You cannot copy content of this page

7 สิ่งที่สาวๆเข้าใจผิดว่าทำแล้วจะเพิ่มความเซ็กซี่ให้ตัวเอง

สาวๆหลายท่านเคยเจอใครสักคนที่พยายามจะทำตัวเซ็กซี่ไหมคะ? ซึ่งบางทีมันก็ดูเกินไป ดูเฟคจริงๆแหละค่ะ แต่ไม่ใช่แค่ผู้หญิงเท่านั้นนะคะที่รับไม่ได้ แต่คุณผู้ชายส่วนใหญ่ก็รับไม่ได้เช่นกันค่ะ ซึ่งเรามาดูกันค่ะว่า 7 สิ่งที่สาวๆเข้าใจผิดกันนั้นจะมีอะไรกันบ้าง

1.พูดจาบ๊องแบ๊วไร้เดียงสา


หากใครกำลังคิดจะทำอยู่ ขอให้หยุดเลยค่ะ เพราะว่าการพูดจาบ๊องแบ๊วเนี่ยมันไม่ได้ทำให้คุณดูน่ารักขึ้นมาเลยนะคะ มันจะกลายเป็นน่าหมั่นไส้แทนได้ค่ะ

2.ฉีดน้ำหอมเยอะๆ


น้ำหอมกับผู้หญิงเป็นของคู่กัน อันนี้ขอไม่เถียงค่ะเพราะว่าเป็นเรื่องจริง แต่การฉีดน้ำหอมของสาวๆนั้นก็ควรจะมีลิมิตบ้างนะคะ ไม่ใช่ฉีดซะเยอะจากที่มันจะหอมมันจะกลายเป็นฉุนเอาได้ เพราะฉะนั้นฉีดแค่พอดีพอแล้วค่ะ

3.ทำปากเป็ด


ทำปากเจ่อนิดๆ ปากจู๋หน่อยๆ สาวๆหลายคนอาจจะคิดว่ามันดูเซ็กซี่ จึงมักนิยมนำมาใช้เป็นท่าเซลฟี่ แต่บางทีมันจะดูตลกมากกว่าที่จะเซ็กซี่นะคะสาวๆ

4.ใส่รองเท้าแบบไม่สบายเท้า


บางคนพยายามจะใส่ส้นสูงจนบางทีทำให้ท่าเดินดูตลกไปเลยค่ะ สาเหตุมาจากการเลือกรองเท้าที่ไม่เหมาะสมกับตัว เพราะฉะนั้นการเลือกรองเท้าให้เหมาะสมกับเราจะดีที่สุดค่ะ เพราะจะทำให้ท่าเดินของเราดูดีมีสง่าราศีนั่นเอง

5.ชอบพูดจาทะลึ่งตึงตังไม่เหมาะสม


การพยายามพูดจาในเรื่องใต้สะดือเนี่ยบางทีก็ต้องดูสถานการณ์นะคะว่าเหมาะสมไหม บางทีมาพูดในช่วงเวลาที่ไม่เหมาะสมจากจะกลายเป็นดูเซ็กซี่ มีความ Sex Appeal สูงจะกลายเป็นคนทะลึ่งตึงตังเอาแทนได้ค่ะ

6.กลิตเตอร์วิบวับ


กลิตเตอร์อาจทำให้สาวๆนั้นรู้สึกว่าตัวเองดูเซ็กซี่ แต่เชื่อไหมคะว่าหนุ่มๆเขาไม่คิดแบบนั้นค่ะ การเน้นกลิตเตอร์ให้ทั่วตัวทั้งเสื้อผ้า เมคอัพ ทั้งเครื่องประดับเนี่ยมันทำให้เราดูเยอะเกินไปในสายตาหนุ่มๆเอาได้ค่ะ

7.ดื่มเก่งเพื่อเอาใจ


สาวๆหลายคนอาจจะคิดว่าการที่ผู้หญิงสามารถดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ได้เยอะๆนั้น จะทำให้พวกเธอดูเซ็กซี่ในสายตาผู้ชาย แต่การพยายามเป็นสาวคอแข็งเนี่ย ถ้าทำไม่สำเร็จแล้วล่ะก็หายนะมาเยือนเลยค่ะ เพราะคุณอาจจะเผลอทำอะไรที่คุณไม่คิดจะทำลงไปได้อย่างง่ายดายเลยทีเดียวเชียว

และนี่ก็เป็น 7 สิ่งที่สาวๆนั้นเข้าใจผิดอย่างมากเลยค่ะว่าจะทำให้ดูเซ็กซี่ แต่จริงๆแล้วมันกลับไม่ใช่อย่างนั้น เพราะฉะนั้นหากใครคิดจะลองทำพวกนี้ก็ลองคิดดูให้ดีก่อนนะคะ เดี๋ยวจะหาว่าไม่เตือนนะ

Back to top button