You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

10 ข้อดีของการมีแฟนเป็นผู้หญิงตัวสูง

สวัสดีค่ะ หลังจากที่เราได้เคยนำเสนอบทความเกี่ยวกับ “10 ข้อดีของการมีแฟนตัวเตี้ย” ไปก่อนหน้านี้ เราก็กลัวว่าคนตัวสูงจะน้อยใจ โอ๋ๆนะคะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “10 ข้อดีของการมีแฟนตัวสูง” ซึ่งใครที่รู้ตัวว่าตัวสูงก็อย่าพึ่งน้อยใจไปค่ะ เราก็มีข้อดีเหมือนกัน จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

1.ตัวสูงมักจะดูสง่า


แน่นอนค่ะคนตัวสูงมักจะดูดี มีสง่าราศี ยิ่งถ้าเป็นคนที่ดูแลหุ่นและรูปร่างแล้วล่ะก็ จะมีออร่าของความสง่าแผ่ออกมาได้อย่างชัดเจนเลยค่ะ บางทีแค่ยืนเฉยๆก็ชนะเลิศแล้วค่ะสำหรับคนตัวสูง

2.เด่นกว่าคนอื่น


แน่นอนว่าการที่เราตัวสูงเนี่ยทำให้เราดูเด่นในสายตาคนอื่นอย่างเห็นได้ชัด ทำให้ถูกบดบังรัศมีได้ยากมากๆ ยิ่งถ้ามีหน้าตาที่สะสวยแล้วล่ะก็จะดูเด่นมีออร่าขึ้นมาในทันทีค่ะ

3.แต่งตัวได้หลากหลายแบบ


การมีแฟนเป็นคนตัวสูงเนี่ยทำให้หมดห่วงเรื่องการแต่งตัวได้เลยค่ะ เพราะขนาดเสื้อผ้าส่วนใหญ่มักจะรองรับกับหุ่นของพวกเธอ ทำให้หาเสื้อผ้าหลากหลายสไตล์ได้อย่างง่ายดายแถมยังใส่แล้วทำให้ดูดีมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

4.ดูมีความมั่นใจมากยิ่งขึ้น


เพราะด้วยส่วนสูงของพวกเธอทำให้พวกเธอมีความมั่นใจสูงไม่ว่าเวลาจะทำอะไรก็สามารถทำได้อย่างคล่องแคล่วว่องไว ดูมีความกระฉับกระเฉง ไม่ว่าจะเป็นการทำงานหรือการกระทำต่างๆ

5.หาตัวได้ง่าย


เวลาที่ต้องไปเดินที่ไหนที่คนเยอะๆเนี่ย คุณสามารถมองหาเจอได้อย่างง่ายดาย เพราะความที่พวกเธอตัวสูงทำให้สามารถมองหาเจอได้ง่าย ไม่ต้องเดินหากันให้เหนื่อยนั่นเอง

6.สามารถช่วยเหลือตัวเองได้


การมีแฟนตัวสูงเนี่ยทำให้หมดห่วงเรื่องต่างๆที่สาวตัวเตี้ยทำไม่ได้ เช่น การหยิบของจากที่สูง หรือการยกของหนักๆ และบางทีพวกเธอสามารถที่จะปกป้องผู้ชายได้ด้วยซ้ำค่ะ เรียกได้ว่าเป็นผู้หญิงสตรองก็ว่าได้

7.ใส่กางเกงยีนต์จะสั้นหรือยาวก็ดูสวย


เพราะว่าตัวสูงทำให้มีขาที่เรียวยาว เวลาใส่กางเกงยีนต์จะทำให้พวกเธอดูสวยงามเข้ากับกางเกงมากๆ ไม่ว่าจะเป็นกางเกงยีนต์ขาสั้นหรือยาวก็เอาอยู่

8.ไม่ต้องให้ขี่คอเวลาดูคอนเสิร์ต


เคยมั้ยคะกับการที่ต้องให้ผู้หญิงขี่คอเพราะเจ้าตัวมองอะไรไม่เห็น (เพราะตัวเตี้ย) มันก็น่ารักดีนะคะที่ให้แฟนขี่คอ แต่พอขี่ไปนานๆมันก็ปวดคอมั้ยล่ะ 555 แต่ปัญหานี้จะหมดไปถ้าคบกับผู้หญิงตัวสูงเพราะว่าพวกเธอสามารถที่จะดูคอนเสิร์ตได้อย่างสบายใจไม่ต้องกลัวใครบัง

9.ลูกออกมามีโอกาสตัวสูงมากกว่า


สำหรับคนที่เป็นกังวลว่าลูกออกมาจะตัวเตี้ยหรือเปล่า ปัญหานี้จะหมดไปค่ะ เพราะหากมีแฟนตัวสูงแล้วบวกกับเราตัวสูงอยู่แล้วก็มีโอกาสน้อยมากๆค่ะที่ลูกเราจะเกิดมาตัวเตี้ย

10.เวลาจะจูบไม่ต้องก้มมาก


อีกหนึ่งข้อดีของการมีแฟนเป็นสาวตัวสูงนะคะก็คือ เวลาคุณจะจุ้บหรือจูบพวกเธอเนี่ย คุณไม่จำเป็นที่จะต้องก้มมากจนเกินไป แค่ก้มตัวนิดหน่อยก็สามารถทำได้แล้ว เรียกได้ว่าสะดวกสุดๆ

และนี่ก็คือ 10 ข้อดีของการมีแฟนตัวสูง เป็นไงบ้างคะสำหรับสาวๆตัวสูง ซึ่งหลายๆคนอาจจะคิดว่าผู้ชายส่วนใหญ่ชอบผู้หญิงตัวเล็กกว่า แต่เชื่อเถอะค่ะผู้ชายบางส่วนก็ชอบผู้หญิงตัวสูงมากกว่า เพราะฉะนั้นอย่าน้อยใจไปนะคะ เพราะบางทีคนตัวเล็กยังอิจฉาคนตัวสูงเลย

 

Back to top button