You cannot copy content of this page
ความรัก

9 สัญญาณที่บอกว่าคุณรักข้างเดียว

สวัสดีค่ะยังคงอยู่กันในเรื่องของความสัมพันธ์ของความรักอีกแล้วนะคะ ซึ่งเชื่อเลยค่ะว่าแต่ละคนก็ต้องเคยมีความรักกันมาบ้าง แต่เคยมีความรักไหนที่เจ็บปวดสุดๆมั้ยคะ ที่ตอนแรกก็ดูเหมือนจะดูดี เหมือนต่างคนต่างระกกัน แต่พอนานๆไปกลับรู้สึกว่าทำไมเหมือนมีแต่เราฝ่ายเดียวที่รักเขา? วันนี้เราจะมาแชร์ 9 สัญญาณที่บอกว่าคุณรักข้างเดียว จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันค่ะ

1.คุณเป็นที่พึ่งให้เขาเสมอ แต่เขาไม่ใช่


เคยเจอมั้ยคะ เวลาที่เขาต้องการเราหรือต้องการให้เราช่วยอะไร เราพร้อมจะช่วยเหลือตลอดเวลา แต่พอเวลาที่เราต้องการเขา เขากลับไม่สนใจเรา แบบนี้ก็น่าน้อยใจนะคะ

2.อึดอัดที่จะเปิดใจคุยกับเขา


การเป็นคนรักเนี่ยโดยปกติแล้วต้องเป็นที่พึ่งหรือที่คอยให้เราปรึกษาหรือเปิดใจคุยกันได้อย่างสนิทใจ แต่เมื่อใดตามที่คุณรู้สึกไม่สบายใจเมื่อต้องการปรึกษาหรือเปิดใจคุยกับเขา แสดงว่าต้องมีอะไรที่ผิดปกติแน่ๆค่ะ

3.เขาชอบที่จะทำอย่างอื่นมากกว่าใช้เวลาอยู่กับคุณ


ก็ไม่ได้ต้องการให้เขามาใช้เวลาอยู่กับเราตลอดเวลาเหมือนเป็นปาท่องโก๋นะคะ แค่อยากให้เขาสนใจหรือใช้เวลาร่วมกันกับเราบ้าง แต่บางทีเขาแทบจะไม่อยากใช้เวลาร่วมกับเราเลยนี่สิ แบบนี้น่าคิดนะคะ

4.เป็นฝ่ายขอโทษก่อนตลอด ไม่ว่าจะถูกหรือผิด


บางครั้งมีเรื่องทะเลาะหรือเรื่องไม่เข้าใจกัน คุณแทบจะไม่ได้ยินคำขอโทษจากปากของเขาเลย ถึงแม้ว่าเขาจะเป็นคนผิดก็ตาม สุดท้ายแล้วก็ต้องเป็นคุณที่เป็นฝ่ายขอโทษ (ทั้งๆที่บางครั้งคุณไม่ใช่เป็นฝ่ายผิดด้วยซ้ำ)

5.ชวนไปเที่ยว ใช้เวลาคิดนานมาก


บางทีก็อยากไปเที่ยวไปเปิดหูเปิดตาบ้าง แต่บางครั้งถ้าเขาไม่ว่างก็พอเข้าใจอยู่ แต่ไม่ว่าจะชวนกี่ครั้งๆ ก็บอกไม่ว่าง เหมือนเขาไม่ได้จัดการเวลาเพื่อที่จะอยากมาเที่ยวกับเรา แบบนี้ก็น่าน้อยใจเหมือนกันนะคะ

และนี่ก็คือ 5 สัญญาณที่บ่งบอกว่าในความรักของคุณสองคนนั้น มีเพียงแค่คุณฝ่ายเดียวเท่านั้น ที่รู้สึกรักเขา แต่สำหรับเขาอาจจะไม่ใช่ สาวๆก็ลองพิจารณาและลองดูให้ดีก่อนจะตัดสินใจนะคะ บางครั้งปัญหาเหล่านี้ก็ต้องหันหน้าคุยกัน เปิดอกคุยกันให้เข้าใจ ถึงจะเจอทางออกของปัญหา ขอให้สาวๆทุกคนสู้ๆค่ะ

Related Articles

Back to top button