You cannot copy content of this page
ไลฟ์สไตล์

5 เหตุผลที่ผู้หญิงชอบผู้ชายตลก

ผู้ชายที่ตลก เรียกได้ว่าสร้างสีสันให้ชีวิตได้มากทีเดียวค่ะSis เพราะจะเป็นคนที่มาพร้อมกับเสียงหัวเราะ เวลาที่อยู่ด้วยแล้วมักมีแต่เรื่องที่เฮฮาแน่นอน สาวๆคนไหนก็อยากจะอยู่ใกล้จริงป่ะ มาดูเหตุผลว่าทำไมสาวๆถึงชอบหนุ่มๆที่ตลกกัน

1.อยู่ด้วยแล้วไม่รู้สึกเกร็ง


แน่นอน ด้วยความที่ผู้ชายตลกเป็นคนอารมณ์ขัน เฮฮา จึงทำให้อยู่ด้วยแล้วรู้สึกสนุกสาน เป็นตัวของตัวเองที่สุด ไม่รู้สึกเกร็งเมื่ออยู่ด้วย เราจะมีความเป็นธรรมชาติ ทำให้กล้าที่จะพูดคุย หรือทำความรู้จักกันได้ง่ายมากขึ้น แถมไม่ต้องมาห่วงภาพลักษณ์ของตัวเอง เป็นกังวลว่าจะดูดีพอที่จะเป็นแฟนเขาได้หรือเปล่า เหมือนที่สาวๆหลายคนเป็นกังวลเวลาคบกับหนุ่มหล่อ

2.อดยิ้มไม่ได้เวลาคุยด้วย 


จะไม่ให้ยิ้มได้ยังไง เล่นปล่อยมุกมารัวๆ มุกเก่ายังไม่ทันเคลียร์มุกใหม่ก็มาเพิ่ม ยิ่งถ้าหนุ่มแนวนี้จะจีบสาวๆหล่ะก็เขาก็จะเนียนๆปล่อยมุกเสี่ยว จีบสาวเลยแหละ บอกเลยถ้าจะมาไม้นี้สาวๆ ต้องแพ้ทางแน่ๆเพราะสาวๆจะแพ้คนที่ทำให้เขายิ้มได้นั่นเอง

3.มีเรื่องให้คุยเยอะ


ด้วยความที่เป็นคนตลกและอารมณ์ดี เขามักจะมีเรื่องเล่าทำให้ไม่เงียบเหงาเสมอ ไม่ต้องห่วงว่าบทสนทนาจะว่างจนทำให้รู้สึกเกร็ง เพราะเขาจะสรรหาเรื่องมาคุยได้ตลอด และมักจะรู้วิธีในการสัมพันธไมตรีกับผู้อื่นไม่ต้องกังวลว่าจะเหงาเลยค่ะ เพราะเค้าเองก็ชอบที่จะคุยเหมือนกัน

4.ผู้ชายตลกมักจะหัวไว


คนตลก มักจะหัวไว เพราะว่าเป็นคนที่มีความคิดสร้างสรรค์ โดยเฉพาะทางการใช้ภาษา การเล่นคำ หรือการพูด เพราะเขาคิดมุกแต่ละที บางครั้งเล่นมุกเสี่ยว บางครั้งก็ตามไม่ทัน หรือภาษาทางกาย ที่มักทำท่าทีหรือท่าทางที่ดูตลก โก๊ะๆ  ให้เราอดยิ้มไม่ได้ทีเดียว

5.ดูมีเสน่ห์


เป็นเรื่องที่น่าทึ่งที่ผู้ชายตลกมักจะมีเสน่ห์ทุกคน เหมือนมีแรงดึงดูด ด้วยเพราะว่าเวลาที่อยู่ใกล้มักทำให้คนรอบข้างยิ้มได้ เขามักอารมณ์ดี ชอบความสนุกสนานและผ่อนคลาย ทำให้ใครๆก็อยากที่จะรู้จัก เข้ามาพูดคุยหรือเป็นเพื่อนด้วยนั่นเอง

นี้แค่เพียง 5 เหตุผลที่ว่าทำไมสาวๆ จึงชอบผู้ชายตลก เชื่อว่ามีเหตุผลที่มากกว่านี้แน่นอนค่ะ ถ้าสาวๆคนไหนที่ยังโสดและอยากรู้ว่ามีเหตุผลไหนได้อีกบ้างที่ทำให้ชอบผู้ชายตลก ลองเปิดใจคบกับผู้ชายที่ทำให้คุณยิ้มได้อย่างผู้ชายตลกดูสิ >_o

Back to top button