You cannot copy content of this page

6 เหตุผลที่ว่าทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ชอบแบดบอย

เชื่อได้เลยว่าในสังคมเรานั้นผู้หญิงบางส่วนก็ชอบผู้ชายแบดบอย ผู้ชายร้ายๆ ซึ่งบางคนก็ไม่เข้าใจตัวเองเหมือนกันว่าทำไมถึงชอบ แต่ถึงอย่างนั้นพวกเธอก็ชอบไปแล้ว วันนี้เราเลยจะมาแชร์บทความเกี่ยวกับ 6 เหตุผลที่ว่าทำไมผู้หญิงส่วนใหญ่ถึงชอบแบดบอยกัน มีอะไรบ้างนั้น เราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ผู้ชายแบดบอยมักจีบสาวอย่างมีชั้นเชิง


ผู้ชายพวกนี้มักจะรู้วิธีในการจีบสาว หรือทำยังไงให้สาวๆประทับใจ เพราะพวกนี้มักจะมีเทคนิคในการจีบที่มีชั้นเชิงพอสมควร พวกเขาจะรู้หมดว่าผู้หญิงที่พวกเขาจะเข้าหานั้นต้องจัดการอย่างไร ยิ่งสาวๆที่ไม่เคยมีแฟนหรือมีประสบการณ์น้อยก็มักจะแพ้ทางพวกนี้อยู่พอสมควร

2.มีแรงดึงดูดและน่าค้นหา


ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าผู้ชายพวกนี้มักจะมีแรงดึงดูดอะไรบางอย่าง พวกเขามักจะดูดีมีเสน่ห์อย่างบอกไม่ถูก จนในบางครั้งผู้หญิงก็มักจะถอนตัวยาก เวลาที่ได้รู้จักหรือได้ใช้เวลาร่วมกับเขา ก็มักจะต้องแพ้ทางไปทุกที

3.มีอะไรให้ตื่นเต้นอยู่เสมอ


บางทีผู้ชายที่ดูเรียบๆ เนิร์ด หรือผู้ชายธรรมดาๆ อาจไม่สร้างความเร้าใจหรือตื่นเต้นให้กับสาวๆพวกนี้ การคบกับผู้ชายพวกนี้จะชอบมีเรื่องให้ต้องเซอร์ไพรส์หรือตื่นเต้นอยู่ตลอดเวลา

4.มีความเป็นตัวของตัวเองสูง


ทุกการกระทำของเขานั้นมักจะมีความเป็นตัวของตัวเองที่สูงเอามากๆ จะเกเร จะเท่ หรือจะดูร้ายกาจขนาดไหน เขาก็มักจะแสดงออกมาให้เราเห็นเลยตั้งแต่ต้น แล้วยิ่งสาวๆคนไหนสามารถพิชิตใจพวกนี้ได้ก็มักจะรู้สึกภูมิใจในตัวเองที่สามารถจัดการปราบพวกแบดบอยให้อยู่หมัด

5.แบดบอยไม่ใช่ผู้ชายชอบเกาะติด


พวกนี้ส่วนใหญ่เวลามีแฟนมักจะให้อิสระแฟนเต็มที่ เพราะพวกเขาก็ไม่ชอบการผูกมัดหรือตัวติดกันสักเท่าไหร่ ด้วยความที่เขารู้ใจสาวๆด้วยนี่แหละ ทำให้เขาเข้าใจหัวอกสาวๆได้เป็นอย่างดี

6.สามารถปกป้องเราได้


ผู้ชายแบดบอยสายลุยบางคนก็มีความเป็นผู้นำ และพร้อมจะปกป้องเราเสมอ เพราะหากพวกเขาได้รักเข้าจริงๆ พวกเขาก็พร้อมที่จะดูแลและปกป้อง การเป็นผู้ชายแบดบอยไม่ใช่ที่จะต้องเป็นคนเลวในทุกๆด้าน พวกเขาก็มีด้านที่ดีเหมือนกัน และหากคุณสามารถเข้าถึงคนพวกนี้ได้ คุณก็ได้ใจพวกเขาไปได้ง่ายๆแน่นอน

และนี่ก็คือ 6 เหตุผลที่ว่าทำไมผู้หญิงถึงชอบแบดบอยกัน หลายๆคนอาจจะสงสัยว่าผู้ชายเลวๆบางคน ทำไมถึงมีแฟนหรือมีคนเข้าหาตลอด เราต้องเข้าใจ ณ จุดๆนี้ด้วยว่าบางคนนั้นอาจจะมีหลายมุม เหมือนกับเหรียญที่มักจะมีสองด้านอยู่เสมอ การที่เราเห็นเขาแค่ด้านเดียวนั่นถือว่ายังเร็วเกินไปที่จะพิสูจน์ว่าคนไหนดีจริงหรือเลวจริง

Back to top button