You cannot copy content of this page
ความรัก

ผู้ชาย 10 ประเภทที่คุณผู้หญิงควรระวังตัวเอาไว้


สาวๆหลายคนนั้นอาจจะมีชายหนุ่มหลากหลายเข้ามาในชีวิต แต่ละคนก็มีนิสัยที่แตกต่างกันออกไปหลากหลายประเภท แล้วแต่ละประเภทก็มีวิธีการเข้าหาและจุดประสงค์ที่แตกต่างกันด้วยนี่สิคะ เกิดเป็นผู้หญิงถ้าไม่รู้จักระวังตัวก็จะมีแต่เสียกับเสีย วันนี้เราเลยมาแชร์ผู้ชายทั้ง 10 ประเภทที่พวกเราสาวๆควรจะระวังตัวเป็นพิเศษกันค่ะ

 1.พวกขี้เหงา


จริงๆแล้วการจะคบใครสักคนเพื่อคลายเหงาก็ไม่ใช่เรื่องที่ผิดมากนัก เพราะฉะนั้นหากเขาเข้ามาหาคุณก็ไม่ใช่เรื่องที่น่ารังเกียจอะไร เพราะทุกคนต่างก็มีความเหงาเหมือนๆกัน อาจเพราะมนุษย์ถูกสร้างมาให้เป็นสัตว์สังคม การอยู่คนเดียวเลยทำให้เหงา แต่บางครั้งก็อย่าปล่อยให้ความเหงาทำให้เราเลยเถิดไปไกลจนกู่ไม่กลับนะคะ เพราะบางครั้งคนพวกนี้เวลาหายเหงาก็มักจะหายไปในกลีบเมฆ พอเหงาก็กลับมาหาเรา คนแบบนี้ก็ต้องระวังเอาไว้นะคะ

2.พวกบ้ากาม


พวกนี้ก็ตามนั้นเลยค่ะตรงๆ พวกนี้มักจะสนใจแต่เรื่องอย่างว่าเสียมากกว่า พวกเขาพึงพอใจที่จะมีสัมพันธ์ที่สั้นเพื่อสนองตัณหาของตัวเอง ส่วนมากมักจะมีสัมพันธ์แบบ One Night Stand เสียมากกว่า

3.พวกชอบเอ็นดู


พวกนี้มักจะเห็นสาวๆสวยๆน่ารักน่าเอ็นดูเป็นไม่ได้ เป็นต้องเข้าหาและทำความรู้จักและอยากดูแล แต่ในบางครั้งความเอ็นดูกับความรักเราก็ต้องแยกกันให้ออกนะคะ

4.พวกไม่รู้ใจตัวเอง


พวกนี้มักจะมีความสับสนเอาแน่เอานอนไม่ได้ คุณจะไม่ได้คำตอบที่แน่นอนจากคนพวกนี้ พวกเขามักจะมีความโลเลในจิตใจ การที่จะคบกับคนพวกนี้แนะนำว่าไม่ควรที่จะจริงจังเพราะอะไรก็เกิดขึ้นได้เสมอ

5.พวกชอบลอง


พวกนี้จะเป็นพวกอยากรู้อยากลองอะไรไปเสียหมด ชอบความท้าทาย ความแปลกใหม่ เพราะงั้นถ้าพวกนี้มีความรู้สึกเบื่อคุณขึ้นมาพวกเขาก็พร้อมที่จะจากไปโดยดี

6.พวกนักล่า


พวกนี้ส่วนใหญ่มักจะเป็นพวกผู้ชายหน้าตาดี ที่มักจะชอบเก็บแต้มกับผู้หญิง ซึ่งพวกนี้พวกกลุ่มนั้นอันตรายถึงขนาดที่ว่ามีกรุ๊ปไลน์เฉพาะกลุ่ม ที่เอาไว้แบ่งปันรูปภาพ หรือคลิปอนาจารที่พวกมันได้ไปถ่ายมาไว้ เพื่อเอามาอวดคนในกลุ่ม พวกนี้ถือว่าอันตรายมากๆเลยค่ะ

7.พวกนักจีบ


พวกนี้มักจะคุยหลายคน หลายแชท สับรางเก่ง มักจะชอบหว่านเสน่ห์ไปเรื่อยๆ โดยมีความภูมิใจในการคุยหลายๆคน

8.พวกแมงดา


พวกนี้มักจะอาศัยพวกผู้หญิงที่พอจะมีฐานะพอสมควร เรื่องเงินถือว่าเป็นเรื่องใหญ่ ผู้หญิงคนไหนที่รักมากมักจะยอมทุกอย่าง ทั้งเงิน คอนโด รถยนต์ ก็พร้อมที่จะหามาให้ขอแค่ผู้ชายพวกนี้อยู่กับเธอแค่นั้นเอง

9.พวกรักร่วมเพศ


ใจเย็นๆนะคะ เราไม่ได้บอกว่าการรักร่วมเพศเป็นสิ่งไม่ดี แต่ในที่นี้หมายถึง คนที่เป็นรักร่วมเพศ แต่ก็ดันไปจีบผู้หญิง พวกนี้มักจะจีบผู้หญิงเอาไว้บังหน้าเพื่อหน้าตาทางสังคม อาจจะเป็นพวกที่ไม่กล้าเปิดเผยตัวตนจริงๆให้สังคมได้รู้ จึงพยายามโกหกคนอื่น โดยใช้คุณเป็นเครื่องมือ

10.พวกมีภาระติดพัน


หรือพวกที่มีครอบครัวอยู่แล้ว แต่โกหกคุณไม่ยอมบอกความจริง พวกนี้มักจะเอาแน่เอานอนเรื่องเวลาไม่ได้ จะทำอะไรก็ดูก่อน หรือว่าไม่ค่อยสะดวกในการพบเจอคุณเท่าไหร่ และมักจะไม่พาคุณไปที่บ้านของเขา

และนี่ก็คือ 10 ประเภทของผู้ชายที่คุณสาวๆทั้งหลายควรที่จะหลีกเลี่ยงและระวังตัวเอาไว้ค่ะ เพราะว่าพวกผู้ชายเหล่านี้นั้นไม่เหมาะกับคนที่ต้องการความรักที่มั่นคงและจริงใจเสียเท่าไหร่


Back to top button