You cannot copy content of this page
ความรัก

10 นิสัยแฟนเก่าที่ทำให้เรารู้สึกว่าเลิกไปได้ก็ดี


เวลาเลิกกับแฟนเก่า ถ้าเขาเป็นคนดีเชื่อเลยว่าใครๆต่างก็รู้สึกเสียดายและยังคิดถึงเขาในทุกวันนี้ แต่ถ้ากลับกันล่ะ ถ้าแฟนเก่าของคุณดันมีพฤติกรรมทั้ง 10 อย่างนี้ รับรองว่าคุณจะต้องบอกตัวเองได้เลยว่าโชคดีสุดๆที่หลุดออกมาได้ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ทำตัวติดกันอย่างกับปาท่องโก๋


บางครั้งการเป็นคนรักหรือแฟนกันเนี่ยก็ต้องมีพื้นที่ส่วนตัวกันบ้างใช่มั้ยคะ จะให้ตัวติดกันเป็นปาท่องโก๋แบบนี้ก็อึดอัดกันพอดี

2.ไม่มีเวลาให้


บางคนก็มัวแต่ทำงาน หรือไปทำอย่างอื่นที่ไม่ได้เกี่ยวกับเรา จนแทบไม่มีเวลาให้เรา แต่เห้ย! นี่แฟนนะเห้ยยย ก็ต้องการการเอาใจใส่ปะ??? อย่างน้อยก็ควรจะมีเวลาให้กันบ้างสิคุ๊ณณณณ

3.หน้าม่อไปทั่ว


ชอบทำตัวเช็คเรตติ้ง เผลอเป็นไม่ได้ต้องหว่านเสน่ห์ให้คนอื่นแบบนี้ก็ไม่ไหวเหมือนกันนะ

4.อารมณ์ขึ้นๆลงๆ เดาใจยาก


เดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย บางครั้งก็เดาใจไม่ถูกว่าจะมาแนวไหน เจอแบบนี้ใครๆก็ปวดหัวทั้งนั้นแหละค่ะ บางทีอารมณ์เสียจากคนอื่นก็ดันมาลงที่เรา ทั้งๆที่เราไม่ได้ทำผิดอะไรเลย

5.เกาะเรากิน


แฟนเก่าบางประเภทก็ชอบมาอาศัยเกาะเรากิน มาอาศัยเงินเราใช้กินใช้จ่าย เงินที่เราหามาได้ก็ต้องมาแบ่งกับคนพวกนี้ใช้ บางทีถึงจะเป็นแฟนแต่ทำแบบนี้ก็เกินไปนะจ๊ะ

6.ผีพนัน ชอบกินเหล้า สังสรรค์


สิ่งอบายมุขเหล่านี้ล้วนแล้วแต่เป็นสิ่งที่ไม่ดีทั้งนั้นค่ะ หากติดการพนันมีเงินเท่าไหร่ก็หมดไปกับการพนันแน่นอน ส่วนชอบกินเหล้าก็มักจะชอบไปสังสรรค์บางทีเงินก็หมดไปกับค่าเหล้า แบบนี้ก็ไม่ไหวค่ะ

7.ไร้เหตุผล


การใช้ชีวิตคู่นั้นในบางครั้งการมีเหตุผลซึ่งกันและกันก็ถือว่าเป็นเรื่องที่ควรทำ เพราะหากไม่มีเหตุผลก็มีแต่จะทะเลาะกันไม่เข้าใจกัน

8.ชอบโกหกเป็นประจำ


ความเชื่อใจบางทีก็หมดไปเพราะคำโกหกนี่แหละค่ะ จากที่เคยเชื่อเขาสุดท้ายคำพูดของเขาแทบไม่มีน้ำหนักหาความน่าเชื่อถือแทบไม่ได้ แบบนี้ไม่ว่าคู่ไหนๆก็ไปกันไม่รอดแน่นอน

9.ชอบใช้กำลัง


หากใครมีแฟนเก่าที่ชอบใช้กำลังกับตน หากตอนนี้หลุดพ้นมาได้ก็ถือว่าโชคดีมากๆเลยค่ะ เพราะผู้ชายที่ชอบใช้กำลังกับผู้หญิงนั้นไม่ควรค่าแก่การที่เราจะไปรักค่ะ

10.เจ้าชู้ หลายใจรักใครหลายๆคน


คนพวกนี้ก็เช่นกัน มีรักเดียวดีๆไม่ชอบ ชอบมีหลายๆคน หากมีแฟนแบบนี้ยังไงก็ต้องทิ้งค่ะ เว้นเสียแต่ว่าคุณอยากจะเป็นของตายจริงๆ

และนี่ก็คือ 10 นิสัยของแฟนเก่าที่บางครั้งเมื่อเรากลับมาย้อนนึกถึงก็รู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่สามารถหลุดพ้นจากคนพวกนี้มาได้


Back to top button