You cannot copy content of this page

10 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวห้าว

หนุ่มๆหลายคนอาจจะมีสเปคส่วนใหญ่เป็นสาวหวาน น่ารัก กันเสียส่วนใหญ่ แต่รู้มั้ยคะว่าสาวห้าวก็มีเสน่ห์เหมือนกันนะเออ เรามาดูกันดีกว่าค่ะว่าทั้ง 10 ข้อดีนั้นจะมีอะไรบ้าง

1.สายลุย ถึงไหนถึงกัน


อ่อนโยนแต่ไม่อ่อนแอนะคะสำหรับสาวห้าว ที่ไม่ว่าจะบุกน้ำลุยไฟ จะไปที่ไหนก็แล้วแต่ ก็พร้อมที่จะลุยได้ตลอดเวลา ลบภาพของสาวๆที่อ่อนแอที่ชอบอยู่แต่ในเมืองทิ้งไปได้เลยค่ะ

2.เข้ากันกับเพื่อนเราได้ดี


สาวห้าวเนี่ยมักจะมีความเฟรนด์ลี่ ยิ่งเพื่อนของแฟนที่ส่วนใหญ่มักจะเป็นผู้ชายยิ่งเข้ากันได้ไวเป็นพิเศษ ทำให้ไม่ต้องห่วงเวลาที่คุณแฟนจะไปหาเพื่อนหรือนัดเจอที่ไหนเธอจะเข้าใจได้เป็นอย่างดีเลยทีเดียว

3.ตรงๆ ไม่อ้อมค้อม ไม่แอ๊บใส


สาวห้าวเนี่ยส่วนใหญ่มักจะเป็นคนตรงๆ มีอะไรก็พูดตรงๆ ไม่อ้อมค้อม และไม่ชอบแอ๊บใส และหมดห่วงกับปัญหาโรคแตกที่บอกว่า “กินอะไรก็ได้” เพราะถ้าเธออยากกินอะไรพวกเธอจะบอกคุณไปตรงๆ ไม่ให้คุณมาหนักใจคิดให้แน่นอน

4.สาวห้าวส่วนใหญ่มักจะหุ่นดี


ด้วยความที่เป็นสาวห้าวก็เลยจะสปอร์ตๆหน่อย เพราะฉะนั้นงานอดิเรกส่วนใหญ่ของพวกเธอก็คือการออกกำลังกายเสียเป็นส่วนใหญ่ ทำให้พวกเธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดีนั่นเอง

5.จริงๆพวกเธอก็โรแมนติกอยู่นะ


เป็นโมเม้นต์ที่เห็นได้ยาก แต่ถ้าคุณได้เห็นแล้วล่ะก็ เหมือนเป็นของล้ำค่าอย่างหนึ่งเลยก็ว่าได้ เพราะหลังจากที่พวกเธอทำห้าว ปากแข็ง อวดดีกับคุณ แต่ถ้าเมื่อไหร่ที่พวกเธอยอมคุณแล้วล่ะก็ จะดูน่ารักกว่าปกติหลายเท่าเลยทีเดียวค่ะ

6.ไม่ต้องห่วงเรื่องการแต่งตัว


คุณผู้ชายหลายคนอาจจะกังวลเวลาจะนัดแฟนออกไปนอกบ้านทีไร ต้องคอยเตือนว่าอย่าแต่งตัวโป๊ เดี๋ยวมันจะไปดึงดูดสายตาผู้ชายคนอื่นเอาได้ แต่กับสาวห้าวเนี่ย น้อยมากๆที่คุณจะได้เห็นเธอใส่เสื้อผ้าน้อยชิ้น เพราะส่วนใหญ่พวกเธอมักจะนิยมใส่เสื้อยืดสบายๆ กับกางเกงยีนส์ตัวโปรด

7.ไม่นอกใจแน่นอน


พวกสาวห้าวเนี่ยมักจะไม่นอกใจเสียเป็นส่วนใหญ่ อาจเพราะนิสัยห้าวๆของพวกเธอเลยทำให้ไม่ค่อยมีใครกล้ายุ่ง บวกกับพวกเธอเป็นพวกรักในศักดิ์ศรีของผู้หญิงมากๆ การนอกใจแฟนถือว่าเป็นการหยามเกียรติตัวเองเช่นกัน

8.ได้ทั้งแฟนได้ทั้งเพื่อน


บางครั้งการมีแฟนเป็นสาวห้าว เราจะได้ออฟชั่นเสริมมาด้วยนั่นก็คือ การมีแฟนที่เป็นเหมือนเพื่อน ซึ่งเป็นความสัมพันธ์ที่ดูลึกซึ้งและน่าคบหาเอามากๆ เพราะพวกเธอจะสามารถเป็นได้ทั้งเพื่อนของคุณ ไม่ว่าจะยามที่คุณเล่นเกมหรือเล่นกีฬา และเป็นแฟนของคุณได้ในเวลาเดียวกันนั่นเอง

9.โกรธง่ายหายเร็ว


เชื่อเถอะว่าหากพวกเธอโกรธคุณเอาง่ายๆ แต่อย่างน้อยพวกเธอก็มักจะหายไวอยู่เหมือนกัน แต่ทางที่ดีไม่ควรที่จะยั่วโมโหให้เธอโกรธเอานะคะ

10.มุ่งมั่นจริงจัง ทำแล้วทำจริง


เป็นข้อดีอีกอย่างหนึ่งของสาวห้าวเลยก็ว่าได้ เพราะหากพวกเธอตั้งเป้าหมายอะไรเอาไว้ พวกเธอมักจะทำมันจนสุดความสามารถ และส่วนใหญ่มักจะประสบความสำเร็จด้วยสิ จะสังเกตได้จาก Working Woman ส่วยใหญ่ก็มักจะเป็นสาวห้าวเสียมาก

Back to top button