You cannot copy content of this page
ความรัก

6 วิธีสังเกตผู้หญิงให้ท่าแฟนเรา


เมื่อพูดถึงเรื่องของความหึงหวง เป็นแฟนกันก็ต้องมีอยู่แล้วเป็นธรรมดา การที่มีคนมายุ่งมาทำตัวสนิทกับแฟนของเรามากเกินเพื่อน มันก็ทำให้เรารู้สึกไม่สบายใจ ยิ่งถ้าคนของเราดูไม่ออกว่าคนที่เข้ามาพยายามจะเอาของของเราไปคงไม่ดีแน่ แต่ก่อนที่ทำให้เกิดความรู้สึกแบบนั้น การสังเกตคนที่เข้าหาแฟนเราก่อนอาจช่วยได้นะ สังเกตได้จาก

1.สายตา


ให้สังเกตสายตาที่เขาส่งมา ถ้าสายตาที่ส่งมาแค่จ้องแฟนเรา เพราะแฟนเราน่ารัก หรืออะไรแนวนี้ แบบไม่ได้คิดอะไร ก็พอปล่อยไป แต่สายตาที่ส่งมาแบบเย้ายวนนี้สิ มันเหมือนมีอะไรแอบแฝง เพราะสายตาไม่โกหกเราหรอก

2.โชว์เนื้อหนัง เมื่ออยู่ต่อหน้าแฟนเรา


คงเหมือนกับละคร ที่นางร้ายอ่อยพระเอก ด้วยการทำของหล่น ก้มลงเก็บของ แต่ชุดไม่เอื้ออำนวยเท่าไร เลยต้องโชว์บ้างไรบ้าง แต่บังเอิญ (บังเอิญไปอีก) แฟนเรามาเห็นพอดี ก็แค่นั้นแหละ (มองบน) ตั้งใจขนาดนี้ อ่อยเกินไปไหม

3.เสียงออดอ้อน


นอกจากเสียงหนึ่งแล้วเสียงสองก็ต้องมาหละ ใส่จริต ดัดเสียงให้มันน่ารักๆ แบ๊วๆ ให้ดูน่าเอ็นดูกับแฟนเรา พอคุยกับคนอื่นนี้เสียงปกติเลยนะ

4.มักจะทำสำออย ให้เข้าไปช่วย


บางครั้งสิ่งเล็กๆน้อยที่ทำเองได้ ไม่หนักหนาอะไร ก็ควรทำเองบ้างนะ แต่เพื่อที่จะให้เข้าใกล้ก็ต้องทำเหมือนช่วยเหลือตัวเองไม่ได้เพื่อจะได้ใกล้ชิดขึ้นมากกว่าเดิมยังไงหล่ะ ร้ายไม่เบานะนี่

5.ความบังเอิญ เกิดขึ้นทุกที่


บังเอิญเจอกันอีกแล้ว บังเอิญไปเที่ยวที่เดียวกัน บังเอิญชอบเพลงเหมือนกัน ยิ่งถ้าทำงานที่เดียวกันด้วยแล้ว ไม่ต้องพูดถึง เรียกได้ว่าเจอกันตลอดเวลา เข้าทางไปอีก ต้องระวังให้มาก แบบนี้มีโอกาสสูงมากที่จะถูกแย่งไป

6.พยายามขอช่องทางติดต่อ เพื่อขยับความสัมพันธ์หรือคุยต่อ


นอกจากได้คุยกันต่อหน้าแล้ว ก็จะขอ Facebook ,Line, IG, Twitter เรียกได้ว่าขอเอาไว้ทุกช่องทาง   จะได้รู้ถึงความเคลื่อนไหว และคุยกันบ่อยๆ เริ่มตีสนิทไปอย่างเนียนๆ

นี้เป็นแค่เพียงบางส่วนนะคะ เพราะคนที่จะเข้าหาแบบไม่สนิทใจมักจะมีวิธีร้อยแปดพันเก้าเลยหล่ะค่ะ  ถ้าหากไม่อยากให้ของรักของหวงถูกแย่งไป ต้องใส่ใจคนรักของตัวเอง รวมทั้งการเชื่อใจ และมั่นคงในความรู้สึกของทั้งสองฝ่าย โดนเฉพาะคุณผู้ชาย การที่เราไม่โลเล สนใจแต่แฟนของเรานั้น มันเป็นสิ่งคนรักต้องการเป็นที่สุดเลยหล่ะ


Back to top button