You cannot copy content of this page

7 เรื่องของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบคิดไปเอง

บางครั้งนั้นคุณผู้ชายก็ตอบคิดเองเออเองว่าผู้หญิงจะต้องเป็นแบบนั้นหรือแบบนี้ ซึ่งจริงๆแล้วไม่ใช่เลยค่ะ บางเรื่องนั้นมันมีอะไรมากกว่านั้น บทความนี้เราเลยจะมาแชร์ 7 เรื่องของผู้หญิงที่ผู้ชายชอบคิดไปเอง

1.คิดว่าประจำเดือนผู้หญิงมาแปปเดียว เดี๋ยวก็หาย


ประจำเดือนผู้หญิงบางทีก็ไม่แน่นอนค่ะ บางเดือนมาน้อย บางเดือนมามาก บางเดือนก็หายไปเลยก็มี ทั้งๆที่ไม่ได้มีอะไรผิดปกติ แต่ผู้ชายมักจะคิดว่าวันนั้นของเดือนของผู้หญิงมักจะต้องตรงเป๊ะๆ ซึ่งนั่นไม่ใช่เลยค่ะ

2.คิดว่าผู้หญิงไม่สู้งานหนัก


ผู้ชายสายสตรองก็มีให้เห็นเยอะแยะไปนะคะคุณผู้ชาย ใช่ว่าผู้หญิงทุกคนจะอ่อนแอปวกเปียก หนักไม่เอาเบาไม่สู้ เพราะผู้หญิงบางคนนั้นใจสู้เอามากๆเลยล่ะค่ะ

3.คิดว่าที่ไม่พูดเพราะไม่รู้


เชื่อเถอะค่ะบางครั้งพวกนางสามารถที่จะตรวจสอบสิ่งผิดปกติที่คุณทำได้ แต่พวกนางอยากได้ยินจากปากของคุณเสียมากกว่า พวกนางเลยไม่ยอมพูดออกมา ทั้งๆที่รู้อยู่เต็มอก แต่พวกผู้ชายก็คิดไปเองว่าพวกเธอไม่รู้ซะนี่

4.คิดว่าผู้หญิงเป็นพวกเจ้าน้ำตา


ถึงแม้ว่าผู้หญิงส่วนมากจะเป็นพวกเจ้าน้ำตา อะไรนิดอะไรหน่อยก็ร้องไห้ แต่รู้ไหมว่าผู้หญิงพวกนี้เขาต้องทนอะไรมามากมาย จนถึงขนาดทนไม่ไหวต้องร้องไห้ออกมา บางทีพวกเธออาจจะมีจิตใจที่แข็งแกร่งกว่าคุณด้วยซ้ำไป

5.คิดว่าพวกเธอชอบบ่น


บางครั้งการที่พวกเธอบ่น ก็เป็นเพราะว่าพวกเธอรักและเป็นห่วงคุณนะคะ ถ้าไม่รักไม่ห่วงจริง ไม่มีใครมานั่งบ่นให้เมื่อยปากหรอกค่ะ หากวันไหนไม่มีเสียงบ่นของพวกเธอคุณอาจจะเหงาไปเลยก็ได้นะ

6.คิดว่าผู้หญิงยิ้มให้ กดไลค์ให้ แปลว่าพวกเธอชอบคุณ


ดึงสติค่ะ! บางครั้งการที่ไปกดไลค์ให้ หรือยิ้มให้ มันก็เป็นสิ่งที่ควรทำขั้นพื้นฐานหรือเปล่าคะ บางทีพวกคุณก็อุตส่าห์ชวนคุย จะให้พวกเธอหยิ่งใส่ก็ดูไม่ใช่เรื่อง แต่การที่พวกเธอมีท่าทีที่ดีต่อคุณ บางทีแล้วพวกเธออาจจะไม่ได้คิดอะไรก็ได้ค่ะ เพราะงั้นใจเย็นๆนะคะหนุ่มๆ

7.คิดว่าเครื่องสำอางของผู้หญิงไม่ใช่ของสำคัญอะไร ซื้อใหม่ให้เมื่อไหร่ก็ได้


ใจเย็นๆค่ะ การที่พวกคุณไปยุ่งเครื่องสำอางบนโต๊ะเครื่องแป้งของพวกผู้หญิงเนี่ย ถือว่าเป็นการละเมิดพื้นที่ส่วนตัวได้เลยนะคะ สินค้าบางชิ้นกว่าจะซื้อมาได้ต้องพรีออเดอร์นานแสนนาน บางชิ้นก็เลิกผลิตไปนานแล้ว หาซื้ออีกไม่ได้ การแต่งหน้าก็เหมือนกับศิลปะแขนงหนึ่งแหละค่ะ เพราะฉะนั้นโปรดเข้าใจผู้หญิงด้วย

 

และนี่ก็คือ 7 เรื่องของผู้หญิงที่พวกผู้ชายมักจะเข้าใจผิดหรือคิดไปเองล้วนๆ เพราะฉะนั้นก่อนที่จะคิดอะไรไปเองควรที่จะถามก่อนเสมอทุกครั้งนะคะ จะได้เข้าใจผู้หญิงมากยิ่งขึ้นค่ะหนุ่มๆ

Back to top button