You cannot copy content of this page

5 พฤติกรรมที่กำลังบ่งบอกว่าคุณกำลังโดนคบซ้อนอยู่

ความรักเนี่ยเป็นอะไรที่ดูซับซ้อนซ่อนเงื่อนเอามากๆเลยค่ะ และความรักเนี่ยก็มีความสัมพันธ์ที่หลากหลาย หนึ่งในนั้นที่เราจะมาคุยกันในวันนี้คือ “การคบซ้อน” หลายๆคนอาจจะเคยมีประสบการณ์ในการถูกคบซ้อนมาซึ่งบอกเลยค่ะว่า แย่มากๆ ไม่มีใครอยากถูกคบซ้อนหรอกใช่มั้ยคะ จะมีรักทั้งทีก็มีคนเดียวไปเลยสิ จะมีคนอื่นเพิ่มมาทำไม วันนี้เราเลยมาแชร์ 5 พฤติกรรมที่กำลังบ่งบอกว่าคุณกำลังโดนคบซ้อนอยู่ เพราะฉะนั้นหากมีโอกาสที่จะเจอแบบนี้ รีบกลับตัวให้ไวโดยด่วนเลยค่ะ

1.ทั้งๆที่เขามีแฟน แต่ก็ยังคุยกับคนอื่นไปทั่ว


คุยในที่นี้หมายถึงคุยเชิงหยอดหรือจีบกันนะคะ ก็ทั้งๆที่มีแฟนอยู่แล้วแต่ก็ยังไปคุยกับคนอื่นแบบนี้ จะไม่ให้คิดมากได้ยังไง เข้าใจว่าคนทุกคนย่อมอยากเปิดโอกาสหาคนที่ดีที่สุดเข้ามาในชีวิต แต่การที่ตัดสินใจคบกับคนๆหนึ่งแล้ว ก็ควรที่จะให้เกียรติซึ่งกันและกัน และไม่ไปหว่านเสน่ห์ให้คนอื่นค่ะ

2.สานสัมพันธ์กับคนอื่นๆ แบบเกินเพื่อนหรือพี่น้อง


บางทีก็ทำเหมือนกับว่าเป็นพี่น้องหรือเพื่อนกัน แต่ในใจลึกๆแล้วมันมีมากกว่านั้นแน่นอนค่ะ การที่เขามีท่าทีหวั่นไหวให้กับคนอื่น นั่นก็เป็นลางบอกเหตุว่าจะต้องมีการคบซ้อนเกิดขึ้นแน่นอน เพราะคนบางคนไม่รู้จักพอจึงทำให้ต้องเกิดเป็นรักสามเส้าแบบนี้ไงคะ

3.นัดเที่ยวออกไปไหนมาไหนด้วยกัน ทั้งๆที่มีแฟนอยู่แล้ว


คุณผู้หญิงคงไม่มีใครแฮปปี้หรอกใช่มั้ยคะ เวลาที่แฟนเราไปเที่ยวกับผู้หญิงคนอื่นแบบสองต่อสอง ถึงจะบอกว่าเพื่อนสนิท เพื่อนสมัยเรียน เพื่อนรัก เพื่อนคลานตามกันมา ก็ช่างเถอะ การทำแบบนี้แสดงว่าไม่ให้เกียรติเราและไม่เห็นใจเราสุดๆ ถ้าคนที่เขารักเราจริงเขาก็จะต้องรู้ว่าการทำแบบนี้มันดูไม่เหมาะสม

4.อยู่ได้โดยไม่มีเรา โดยที่ไม่รู้สึกอะไร


เชื่อเถอะว่าความเหงาของคนเราบางครั้งก็ทำได้ทุกอย่าง แต่บางคนขนาดอยู่ไกลจากเราแต่เขาก็ไม่เคยบ่นว่าเหงาให้เราฟังสักคำ นั่นก็เพราะเขาอาจจะกำลังใช้เวลาสุดพิเศษอยู่กับคนอื่นที่เราไม่รู้ก็ได้ แบบนี้ใครจะเหงากันใช่มั้ยล่ะคะ

5.ทำตัวมีพิรุธในทุกๆโอกาส


คนที่คบซ้อนอยู่นั้นมักจะชอบทำตัวมีพิรุธให้เราต้องคอยจับผิดไปทุกๆอย่าง เช่น ชอบหายไปโดยที่ไม่บอก หรือมีความลับกับเราแทบจะทุกเรื่อง คนที่ชอบทำตัวน่าสงสัยแบบนี้ต้องมีความลับเก็บซ่อนเอาไว้อย่างแน่นอน

และนี่ก็คือ 5 พฤติกรรมที่บ่งบอกว่าคุณกำลังถูกคนอื่นคบซ้อนอยู่ เพราะฉะนั้นหากไม่อยากเป็นมือที่สาม หรือว่าไม่อยากต้องเจอกับรักสามเส้าก็ให้ถอยออกมาด่วนค่ะ ก่อนที่จะสายเกินไป

Back to top button