You cannot copy content of this page
ความรัก

5 ข้อดีของการมีแฟนขี้อ้อน

เวลามีคนมาอ้อนมาเอาใจ มันรู้สึกดีจริงๆเลยนะ ยิ่งเป็นแฟนเราด้วยแล้ว อยากให้ทำบ่อยๆ เพราะมันทำให้รู้สึกดีและชื่นช่ำหัวใจ และยังเป็นการสานสัมพันธ์กันมากขึ้นได้อีกด้วย มาดูกันว่าการมีแฟนขี้อ้อนนี้มันดียังไง

1.ดูน่ารัก และอ่อนโยน น่าทะนุถนอม


เวลาที่สาวๆอ้อนแฟน ถ้าอยากให้ช่วยอะไร ขอเพียงบอกหรือขอร้อง ด้วยน้ำเสียงเพราะๆ อ้อนๆ  เข้ามากอด แค่นี้ใครจะใจดำไม่ช่วยเหลือได้ยังไง ยิ่งมาทำเสียงหวานๆ ให้ชวนเคลิ้มด้วยแล้ว มันทำให้สาวๆดูมีความอ่อนโยน ดูอ่อนหวาน ทำให้หนุ่มๆรู้สึกเขินแน่ๆ

2.ขยับความสัมพันธ์กันมากขึ้น


มีแฟนขี้อ้อนจะทำให้สนิทกันมากขึ้น เพราะมีโมเม้นที่ได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เลยทำให้กล้าที่จะแสดงความรักกัน ไม่เคอะเขิน เวลานั่งดูหนังหรือทำกิจกรรมต่างๆด้วยกัน ลองโน้มตัวไปซบหรือจับมือบ่อยๆ ก็สร้างความสัมพันธ์ที่ดีต่อกันให้มากขึ้นอีกด้วยนะ

3.รู้ไหมเวลาอ้อน โกรธไม่ลงหรอก


จะไปโกรธลงได้ไงหล่ะ เจอลูกอ้อนเข้าไปต่อให้โกรธแค่ไหน ก็เย็นลงได้ สาวๆลองเอาไปใช้เวลาที่หนุ่มๆงอนสิ รับรองละลายแน่นอน เพราะลูกอ้อนของสาวๆ มันดูน่ารัก ทำให้เค้าอยากทะนุถนอม มากกว่าที่จะโกรธ       แต่ถ้าไม่หายงอนคงต้องดูสาเหตุที่ทำให้เค้างอนถ้าสาเหตุนั้นมันหนักเกินแก้อันนี้ต้องระวัง จากอ้อนให้หายงอนกลายเป็นโกรธเอาได้นะคะ

4.แสดงความรักได้เต็มที่


เวลาอ้อนเป็นเวลาที่เหมาะมากกับการที่เราจะแสดงความรักแบบไม่เขิน เนียนๆไปกอด ซบไหล่ หรือโอบเอวจากด้านหลัง ยิ่งเวลาเลิกงานหรือเมื่อรู้สึกเหนื่อยล้ามาทั้งไว้ มาอ้อน มาซบ เพียงแค่นี้ก็ช่วยให้เรารู้สึกดี และยังหายเหนื่อยได้เลย เหมือนเป็นการชาร์จแบตไปในตัวหลังจากที่เหนื่อยมาทั้งวัน จริงๆนะ

5.เอาใจเก่ง


ไม่ว่าใครก็ต่างชอบคนที่เอาอกเอาใจ เพราะมันแสดงถึงการใส่ใจ และเห็นความสำคัญของเรา ยิ่งมาพร้อมกับลูกอ้อนด้วยแล้ว เรียกได้ว่าความสุขคูณสองเลยที่เดียว แบบนี้ใครก็หลง ใครก็แพ้ทาง

เป็นยังไงกันบ้างกับ 5 ข้อดีของการมีแฟนขี้อ้อน มีแฟนขี้อ้อนนี้มันดีต่อใจสร้างสีสันให้ชีวิต ยิ่งหมั่นเติมความรักในแบบต่างๆกันบ่อยๆ ทำให้ความรักเราไม่มีเบื่อมีเรื่องน่ารักๆได้ทุกวันแน่นอน และที่สาวๆมักจะขี้อ้อน รู้หรือเปล่าที่อ้อนไปเพราะอยากให้รู้ว่ารักนะเออ

Back to top button