You cannot copy content of this page
ความรัก

5 เหตุผลที่หนุ่มๆควรเดทกับสาวกินเก่ง


หมูกระทะเอย บุฟเฟ่ต์เอย ล้วนแล้วแต่เป็นอาหารที่น่ากินทั้งนั้นเลยค่ะ ยิ่งสำหรับสาวๆสายกินทั้งหลาย ที่มีความชื่นชอบในการกินบุฟเฟ่ต์หรืออาหารอร่อยๆเป็นชีวิตจิตใจ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ 5 เหตุผลที่หนุ่มๆควรเดทกับสาวกินเก่ง ซึ่งหนุ่มๆคนไหนที่อยากลองเปิดประสบการณ์ใหม่ๆก็ลองมองหาสาวๆกินเก่งเพื่อไปลองเดทดูสักครั้ง จะได้รู้ว่าพวกเธอไม่ได้มีดีแค่กินเก่งอย่างเดียวค่ะ จะมีอะไรอีกบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.กินง่ายไม่เรื่องมาก


หมดปัญหาโลกแตกได้เลยค่ะว่า “วันนี้จะกินอะไรดี?” หรือ “กินอะไรก็ได้” เพราะพวกเธอสามารถที่จะแนะนำคุณได้เลยว่าวันนี้จะกินอะไรกันดี ไม่ต้องมานั่งเพ่งกระแสจิตนึกว่าวันนี้จะต้องกินอะไรอย่างแน่นอนค่ะ

2.รู้จักร้านอาหารอร่อยๆเยอะ


หากคุณผู้ชายกำลังมองหาร้านอาหารอร่อยๆ ที่อยากฝากท้องไว้ล่ะก็ พวกสาวๆเหล่านี้มักจะมีร้านเด็ดๆ ไว้แนะนำค่ะ รับรองว่าไปกินแล้วจะต้องติดใจแน่นอน เพราะโดยปกติแล้วพวกผู้ชายจะเป็นคนที่กินอะไรง่ายๆ ต่างจากผู้หญิงที่จะเรื่องมากกับการกินมาก เพราะฉะนั้นถ้าร้านไหนที่สาวๆบอกว่าดีเริศ ผู้ชายก็มักจะถูกใจแน่นอนค่ะ

3.เก็บทุกเม็ด ไม่เหลือซาก ไม่ต้องกลัวเสียดายเงิน


เคยไหมคะพาไปกินข้าวแต่คุณผู้หญิงก็กินเหมือนดม เสียดายก็เสียดาย อุตส่าห์พามากินร้านดีๆ อร่อยๆทั้งที บางทีก็เสียความรู้สึกเหมือนกัน แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปค่ะ ถ้าคุณคบกับสาวกินเก่ง เพราะพวกเธอจะสวาปามจนหมด ไม่ให้เหลือแน่นอน รับรองว่าไม่มีการเสียดายจากของเหลือแน่นอนค่ะ

4.ไม่ต้องกลัวอด


เนื่องจากพวกเธอเหล่านี้มักจะชอบกิน เพราะฉะนั้นประโยชน์ของการชอบกินก็มักจะทำให้พวกเธอหัดทำอาหารกินเองนั่นเองค่ะ บางคนมีฝีมือในการทำอาหารที่ดีเลิศเลยทีเดียว ทำให้คุณหมดห่วงได้เลยว่าจะไม่ได้กินอะไรอร่อยๆ หรือต้องออกไปหากินนอกบ้านเพียงอย่างเดียว เพราะเมื่อไหร่ที่พวกเธอหิว พวกเธอก็มักจะเข้าครัวสวมวิญญาณของเชฟกระทะเหล็กให้คุณได้ชิมอย่างแน่นอนค่ะ

5.ไม่เหงาอย่างแน่นอนในช่วงวันหยุด


เชื่อเถอะค่ะว่าพอถึงวันหยุดสุดสัปดาห์หรือมีเวลาว่าง พวกเธอมักจะชวนคุณออกไปหาร้านเด็ดๆ หรือร้านไหนน่าไปพวกเธอก็จะพาคุณไปลองอย่างแน่นอน จากนั้นกินเสร็จก็แวะเที่ยวกันต่อ แบบนี้รับรองว่าไม่เหงาแน่นอนค่ะ

และนี่ก็คือ 5 เหตุผลที่หนุ่มๆควรลองเดทกับสาวกินเก่งดูสักครั้ง รับรองว่าคุณจะได้ลิ้มรสอาหารอร่อยๆจากร้านโปรดของพวกเธอ หรือ อาหารอร่อยๆจากฝีมือของพวกเธออย่างแน่นอนค่ะ


Back to top button