You cannot copy content of this page
ไลฟ์สไตล์

เรื่องจริงสุดฮาของเพื่อนสาว เวลาอยู่กับเพื่อน VS เวลาอยู่กับผู้ชาย

            สาวๆเคยมีเพื่อนบางคนมั้ยคะ ที่เวลาอยู่กับเราเนี่ยทำตัวอีกแบบ แต่พอเวลาไปอยู่กับผู้ชายเนี่ยทำตัวอีกแบบราวกับคนละคนเลย วันนี้เราเลยจะมาแชร์บทความเกี่ยวกับ เรื่องจริงสุดฮาของเพื่อนสาว เวลาอยู่กับเพื่อน VS เวลาอยู่กับผู้ชาย จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่ะ

เรื่องการพูดคุย


เวลาคุยกับเพื่อน คำหยาบมาเต็ม จัดเต็มมาทั้งสวนสัตว์ ทำเสียงปกติของตัวเอง ซึ่งไม่มีการเกรงใจใดๆทั้งสิ้น บางทีก็มีขึ้นเสียงบ้างเวลาเพื่อนทำให้ไม่พอใจ

เวลาคุยกับผู้ชาย มีเสียงสอง เสียงสาม ไว้ใช้เปลี่ยนตามโอกาส พูดจาภาษาดอกไม้ มีคงมีค่ะแทบจะทุกคำ พูดจาน่ารัก ทำเสียงคิขุอาโนเนะ จนบางทีเพื่อนๆที่ได้ยินก็หมั่นไส้ไปตามๆกัน

ท่าทางการเต้น ตอนเต้นกับเพื่อน


สุดเหวี่ยงหลุดโลกไปเลย เต้นแบบไม่เกรงใจใคร เต้นเหมือนชาตินี้จะไม่ได้เต้น จนบางทีก็แอบคิดสงสัยนะว่านี่เพื่อนเราเต้นหรือว่าโดนผีเข้ากันแน่ บางทีก็เต้นแบบไม่สนภาพลักษณ์ใดๆทั้งสิ้น ถึงขนาดที่ถ่ายวิดีโอมาให้ดูตอนเช้าแทบจะช็อคไปตามๆกัน

ตอนเต้นกับผู้ชาย เต้นเบาๆ แบ๊วๆ ดูเซ็กซี่ ใครเห็นเป็นต้องหลง ท่วงท่าการขยับตัวดูไม่เยอะจนเกินไป บางทีก็ทำตัวเหมือนขี้อายเต้นไม่เป็น ทั้งๆที่ตอนอยู่กับเพื่อนเนี่ยจัดหนักจัดเต็มตลอด

กินข้าว


ตอนกินกับเพื่อน กินแบบเต็มที่ ช้อนกงช้อนกลางไม่สน อะไรเอามือหยิบได้ก็หยิบเข้าปากอย่างตะกละ ประหนึ่งเหมือนคนหลงป่าที่ไม่ได้กินอะไรมา 7 วันอะไรทำนองนั้น บางทีกินเสร็จก็ชอบเรอใส่เพื่อน จนเพื่อนยี๊ไปตามๆกัน แถมอาหารที่กินก็จัดหนักจัดเต็ม มีอะไรสั่งมาเถอะจะฟาดเรียบให้หมด

ตอนกินกับผู้ชาย กินช้าๆแบบผู้ดี ใช้ช้อนกลางเสมอ ถ้ากินพวกเส้นก็จะทำการกินแบบตักเส้นมาใส่ช้อน แล้วค่อยกิน หรือค่อยๆม้วนเส้นใส่ส้อมอย่างประณีตแล้วค่อยๆบรรจงเอาเข้าปาก อาหารที่เลือกกินส่วนใหญ่ก็จะเป็นอาหารเพื่อสุขภาพ คลีนๆ เวลากินต้องกินเหลือนิดหน่อย ไม่กินให้หมด

เวลาเมา


ตอนอยู่กับเพื่อน เต็มที่ไปเลย เมาชนิดที่ว่าเมาเผื่อวันพรุ่งนี้ พูดจาโหวกเหวกโวยวายเสียงดัง ไล่ชนแก้วกับคนอื่นไปทั่ว เพราะต่อให้เมามากแค่ไหนในแกงค์ก็จะมีเพื่อนคนหนึ่งที่มักจะเป็นฝ่ายเมาน้อยที่สุดและพาทุกๆคนกลับบ้านอย่างปลอดภัย

ตอนอยู่กับผู้ชาย จิบนิดจิบหน่อย ให้พอเป็นพิธี แอ๊บว่าเมาแต่จริงๆแล้วไม่ได้เมาเลย เพื่อพยายามให้ฝ่ายชายพาไปส่ง บางทีก็แอบอ่อยเบาๆ แบบพองาม บางคนก็แอ๊บบอกไปว่ากินเหล้ากินไวน์ไม่เป็น ทั้งๆที่ตอนอยู่กับเพื่อนกินทีเหมือนกินน้ำเปล่า กินเผื่อชาติหน้าเลยก็มี

และนี่ก็คือ เวลาอยู่กับเพื่อน VS เวลาอยู่กับผู้ชาย ของสาวๆ ใครที่รู้ตัวว่ามีเพื่อนแบบนี้ อย่าลืม Tag นะคะ ให้เขาได้รู้ตัว

Back to top button