You cannot copy content of this page

7 วิธีให้ความตลกชนะความสวย

“สวยมักนักตลกมักได้” สาวๆหลายคนอาจจะเคยได้ยินคำๆนี้ผ่านหูมาบ้างใช่มั้ยล่ะคะ ซึ่งเอาจริงๆแล้ว บางครั้งนั้นผู้หญิงตลกก็มักจะดึงดูดใจมากกว่าผู้หญิงสวยเสียด้วยซ้ำไป (แต่ก็ไม่ใช่ทั้งหมดหรอกนะคะ) ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับคุณผู้ชายด้วย และวันนี้เราจะมาแชร์ 7 วิธีให้ความตลกชนะความสวย จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันได้เลยค่ะ

1.ตลกแบบพอดี


การที่เป็นคนตลกมันก็ดีจริงๆนั่นแหละค่ะ แต่ว่าการที่เป็นคนตลกมากไป หรือตลกพร่ำเพื่อก็ดูจะไม่งามซะเท่าไหร่ เพราะฉะนั้นสาวๆควรที่จะตลกแบบพอดีๆ เว้นช่วงบ้าง ไม่ใช่กะจะเน้นเอาตลกเอาฮาทุกช่วงแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ

2.ตลกแบบรู้จังหวะ


จังหวะก็ถือว่าเป็นสิ่งสำคัญของความตลกเลยก็ว่าได้ค่ะ ถ้าจังหวะมันได้ จังหวะมันดี รับรองว่าฮากระจาย และที่สำคัญสาวๆก็ต้องดูสถานการณ์ด้วยนะคะ ว่าเวลาไหนควรที่จะตลก เวลาไหนควรที่จะซีเรียสและจริงจัง หากเรารู้จังหวะในการเล่นตลกหรือเล่นมุกฮาๆของเราแล้วล่ะก็ รับรองว่าเวิร์คแน่นอนค่ะ

3.ตลกแต่ก็ต้องดูแลตัวเอง


ใครๆก็ชอบอยู่กับคนตลกใช่มั้ยล่ะคะ แต่ถึงอย่างนั้นเราก็ต้องดูแลตัวเองกันด้วยนะคะ เพราะถ้าเป็นคนตลกแต่เป็นคนซกมกบางทีก็รับไม่ไหวเหมือนกันค่ะ เพราะฉะนั้นการดูแลตัวเองและการรักษาความสะอาดของสาวๆก็ถือว่าเป็นเรื่องสำคัญนะคะซิส

4.ตลกแต่ไม่ตลอด


คนบ้าอะไรจะตลกเฮฮาได้ทั้งวันใช่มั้ยคะ บางทีเราก็ต้องมีมุมจริงจังเอาไว้บ้าง เผื่อมีโอกาสได้ใช้ในบางโอกาส

5.ตลกแบบจริงใจไม่เฟค


“การแสดงถ้ามันเฟคมันดูออก” เพราะฉะนั้นเราควรที่จะแสดงความจริงใจให้เขาเห็น เชื่อเถอะค่ะว่าต่อให้ตลกแค่ไหนแต่ถ้ามันเฟคดูไม่จริงใจ มันก็ไม่โอเคค่ะ เพราะฉะนั้นเราควรที่จะตลกเพราะมันตลก ไม่ควรที่จะตลกเพราะแค่อยากให้มันตลกเท่านั้น เพราะมันจะดูเฟคค่ะ

6.ตลกแค่ไหนก็ควรเริ่มจากเพื่อนก่อน


ใครๆก็อยากมีเพื่อนตลกด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะเวลาอยู่ด้วยแล้วโคตรมีความสุข เวลาเครียดๆก็ช่วยได้เยอะ เพราะฉะนั้นการมีความสัมพันธ์ฉันท์เพื่อนในตอนเริ่มแรกก็ถือว่าเป็นการเริ่มต้นที่ดี ไม่ควรที่จะเร่งรีบ อยู่ในฐานะเพื่อนนี้ไปก่อนเดี๋ยวเขาก็หลงเสน่ห์สาวตลกแบบเราเองแหละค่ะ

7.ตลกแบบตรงใจ


คนเราส่วนใหญ่ที่จะคบกันนั้น ยอมรับเลยค่ะว่า ส่วนใหญ่ก็มักจะเลือกที่หน้าตาเป็นหลัก แต่แบบนั้นก็ไม่ถูกต้องเสมอไป เชื่อเถอะค่ะว่าการเป็นตัวของตัวเราเองนั้นดีที่สุด ไม่ต้องพยายามเปลี่ยนแปลงตัวเอง (ถ้ามันดีอยู่แล้วนะคะ) การเป็นคนตลก และเข้าใจในทุกสิ่งทุกอย่างของเขา แค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้เขามารักแล้วค่ะ

Back to top button