You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวอวบ

สวัสดีค่ะ ไหนใครรู้ตัวว่าตัวเองเป็นสาวอวบขอให้ยกมือขึ้น!! เชื่อมั้ยคะว่าสมัยนี้เทรนด์สาวอวบกำลังมาแรงมากๆ (อวบพอดีๆนะคะ ไม่ใช่อ้วนจนเกินไป) ซึ่งสาวๆบางคนกลับพยายามทำตัวดูผอมแห้งจนเกินไป แต่หารู้ไม่ว่าผู้หญิงอวบๆนี่แหละมีเสน่ห์ใช่เล่น วันนี้เราเลยมาตอกย้ำกันด้วย 6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวอวบ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.สาวอวบกอดอุ่นนะ


แน่นอนค่ะว่าเวลาที่คุณต้องการความอบอุ่นคุณสามารถที่จะกอดพวกเธอได้เต็มที่ ยิ่งช่วงเวลาที่คุณรู้สึกหนาวแล้วล่ะก็ คุณสามารถที่จะกอดพวกเธอเพื่อรับไออุ่นในร่างกายของเธอได้เลยทีเดียว เรียกได้ว่าแค่เห็นก็อยากกอดแล้วล่ะสำหรับสาวอวบเนี่ย

2.เป็นคนกินง่าย อะไรก็ได้


ผู้หญิงบางคนจะเป็นคนที่กินยากมาก ต้องเอาใจเป็นพิเศษ กินนี่ก็ไม่ได้ กินนั่นก็ไม่ดี แต่สาวอวบเหล่านี้แตกต่างอย่างสิ้นเชิง พวกเธอเป็นคนกินง่ายๆ อะไรก็ได้ ไม่เรื่องเยอะ ไม่จุกจิกกวนใจคุณผู้ชายแน่นอนค่ะ เพราะสาวๆพวกนี้กินเก่งเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว

3.มีส่วนช่วยทำให้ลูกฉลาด


จากการศึกษาพบว่า ผู้หญิงอวบนั้นจะมีไขมันสะสมบริเวณสะโพกและต้นขาอยู่มากกว่าปกติ เมื่อพวกเธอมีลูกแล้วนั้นส่วนใหญ่ลูกของพวกเธอจะมีความฉลาดเป็นพิเศษ เพราะว่าทารกได้รับกรดไขมันจากแม่และสะสมกรดไขมัน DHA ซึ่งกรดไขมัน DHA มีส่วนช่วยทำให้ทารกมีพัฒนาการสมองที่ดีนั่นเอง

4.ไม่ต้องกลัวอ้วน


พวกผู้หญิงอวบๆพวกนี้พวกเธอจะไม่กลัวอ้วน ฉะนั้นพวกเธอสามารถที่จะกินอะไรก็ได้ ต่างจากสาวร่างบางที่มักจะเลือกกินอยู่ตลอดเวลา อะไรที่มีไขมันนี่พวกเธอจะไม่แตะเลย บางทีกินอาหารคลีนกินเป็นเวลา แต่บางทีคุณผู้ชายเนื่องจากเป็นผู้ชายก็ต้องใช้พลังงานเยอะเป็นพิเศษทำให้ต้องกินบ่อยๆ จะหมดสิทธิ์ชวนไปกินเลยหากคบกับสาวที่กลัวอ้วน แต่สำหรับสาวอวบนี่พวกเธอพร้อมที่จะไปกินข้าวกับคุณได้ตลอดเวลา

5.ไม่ต้องกลัวคนอื่นแย่ง


สเปคผู้ชายส่วนใหญ่มักจะชอบผู้หญิงตัวเล็กๆ ฉะนั้นสาวเจ้าเนื้ออย่างนี้ก็มักจะไม่ใช่เป้าหมายเท่าไหร่ ทำให้คุณผู้ชายไม่จำเป็นต้องคอยระแวงหึงหวงเลย และพวกเธอมักจะเป็นคนจริงใจ หากว่าคุณพร้อมที่จะมอบความรักให้พวกเธอ พวกเธอก็พร้อมที่จะรักคุณด้วยทั้งหมดของหัวใจเช่นกัน

6.ไม่ห่วงสวย ไม่ต้องคีพลุค


พวกเธอมักจะเป็นพวกเรียบง่าย สบายๆ บางทีไม่จำเป็นที่จะต้องคีพลุคเมื่ออยู่กับพวกเธอ ทำให้คุณสามารถที่จะเป็นตัวของตัวเองได้ และบ่อยครั้งที่พวกเธอจะทำตัวรั่วๆ บ๊องๆ ให้คุณยิ้มได้เสมออีกด้วย

และนี่ก็คือ 6 ข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวอวบ ซึ่งสมัยนี้เทรนด์สาวอวบกำลังมาแรง แต่ถึงแม้จะเป็นสาวอวบแต่ก็ต้องดูแลตัวเองไม่ให้อ้วนจนเกินไป แค่พอมีน้ำมีนวลให้ดูน่าหลงใหลแค่นี้ก็มัดใจหนุ่มๆได้แล้วค่ะ

Back to top button