You cannot copy content of this page

7 ข้อดีของการเป็นโสด

สาวๆหลายคนมักจะฝันที่จะมีรักดีๆสักครั้ง แต่เชื่อเถอะค่ะว่าบางครั้งมันไม่ได้ง่ายขนาดนั้น จนในบางครั้งการอยู่คนเดียวเป็นโสดเนี่ยมันก็ไม่ได้มีแต่เรื่องแย่ๆไปซะทีเดียว จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ สำหรับ 7 ข้อดีของการเป็นโสด

1.จะไปเที่ยวไหนไม่ต้องขออนุญาตใคร


อิสระเสรีสุดๆค่ะ สำหรับสาวโสด เพราะไม่ต้องคอยตอบคำถามว่าจะไปที่ไหน? ไปเที่ยวกับใคร? จะกลับเมื่อไหร่? เพราะไม่มีใครมาคอยถามนี่แหละค่ะ เพราะงั้นจะไปไหนก็ไปตามใจชอบเราได้ เหมือนดั่งนกน้อยที่อยู่นอกกรง ที่พร้อมจะโบยบินไปได้ทุกที่ตามที่ใจเราปรารถนา

2.จะปล่อยตัวเองแค่ไหนก็ได้


สาวๆบางคนเวลามีแฟนเนี่ยต้องเป๊ะทุกระเบียดนิ้วเลยค่ะ แต่พอโสดแล้วเราจะทำตัวยังไงก็ได้ ไม่เห็นจะต้องสน ก็อยู่ตัวคนเดียวนี่คะ บางทีการออกไปไหนแล้วแต่งตัวตามสบาย แต่งหน้าแค่พอเหมาะพอดี ก็ดูโอเคไม่เลวเลยนะคะ

3.อยากโชว์ อยากเซ็กซี่ ก็ทำได้


เชื่อเถอะค่ะว่าตอนมีแฟนเนี่ย แต่งตัวโป๊นิดโป๊หน่อยก็โดนบ่นโดนดุแล้วค่ะ บางทีก็ถึงขั้นไล่ให้ไปเปลี่ยนเสื้อผ้าใหม่เลยทีเดียว แหมม ก็คนมันอยากโชว์นี่ ตอนนี้ยังดูดีใครๆก็อยากโชว์ถูกต้องมั้ยคะ จะให้ไปโชว์ตอนเหี่ยวตอนยานหรือยังไง? ซึ่งพอมาอยู่แบบโสดๆแล้วนี่ ต่อให้เราจะแต่งตัวแรงแค่ไหน ก็ไม่มีใครสามารถห้ามเราได้ค่ะ งานนี้ลุยเต็มที่ได้เลย

4.มีเงินเก็บมากขึ้น


การเป็นแฟนกันเนี่ยบางทีก็ต้องใช้เงินเยอะต่อวันมากๆเลยนะครับ ไม่ว่าจะเป็นออกไปกินข้าว ซื้อของขวัญให้ในวันสำคัญ พากันไปดูหนัง ซึ่งผู้ชายบางคนก็ไม่ใช่สายเปย์ จะไปไหนมาไหนหรือกินอะไรก็หารกัน ก็แฟร์ๆดี แต่พอมาอยู่แบบโสดๆแล้วเนี่ย กิจกรรมพวกนี้ก็ลดๆลงไป รายจ่ายก็น้อย ทำให้มีเงินเก็บเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัดเลยค่ะ

5.ส่องหนุ่มหล่อได้อย่างสบายใจ


สมัยมีแฟนเนี่ย ทำได้แค่แอบส่องค่ะ จะกดไลค์หรือคอมเมนต์ยังทำไม่ได้เลย ถึงแม้ว่าใจจะอยากมากแค่ไหนก็ตาม แต่พอเป็นโสดแล้วเนี่ย เต็มที่เลยค๊า จะไลค์หรือกดเลิฟ หรือจะคอมเม้นต์แซว ทำได้หมดที่ใจเราต้องการจะทำ หรือจะทักแชทไปก็ทำได้ อิสระเสรีฟรีดอมสุดๆค่ะ

และนี่ก็คือ 5 ข้อดีของการอยู่เป็นโสด ซึ่งบางคนก็มักจะพอใจกับชีวิตโสดๆแบบนี้มากกว่าตอนที่มีแฟนอยู่ด้วยซ้ำ แล้วสาวๆที่เป็นโสดอยู่ตอนนี้ล่ะคะ? รู้สึกยังไงกันบ้างเอ่ย?

Back to top button