You cannot copy content of this page
ความรัก

5 ประโยคยอดฮิตที่ผู้ชายชอบพูดเวลาจับได้ว่านอกใจ

เคยได้ยินประโยคบางประโยคที่พอเราได้ยินแล้วแทบจะปรี๊ดแตกกันมั้ยคะ? ไม่คิดว่าจะออกมาจากปากคนที่เคยรักได้ ยิ่งเวลาที่สาวๆจับได้ว่าแฟนหนุ่มนอกใจเนี่ย ก็มักจะเจอประโยคสุดคลาสสิคที่แทบจะไม่อยากเชื่อว่าจะออกมาจากปากของเขาได้ วันนี้เราเลยรวม 5 ประโยคยอดฮิตที่ผู้ชายชอบพูดเวลาที่คุณจับได้ว่าพวกเขานอกใจ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

1.คุณดีเกินไป


บางทีจับได้คาหนังคาเขา ปฏิเสธอะไรไม่ออกเลยก็หลักฐานมันคาตาขนาดนั้น แต่หนุ่มเจ้ากรรมก็ดันมาชิงพูดว่า “คุณดีเกินไป ผมไม่อยากทำให้คุณเสียใจ” เพื่อที่จะหาข้ออ้างเลิก คือเป็นคำพูดที่ไม่เข้าใจตรรกะเหมือนกัน ถ้าบอกว่าไม่รักเราแล้ว หรืออีกคนเขาดีกว่า อันนี้ยังพอรับได้ นี่มาบอกว่าฉันดีเกินไป คือคุณต้องการอะไรฟะ??? ไม่ชอบคนดีๆงั้นหรอ? อยากไปอยู่กับคนชั่วๆงั้นสินะ

2.ผมยังรักคุณเสมอนะ


กล้าพูดมาได้นะคะประโยคนี้ โดยที่ไม่รู้ตัวเลยสินะว่าตัวเองกำลังทำอะไรอยู่ หึหึ ถ้าคนที่เขารักจริงเขาคงไม่คิดจะนอกใจหรือไปสนใจคนอื่นหรอกนะคะ การที่คุณพูดแบบนี้เหมือนกับเป็นข้ออ้างมากกว่า สาวๆคนไหนที่เจอประโยคนี้ถ้าไม่มีภูมิคุ้มกันพออาจจะใจอ่อนและยอมยกโทษให้ผู้ชายพวกนี้ได้โดยง่าย เพราะฉะนั้นอย่าใจอ่อนค่ะ เดี๋ยวมันจะได้ใจ

3.มันแค่อารมณ์ชั่ววูบเท่านั้น


เข้าใจค่ะว่าคนเรามันก็ต้องมีอารมณ์เปลี่ยวๆกันบ้าง ยิ่งคู่รักที่ต้องอยู่ห่างกัน แต่เชื่อเถอะค่ะว่าข้ออ้างแบบนี้ ฟังยังไงก็ฟังไม่ขึ้น เพราะใจคุณไม่หนักแน่นเอง คุณสามารถที่จะควบคุมอารมณ์ได้แต่คุณกลับปล่อยไปตามความต้องการเองมากกว่า ก่อนที่จะทำก็ควรคิดก่อนว่าจะส่งผลเสียอะไรตามมานะคะ เพราะฉะนั้นสาวๆอย่าใจอ่อนเด็ดขาดค่ะ

4.ผมไม่อยากเสียคุณไป


ถ้าเจอลูกไม้นี้อย่าใจอ่อนเด็ดขาดค่ะ บางทีผู้ชายพวกนี้จะสวมวิญญาณดราม่าบีบน้ำตาให้คุณสงสาร พร้อมกับประโยคสุดซึ้งกินใจสุดๆว่า “ผมไม่อยากเสียคุณไป” แต่เชื่อเถอะค่ะว่าผู้ชายพวกนี้ต่อให้ไม่มีคุณเข้ามาในชีวิตเขาแล้ว เขาก็ไปหาคนใหม่อยู่ดี อันนี้แค่เขาไม่อยากเสียคุณไป อยากเก็บคุณไว้ ซึ่งจริงๆแล้วก็อยากเก็บไว้ทุกคนแหละค่ะ คนพวกนี้ชอบจับปลาสองมือ

5.ผมจะไม่ทำอีกแล้ว


คนที่ขอโอกาสแล้วกลับตัวกลับใจจริงๆ ใครๆพร้อมที่จะให้อภัยนะคะ แต่ถ้าเกิดเหตุการณ์แบบนี้บ่อยๆ จนกลายเป็นนิสัยของเขาไปแล้วเนี่ย ก็เกินเยียวยาจริงๆค่ะ สุดท้ายมันก็แค่ข้ออ้างใช้เพื่อเอาตัวรอดไปวันๆ เพราะฉะนั้นถ้าคิดว่าเขาทำไม่ได้ ก็ไม่ควรให้โอกาสเขาเข้ามาทำร้ายจิตใจเราได้อีกค่ะ

และนี่ก็คือ 5 ประโยคยอดฮิตที่พวกผู้ชายที่ชอบนอกใจมักจะชอบพูดกันเวลาที่คุณจับได้คาหนังคาเขา ถ้าบางคนแพ้ทางดันไปใจอ่อนให้ก็พลาดเลยแหละค่ะ เพราะผู้ชายพวกนี้ไว้ใจไม่ได้จริงๆค่ะ

Back to top button