You cannot copy content of this page
ความรัก

รักษาไว้ให้ดี คนแบบนี้แหละที่จะไม่มีวันหยุดรักคุณ


การจะหาคนดีๆสักคนเข้ามาในชีวิตเนี่ยนับได้ว่ายากพอสมควรเลยค่ะ แต่ถ้าหากเราเจอเขาคนนั้นแล้ว เราก็ควรที่จะรักษาเขาไว้ให้ดี อย่าทำให้เขาต้องเสียใจ เพราะคนๆนี้เขาจะไม่มีวันหยุดรักคุณได้เลย เว้นเสียแต่ว่าคุณเองที่จะเป็นฝ่ายทำให้เขาหมดรักจากคุณ ซึ่งคนที่จะไม่มีวันหยุดรักคุณนี้สามารถดูได้จากอะไร เราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.เขาแคร์คุณ


เขาอยากให้คุณมีความสุขอยู่เสมอ ไม่ว่าคุณจะทุกข์มากแค่ไหนก็ตามเขาก็พร้อมที่จะอยู่เคียงข้างคุณเสมอไม่ยอมห่างไปไหน บางทีคนพวกนี้เขาจะแคร์คุณมากกว่าตัวเองด้วยซ้ำ

2.เขากระหายที่จะเจอคุณ


แน่นอนว่าหากเขารักและแคร์จริงๆแล้วล่ะก็ เขาก็ต้องมีความอยากที่จะมาเจอคุณอยู่เสมอ ถ้าเขาว่าง ยิ่งถ้าช่วงไหนที่เวลาว่างตรงกันเขาก็จะมาหาคุณเสมอแล้วพาไปทำกิจกรรมหรือไปเที่ยวด้วยกัน

3.เซ็กส์ไม่จำเป็นสำหรับเขา


แน่นอนว่าอยู่ด้วยกัน รักกัน เรื่องเซ็กส์ก็ต้องมีกันบ้าง แต่นั่นไม่ใช่เหตุผลที่เขาพยายามเข้าหาคุณ เพราะสำหรับเขาแล้วการได้อยู่กับคุณนั้นมีค่ามากกว่าแค่สนองตัณหาอารมณ์เท่านั้น ซึ่งแบบนี้จะดูมีคุณค่ามากกว่าแค่คิดถึงเวลาต้องการเรื่องเซ็กส์มากกว่าค่ะ

4.เขายอมให้คุณมีส่วนในการตัดสินชีวิต


บางครั้งเวลาที่เขามีปัญหาหรือต้องการคำปรึกษาจากคุณ เขามักจะถามความคิดเห็นของคุณอยู่เสมอ และเขาไม่ลังเลเลยสักนิดที่จะปฏิบัติตามคำแนะนำของคุณ เพราะเขามั่นใจในคำตอบของคุณและเชื่อว่าคุณจะต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดเพื่อเขานั่นเอง

5.เขาเล่าความลับของเขาให้คุณฟัง


เชื่อเถอะค่ะว่าถ้าไม่สนิทกับใครจริงๆหรือเชื่อใจใครมากๆเนี่ย โอกาสน้อยมากเลยค่ะที่จะกล้าเล่าความลับของตัวเองให้ฟัง การที่เขากล้าเล่าความลับของเขาให้คุณฟังแสดงว่าเขาเชื่อใจคุณเอามากๆเลยล่ะค่ะ

6.ไม่มองผู้หญิงอื่น


ต่อให้มีผู้หญิงมากมายเข้ามาในชีวิตเขา ไม่ว่าจะเป็นเพื่อน หรือเพื่อนร่วมงาน เขาก็ไม่แม้แต่จะสนใจ และสนใจเพียงแค่คุณคนเดียว แค่นี้ก็เพียงพอที่จะทำให้รู้แล้วล่ะค่ะ ว่าเขาไม่สามารถที่จะหยุดรักคุณได้แน่นอน

7.เขาแสดงออกให้คุณรู้ว่าคุณสำคัญกับเขาเพียงใด


เขามักจะพาคุณไปแนะนำให้คนอื่นๆรู้จัก เพื่อเป็นการเปิดตัวคุณให้คนอื่นได้รู้ว่าคุณคือคนรักของเขา และพยายามบอกคนอื่นอยู่เสมอว่าคุณคือแฟนของเขา

และนี่ก็คือ 7 ข้อที่จะทำให้คุณรู้ว่าคนแบบนี้ไม่มีวันที่จะหยุดรักคุณได้อย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นหากคุณเจอเขาแล้วก็รักษาเขาเอาไว้ให้ดีนะคะ อย่าปล่อยให้เขาหลุดมือไปเด็ดขาด


Back to top button