You cannot copy content of this page

5 อาการยอดฮิตของคนกำลังจะหมดใจ รู้ไว้จะได้เตรียมใจทัน

เคยมีความรู้สึกแปลกๆไหมคะ ที่อยู่ดีก็เหมือนกับว่าเขาเปลี่ยนไปอย่างเห็นได้ชัด บางทีเราก็ชอบคิดว่าเราคิดมากไปเอง แต่เชื่อเถอะค่ะว่าบางครั้งสัญชาติญาณหรือเซนส์ของผู้หญิงก็มักจะถูกต้องเสมอ วันนี้เราเลยมาแชร์บทความเกี่ยวกับ 5 อาการยอดฮิตของคนกำลังจะหมดใจ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ไม่ค่อยโทรหาถามไถ่สารทุกข์สุกดิบ


ปกติแล้ว การโทรหากันก็เป็นเรื่องปกติที่มักจะทำกัน อย่างน้อยถ้าไม่ได้เจอหน้ากัน การโทรหากันก็ถือว่าพอแก้ขัดได้บ้าง อย่างน้อยก็ยังได้ยินเสียงได้พูดคุย ถามไถ่สารทุกข์สุกดิบกันตามประสาคนรัก แต่นี่หากไม่เจอกัน แล้วยังไม่โทรหากันอีก แบบนี้ชักน่าเป็นห่วงค่ะ

2.ไม่ค่อยมีเวลาให้เหมือนเมื่อก่อน


บางครั้งก็อาจจะทำงานจนไม่มีเวลาว่าง แต่หากว่าเขารักเราและแคร์เราจริง เขาจะรู้ตัวเองว่าเขาควรที่จะแบ่งเวลามาให้เราบ้าง ไม่ใช่มัวทำแต่งานงกๆ หรือบางทีเขาอาจจะเอาเวลาไปใช้อยู่กับคนอื่นก็ได้ แต่ถึงอย่างนั้นเราควรคิดให้ดีและมั่นใจก่อนตัดสินใจ

3.ถามเป็นร้อย ตอบมาน้อยมาก


เมื่อก่อนตอนคบกันใหม่ๆ ไม่ว่าจะถามมากแค่ไหนก็ตอบมาหมดแทบจะทุกคำถาม พอเวลาผ่านไปเดี๋ยวนี้ ถามเป็นร้อยคำถาม บางทีตอบมาไม่กี่คำถาม หรือบางทีก็ตอบบ้างไม่ตอบบ้าง หนักเข้าจริงๆบางทีแทบไม่เปิดอ่านเลย หรือบางทีเวลาอยู่กับเราเราถามก็ตอบแบบหุ่นยนต์ไร้ชีวิตชีวา จนถึงขั้นบางทีเหม่อลอยไปเลยก็มี แบบนี้แสดงว่าเขาเริ่มทำตัวผิดปกติแล้วค่ะ สาวๆเตรียมเผื่อใจไว้ได้เลย

4.ห่างกันสักพัก


ชัดเจนเลยค่ะ ไม่ต้องมานั่งตีความอะไรให้ซับซ้อนวุ่นวายเลย หากเขาพูดออกมาชัดเจนขนาดนี้ก็คงต้องปล่อยเขาไป การขอห่างกันสักพักก็เหมือนกับการรอที่จะเลิกรากัน เพียงแต่เขายังไม่กล้าพูดตรงๆก็เท่านั้น ในช่วงที่ห่างกันเราก็ต้องหาวิธีรับมือกับสิ่งที่จะตามมากันค่ะ

5.หลายๆคนชอบทักคุณว่า คุณกับแฟนดูเปลี่ยนไป


ขนาดคนรอบตัวยังสังเกตได้ ก็ไม่แปลกหรอกค่ะที่มันจะเป็นแบบนั้นจริงๆ เพราะหากมีคนสังเกตเห็นความเปลี่ยนแปลงของเขากับเรา ก็ยิ่งชัดเลยว่าในอีกไม่ช้าก็ต้องมีปัญหาตามมาอย่างแน่นอน แต่ถึงอย่างนั้นเราควรที่จะรู้คำตอบดีกว่าคนอื่นๆค่ะว่ามันเป็นอย่างไร

และนี่ก็คือ 5 อาการยอดฮิตของคนหมดใจ ที่สาวๆควรที่จะรู้ไว้จะได้ทำใจไว้ตั้งแต่เนิ่นๆ บางคนอาจจะหลอกตัวเองไม่ยอมเชื่อในสิ่งที่เป็น จนสุดท้ายก็ต้องมานั่งเสียใจ

Back to top button