You cannot copy content of this page

กินเด็กแล้วไง กับ 5 วิธีบริหารความรักหากมีแฟนเด็ก

ขอเสียงคนที่มีแฟนเด็กหน่อยค่า!! แหมมม การมีแฟนเด็กเนี่ยบางทีมันก็ดีต่อใจนะคะ อย่างน้อยก็แสดงให้เห็นว่าเรายังมีเสน่ห์ดึงดูดอยู่ ยังไม่แก่จนเกินไป แต่ก็ต้องยอมรับว่าด้วยช่วงอายุที่ห่างกันเนี่ยบางทีก็อาจจะลำบากนิดหน่อย แถมยังอาจจะโดนชาวบ้านนินทาว่าชอบกินเด็ก วันนี้เราเลยนำเสนอบทความเกี่ยวกับ 5 วิธีบริหารความรักหากมีแฟนเด็กมาให้อ่านกันค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ยอมรับให้ได้ว่าไลฟ์สไตล์ไม่ตรงกัน


เชื่อเถอะค่ะว่า 99.99% ของคู่รักที่มีช่วงอายุที่ห่างกันเนี่ย มักจะมีไลฟ์สไตล์ที่ต่างกันพอสมควร ถ้าหากทั้งสองฝ่ายสามารถยอมรับไลฟ์สไตล์ของแต่ละคนได้ล่ะก็ปัญหาเหล่านี้ก็จะหมดไปเลยค่ะ และสามารถใช้ชีวิตได้อย่างปกติสุด ไม่ขัดแย้งกันในเรื่องที่ต่างกันอย่างแน่นอน

2.เลิกฟังคำพูดแย่ๆ อย่าได้แคร์มัน


ความรักต่างวัยที่ไม่สมหวังบางคู่เนี่ย ส่วนใหญ่มักจะเกิดจากการที่เราเก็บคำพูดของคนอื่นมาคิด บางคนมักจะชอบวิจารณ์คู่รักที่อายุห่างกัน ถ้าเรานำคำพูดเหล่านั้นมาใส่ใจ มีแต่จะทำให้เรารู้สึกแย่เปล่าๆค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าได้สนใจเสียงนกเสียงกาเลยค่ะ

3.มีปัญหาควรคุยกันด้วยเหตุผล ไม่ใช้อารมณ์


การใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหาเนี่ยสุดท้ายมักจะจบลงด้วยการทะเลาะและไม่เข้าใจกัน เพราะฉะนั้นควรที่จะใช้เหตุผลในการคุยกัน บางครั้งเพราะช่วงวัยอายุที่แตกต่างกัน อาจจะทำให้บางคนอารมณ์ร้อน แต่ก็ต้องมีอีกคนที่ต้องเยือกเย็นเข้าไว้ ถ้าร้อนเจอร้อนรับรองว่าบ้านแตกแน่นอนค่ะ

4.ทำตัวเป็นผู้นำได้ แต่อย่าคุมไปซะทุกเรื่อง


บางคนเนี่ยด้วยความที่อายุมากกว่า ก็กลายเป็นคนนำไปเสียทุกเรื่อง แถมยังมีการควบคุมอีกฝ่าย จนบางทีอีกฝ่ายก็เริ่มคิดแล้วว่า ตกลงนี่คือแฟนหรือว่าผู้ปกครองกันแน่ เพราะฉะนั้นหากฝ่ายที่มีอายุเยอะกว่าจะเป็นผู้นำก็ถือเป็นเรื่องที่ดี แต่ก็ต้องให้อิสระทางความคิดและการกระทำของอีกฝ่ายด้วยเช่นกัน ไม่เช่นนั้นจะทำให้อีกฝ่ายอึดอัดนั่นเอง

5.บริหารความรักนี้ให้เหมือนคู่อื่นๆ


ต่อให้คุณสองคนจะอายุห่างกัน แต่คุณสองคนก็เป็นคู่รักเหมือนคู่อื่นๆ เพราะฉะนั้นก็ขอให้ทำตัวให้เหมือนคู่รักคู่อื่นๆ อย่าคิดว่าคู่ตัวเองนั้นอายุห่างกันเกินจนกลายเป็นคู่ที่แปลกเด็ดขาด ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้รักของคุณมีปัญหาเอาได้ค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีของการบริหารความรักต่างวัย ที่หลายๆคนมักจะใช้กันและก็ประสบความสำเร็จ หากคู่ไหนที่รู้ตัวว่าอายุห่างกันก็ลองนำไปใช้ได้นะคะ เพราะความรักมันไม่มีขอบเขตของอายุ มันอยู่ที่ความพอใจของทั้งสองฝ่ายมากกว่านั่นเอง

Back to top button