You cannot copy content of this page
ความรัก

รวมผู้ชายหลายประเภทที่เราไม่ควรจะเสียเวลาด้วย

สวัสดีค่ะสาวๆ เคยเจอผู้ชายบางประเภทไหมคะที่ทำให้เรารู้สึกว่าไม่น่าเสียเวลาด้วยเลย แทนที่จะเอาเวลาที่เสียไปกับเขาไปหาคนอื่นน่าจะเวิร์คกว่า ซึ่งผู้ชายประเภทนี้มักจะเป็นผู้ชายที่ไม่โอเคในสายตาผู้หญิง แต่ใครจะไปรู้ได้ใช่มั้ยล่ะคะ? บางคนแรกๆก็ดี หลังมานี่ไม่อยากจะพูดเลย เห้อ เอาเป็นว่าบทความนี้เราจะมาดูกันว่ามีผู้ชายประเภทไหนบ้างที่เราไม่ควรเสียเวลาชีวิตให้กับพวกเขา เราไปดูกันเลยค่ะ

1.ผู้ชายที่คิดว่างานบ้านเป็นเรื่องของผู้หญิง และไม่คิดช่วย ซึ่งจริงๆแล้วงานบ้านต่างๆถ้าสะดวกที่จะช่วยก็ควรที่จะช่วยกันค่ะ จะได้เสร็จไวๆ และเป็นการแบ่งเบาภาระ ซึ่งผู้หญิงก็เหมือนกัน อะไรที่ทำให้ได้ก็ควรทำค่ะ

2.มีหนี้ท่วมหัว ไม่ว่าจะเป็นหนี้ที่ไปยืมคนอื่นมา หนี้จากการใช้จ่ายส่วนตัว หนี้จากการติดพนัน ถ้าเจอแบบนี้ให้หนีห่างเลยค่ะ

3.ผู้ชายที่ติดเกมจนเกินไป ซึ่งการเล่นเกมเนี่ยถ้าให้พูดจริงๆ ถ้าเล่นเพื่อผ่อนคลายอันนี้ไม่ผิดค่ะ แต่ถ้าเล่นทั้งวันงานการไม่ทำ แบบนี้ก็บ้ายบายค่ะ

4.ผู้ชายที่อายุมากกว่า แต่รายได้ต่ำกว่า อันนี้ไม่ใช่เป็นการดูถูกหรือตีค่าของคนจากเงินเดือนนะคะ แต่การที่คุณอายุมากกว่าแสดงว่าคุณผ่านอะไรมาเยอะกว่า โดยปกติแล้วคุณก็ต้องมีเงินเดือนหรือมีหน้าที่การงานที่ดีกว่าคนที่อายุน้อยกว่าสิคะ

5.ผู้ชายอายุน้อยกว่าแต่จ้องจะเกาะเรากิน ผู้ชายพวกนี้ถึงแม้จะอายุน้อยกว่าแต่ก็หวังที่จะเกาะเรากิน ยิ่งถ้าเห็นว่าเรามีเงินเดือนที่เยอะกว่าแล้วล่ะก็ เข้าทางเลยค่ะ พวกนี้ไม่ต่างอะไรจากแมงดาเลย

6.ผู้ชายที่มีครอบครัวอยู่แล้ว คิดดูสิคะ ขนาดครอบครัวตัวเองเขายังไม่รัก แล้วเราเป็นใคร? คนแบบนี้ไว้ใจไม่ได้หรอกค่ะ เดี๋ยวก็ไปหาใหม่มาอีก ไม่รู้จักพอ

7.ผู้ชายที่ไม่คิดจะแต่งงานกับเรา แหม คบกันมาก็นานนม เรื่องแต่งงานแทบไม่เคยคุย วางแผนอะไรก็ไม่มี แบบนี้จะไหวมั้ยคะเนี่ย ผู้หญิงต้องการความชัดเจนและแน่นอนนะคะคุณ

8.ผู้ชายที่ไม่เคารพพ่อแม่คุณ อันนี้พ่อแม่เรานะเห้ย ไม่ให้เกียรติไม่ให้ความเคารพกันแบบนี้ก็คงอยู่ด้วยกันไม่ได้แล้วค่ะ

9.ผู้ชายเจ้าชู้ ชอบบริหารเสน่ห์ พวกนี้มักจะปล่อยแทบไม่ได้ เจอสาวๆน่ารักหน่อยก็ชอบทำเป็นอ่อย ขนาดอยู่ต่อหน้าเรายังขนาดนี้ ลับหลังจะขนาดไหน

10.ผู้ชายโกหก ตอแหลได้โล่ คนพวกนี้เหมือนปลาไหลใส่สเก็ต หาความจริงแทบไม่ได้ บางทีถ้าเราตามไม่ทันก็เรียกได้ว่าโดนสวมเขาได้อย่างง่ายๆเลยค่ะ

และนี่ก็คือ 10 ประเภทของผู้ชายที่เราไม่ควรไปยุ่งด้วยอย่างเด็ดขาด เพราะจะต้องมานั่งเสียใจทีหลังว่าไม่น่าเสียเวลาไปกับคนพวกนี้เลยจริงๆ

Related Articles

Back to top button