You cannot copy content of this page

7 ข้อดีของการมีแฟนไม่หล่อ

เป็นสิ่งที่ทุกคนเข้าใจและยอมรับกันค่ะว่าคนหน้าตาดีมักจะดูดีมีเสน่ห์ แต่นั่นก็ไม่ใช่คำตอบของทั้งหมดค่ะ เพราะบางครั้งนั้นการที่มีแฟนไม่หล่อก็มีข้อดีเหมือนกัน อย่าคิดว่าการที่ไม่หล่อแล้วสาวๆจะไม่สนนะคะ เพราะสาวๆบางคนก็เลือกผู้ชายไม่หล่อในสายตาคนอื่น แต่ขอแค่เวลาอยู่กับเราแล้วดูหล่อในสายตาเราแค่นี้ก็พอแล้วค่ะ วันนี้เราจึงมาแชร์ 7 ข้อดีของการมีแฟนไม่หล่อ จะมีอะไรบ้างไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ปลอดภัยจากชะนีร้าย


เชื่อเถอะค่ะว่าการมีแฟนหล่อเนี่ย พวกสาวๆทุกคนจะต้องระแวงอย่างแน่นอน แต่การที่คุณมีแฟนไม่หล่อจะทำให้คุณไม่ต้องระแวงเลยว่าจะมีสาวๆมาตอแย แต่นั่นก็ไม่ทั้งหมดนะคะ เพราะถ้าคนจะนอกใจต่อให้ไม่หล่อก็ทำได้ แต่โอกาสจะน้อยกว่าพวกหล่อหน้าตาดี

2.เขาจะไม่หลงตัวเอง


พวกนี้เขาจะประมาณตนค่ะว่าพวกเขาเป็นยังไง ดีกว่าพวกที่หล่อแต่ชอบหลงตัวเองคิดว่าคนอื่นต้องยอมเขาไปเสียหมด การที่เป็นคนไม่หลงตัวเองก็ดูเป็นเสน่ห์อีกอย่างหนึ่งของเขาที่ทำให้เรารักได้เช่นกันค่ะ

3.เขาจะยอมคุณมากกว่าคนหล่อ


อาจจะเพราะคนหล่อเลือกได้ ทำให้มีตัวเลือกเยอะ แต่ในขณะที่คนไม่หล่อตัวเลือกเขามีน้อย ยิ่งถ้าคุณเป็นคนสวยหน้าตาดี เขาจะยิ่งดูแล เทคแคร์คุณเป็นอย่างดีเลยทีเดียวแหละค่ะ

4.เขามักจะมีการพัฒนาตัวเองไปในด้านที่ดี


อาจจะเพราะแรงกดดัน ยิ่งถ้าเวลาเดินควงกันไปไหนมีแต่คนมองหรือชอบแซวว่า คุณสองคนไม่เหมาะกันเลย เขาก็จะมีแรงฮึดที่จะหันมาดูแลตัวเอง จนบางทีเปลี่ยนเป็นคนละคนจนน่าใจหายเลยทีเดียวค่ะ

5.คนอื่นๆจะมองไปที่ความดีและความสามารถของเขา


แน่นอนค่ะ การที่เขาหน้าตาไม่หล่อก็ต้องแสดงว่าเขาก็ต้องมีดีที่สามารถพิชิตใจคุณได้ คนอื่นๆก็จะเข้าใจถึงความดีและความสามารถของเขา เพราะต่อให้หน้าตาหล่อปานเทพบุตรแต่นิสัยไม่ดี ความสามารถไม่มี ก็สู้คนไม่หล่อ แต่เป็นคนดีและมีความสามารถไม่ได้หรอกค่ะ

6.คุณจะดูสวยขึ้นมาในทันที


ข้อนี้สาวๆหลายคนอาจจะชอบ เพราะการที่คุณไปควงกับหนุ่มหล่อเนี่ย มักจะทำให้คุณดูด้อยลง อาจจะเพราะรัศมีความหล่อของเขาที่มาบดบังคุณ อาจจะทำให้คนอื่นๆมองว่า คุณเองนั่นแหละที่ไม่คู่ควรกับเขา แต่พอมาคบกับหนุ่มหล่อคุณจะดูดีขึ้นมาเลยทีเดียวค่ะ

7.ในสายตาคนอื่น คุณเป็นคนที่ไม่ได้รักใครจากภายนอก


เชื่อเถอะค่ะว่าการที่คุณคบคนไม่หล่อมักจะถูกสังคมเข้าใจได้สองอย่าง คือ คบเพราะจิตใจภายในกับคบเพราะเงินทองของผู้ชาย ซึ่งหากคุณไม่ได้คบกับเขาเพราะเรื่องเงินทอง แต่คบเพราะเรื่องจิตใจภายในของเขาคุณก็ไม่ต้องร้อนตัวหรือโมโหค่ะ ปล่อยคนพวกนั้นมันไป อย่าได้ไปแคร์กับเสียงนกเสียงกา

และนี่ก็คือ 7 ข้อดีของการมีแฟนไม่หล่อ สาวๆหลายคนอาจจะมีแฟนไม่หล่อ หน้าตาดีเหมือนดารา แต่เชื่อเถอะค่ะว่า ในสายตาของคุณน่ะเขาจะดูหล่อที่สุด ยิ่งถ้าคนไหนได้แฟนดีนี่บอกได้เลยว่าคุณจะลืมสนใจในความหล่อของเขาไปเลยด้วยซ้ำ

Back to top button