You cannot copy content of this page
ความรัก

ผู้หญิง 5 ประเภทที่มีแนวโน้มขึ้นคานสูง


สวัสดีค่ะสาวๆทั้งหลาย ไหนใครโสดขอให้ยกมือขึ้น!! ฮ่าๆ วันนี้จะมาเขียนบทความที่เกี่ยวข้องกับสาวโสด แต่เป็นสิ่งที่สาวโสดหลายๆคนไม่ค่อยจะพึงปรารถนาที่จะฟังสักเท่าไหร่ เพราะหากพูดถึงคำว่า “ขึ้นคาน” สาวโสดหลายๆคนคงกระอักเลือดออกมาเบาๆ เป็นคำๆนึงที่ทิ่มแทงใจดำได้เป็นอย่างดีเลย วันนี้เราเลยจะมาแชร์บทความเกี่ยวกับ ผู้หญิง 5 ประเภทที่มีแนวโน้มขึ้นคานสูง จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ผู้หญิงที่ชอบบงการทุกอย่าง


เรียกง่ายๆก็คือ “ผู้หญิงจอมเผด็จการ” นั่นเอง ผู้หญิงพวกนี้มักจะมีอาวุธคู่กายก็คือ “นิ้วชี้” ที่พร้อมจะชี้สั่งนู่นนี่นั่นกับคนอื่นหรือแม้แต่แฟนหรือสามี ส่วนใหญ่แล้วหากคิดจะจีบสาวประเภทนี้ก็ต้องเป็นฝ่ายยอมทำตามแทบจะทุกอย่าง หากใครทนได้ก็ทนไป แต่ส่วนใหญ่มักจะทนไม่ไหวเพราะความเอาแต่ใจและความเผด็จการที่สูงของพวกนาง มักจะทำให้ไม่มีใครทนนิสัยนี้ได้ จึงทำให้มีโอกาสขึ้นคานสูงค่ะ

2.ผู้หญิงเรื่องมากเอาใจยาก


อันนั้นก็ไม่ดี อันนี้ก็ไม่ถูกใจ ตกลงต้องการอะไรกันแน่? ผู้หญิงพวกนี้มักจะมีความเอาแต่ใจสูง แถมยังเอาใจยากมากๆ ทำอะไรก็ไม่ค่อยจะถูกใจสักเท่าไหร่ ทำให้ไม่ค่อยมีใครทนนิสัยได้ สาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่าเป็นคนเรื่องมากเอาใจยาก รีบปรับปรุงตัวด่วนเลยค่ะ

3.ไม่สวยแต่ก็ไม่พยายามที่จะสวย


เดี๋ยวก่อนค่ะซิส ก่อนอื่นไม่ได้บอกว่าผู้หญิงไม่สวยจะต้องขึ้นคานนะคะ แต่ที่จะกล่าวถึงนั่นก็คือ ผู้หญิงที่รู้ตัวเองว่าไม่สวย แต่ก็ไม่รู้จักดูแลตัวเอง หรือพยายามทำให้ตัวเองดูดีแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ คนเราเลือกเกิดไม่ได้ว่าจะโตมาสวยหรือหน้าตาดี แต่เราสามารถดูแลตัวเองและเสริมความงามเองได้ค่ะ ผู้หญิงที่รู้ตัวว่าไม่สวยแต่ก็ไม่ทำอะไรเลย แบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ

4.ผู้หญิงขี้บ่น


ผู้หญิงส่วนใหญ่มักจะขี้บ่น จู้จี้ จุกจิก เพราะว่าเป็นนิสัยส่วนตัวของผู้หญิงค่ะ แต่ในบางทีเรื่องเล็กๆน้อยๆ ถ้ามันพอจะปล่อยผ่านไปได้ก็ควรมั้ยคะสาวๆ ถ้ามันไม่หนักหนาสาหัสอะไรจนเกินไป การที่เราเป็นผู้หญิงแล้วบ่นใส่คนอื่นทั้งวี่ทั้งวันแบบนี้ รับรองไม่มีใครอยากอยู่ใกล้หรืออยากใช้ชีวิตด้วยหรอกนะคะ

5.ผู้หญิงสเปคสูง


ใครๆก็อยากมีแฟนเป็นหนุ่มหล่อหน้าตาดี มีกล้ามเป็นมัดๆ แนวๆอปป้า หรือดาราฝรั่งรูปหล่อ โอ้ยยย เชื่อเถอะค่ะ โอกาสน้อยมากๆที่คุณจะได้ผู้ชายแบบนี้มาครอบครอง การที่คุณตั้งสเปคไว้สูงเนี่ย ทำให้คุณมีโอกาสน้อยที่จะเจอคู่ชีวิตเอานะคะ บางครั้งลองมองผู้ชายกลางๆ ที่ไม่ต้องดีเลิศปานเทพบุตรก็ได้ค่ะ ไม่งั้นยิ่งแก่ยิ่งยาน สุดท้ายจะขึ้นคานได้นะคะสาวๆ

และนี่ก็คือ 5 ประเภทของผู้หญิงที่มีโอกาสขึ้นคานสูง จริงๆยังมีหลายประเภทนะคะ แต่นี่ยกมาแค่ 5 ประเภทก่อน สาวๆคนไหนที่รู้ตัวว่าตัวเองเข้าข่ายทั้ง 5 ประเภทนี้ ลองพิจารณาตัวเองด่วนเลยค่ะ ว่าทำไมถึงยังโสดอยู่ ไม่งั้นยิ่งรอนานวันไปเท่าไหร่ คานก็ยิ่งชัดเจนนะคะสาวๆ รีบเลยค่ะ!


Back to top button