่ยจะทำให้คุณผู้ชายดูสูงขึ้นอย่างแน่นอน

4.ไม่ต้องใช้ร่ม


บางทีออกไปเที่ยวที่ไหนร้อนๆ แล้วต้องการจะบังแดดให้พวกเธอคุณผู้ชายสามารถใช้ร่างกายของคุณเป็นโล่บังแดดให้พวกเธอได้อย่างสบายๆ โดยไม่จำเป็นต้องใช้ร่มเลยค่ะ

5.พกพาสะดวก


เชื่อเถอะค่ะว่าการพกพาสาวตัวเล็กไปที่ไหนมักจะสะดวกสบาย เหมือนคุณพกถังแก๊สปิคนิคติดตัวเวลาเข้าป่าไปตั้งแคมป์ ยิ่งเวลาที่พวกเธอเหนื่อยอยากขี่หลังคุณเนี่ย เรียกได้ว่าสบายมากๆ ถ้าไม่ติดตรงตัวเล็กอ้วนกลมนะคะ (หยอกๆนะคะ)

6.เวลาโมโหเนี่ย ดูน่ารักแทนน่ากลัว


เวลาผู้หญิงตัวเตี้ย (ตัวเล็ก) โมโหเนี่ยมันดูน่ารักมากกว่าน่ากลัวนะคะ อีกอย่างพวกเธอคงไม่มีแรงจะทำร้ายคุณจบเจ็บได้อย่างแน่นอน อย่างมากก็แค่สะกิดเฉยๆ แต่ก็ไม่ควรยั่วโมโหพวกเธอบ่อยจนเกินไปนะคะ เอาแค่พอดีๆพอ

7.เวลาคุณกอดเธอหัวของพวกเธอจะอยู่ตรงหน้าอกคุณพอดี


เวลาที่คุณกอดพวกเธอ หัวของพวกเธอนั้นจะมาอยู่ตรงระดับอกของคุณพอดี ทำให้คุณรู้สึกได้ถึงลมหายใจอุ่นๆของเธอเวลาที่คุณกอด

8.เป็นที่พักแขนส่วนตัว


ด้วยความที่ตัวเตี้ย (ตัวเล็ก) บางครั้งหากคุณเมื่อยๆแขน ก็ลองเอาแขนมาลองวางดูที่ตรงหัวเธอนะคะ ถึงแม้พวกเธอจะโกรธที่คุณทำแบบนี้ แต่เวลาเธอโกรธนี่มันน่ารักอย่างบอกไม่ถูกเลยล่ะ

9.มีโมเม้นต์หวานๆเยอะแน่นอน


ด้วยการที่พวกเธอตัวเล็ก มักจะมีเรื่องที่เธอต้องให้คุณช่วยอยู่เสมอแน่นอน บางทีก็เป็นโมเม้นต์หวานๆ ที่จะพบเจอเฉพาะกับสาวตัวเล็กเท่านั้น

10.เวลารีดผ้าให้พวกเธอ คุณรีดได้สบายมาก


ข้อสุดท้ายสำหรับใครที่รู้ชะตากรรมว่าจะต้องเป็นพ่อบ้านใจกล้า เชื่อเถอะว่าคุณจะสบายมาก เพราะด้วยความที่พวกเธอตัวเล็ก การที่คุณได้รีดเสื้อผ้าให้เธอนั้นจะไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะเสื้อผ้าจะมีขนาดที่เล็กมาก รีดแปปเดียวเสร็จ ประหยัดแรงไปได้อีกเยอะ (ฮา)

และนี่ก็คือ 10 ข้อดีของการมีแฟนตัวเตี้ย (ตัวเล็ก) สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากประกาศข้อดีของตัวเองให้หนุ่มๆรู้ก็ลองแชร์บทความนี้ไปดูได้นะคะ จะได้รู้ว่าสาวตัวเตี้ยอย่างเราๆนั้น น่ารักและน่าเอามาเป็นแฟนแค่ไหน


Back to top button