You cannot copy content of this page
ความรัก

5 อันดับของอาการผู้ชายที่กำลังจะหมดรักคุณ


สาวๆเคยตกอยู่ในอาการสับสนมั้ยคะ ว่าจริงๆแล้วแฟนเรานั้นรู้สึกยังไง? เพราะจากคนที่เคยแสนดีตอนนี้กลับกลายเป็นคนเย็นชา เปลี่ยนไปมากจนแทบจะเป็นคนละคนเลยทีเดียว วันนี้เราเลยมีบทความมานำเสนอค่ะ เกี่ยวกับ 5 อันดับของอาการผู้ชายที่กำลังจะหมดรักคุณ มาดูกันว่าจะตรงเหมือนที่คุณคิดหรือไม่

1.ขี้เกียจตอบข้อความของคุณ


บางครั้งทักไปซะยืดยาว ตอบมาแค่ “อืม อ่อ โอเค อ่า แค่นี้นะ” ซึ่งบางทีก็หงุดหงิดเหมือนกันค่ะถ้าเจอแบบนี้ เหมือนไม่ตั้งใจที่จะตอบหรือตอบปัดๆไปให้พ้นๆ เหมือนกับว่าการที่เราทักไปหาเขาหรือโทรไปหาเขาเนี่ยเป็นการรบกวนเขาอย่างหนึ่งนั่นเองค่ะ แบบนี้มีแววจะหมดรักอย่างแน่นอนค่ะ

2.สนใจมือถือมากกว่าคุยกับคุณ


เวลานัดกันไปเที่ยวหรือออกไปข้างนอกเนี่ย มักจะชอบก้มดูมือถือมากกว่าที่จะคุยกับคุณเสียอีก บางครั้งก็มองมือถือแล้วก็ยิ้มเล็กยิ้มน้อย พอคุณเรียกปุ้บก็หันมามองหน้าคุณด้วยสีหน้าไม่พอใจ แบบนี้ชัวร์แน่นอนค่ะ ว่าคุณกำลังเป็นอากาศธาตุในสายตาเขา

3.ชอบเที่ยวคนเดียวโดยไม่มีคุณ


คนรักกันเป็นแฟนกันปกติเวลาจะไปเที่ยวก็ต้องไปเป็นคู่ใช่มั้ยล่ะคะ? แต่นี่ชอบไปคนเดียว เวลาเราขอไปด้วยก็ไม่ให้ไป หรือหนักเข้าก็แอบไปคนเดียวโดยที่ไม่บอกเรา แบบนี้มีพิรุธค่ะ เพราะบางทีเขาอาจจะไปเที่ยวกับคนอื่นก็ได้ ยิ่งไม่มีเราอยู่ด้วยจะทำอะไรก็ทำสะดวก

4.FACEBOOK หรือโซเชียลมีเดียของเขาเต็มไปด้วยเพลงรักหรือสเตตัสแอบรัก


เป็นการโพสต์เนียนๆจนบางครั้งสาวๆก็ตายใจคิดไปเองว่าที่เขาโพสต์นั้นหมายถึงคุณ แต่มันกลับไม่ใช่อย่างนั้นนี่สิคะ เพราะโพสต์ที่เขาต้องการจะสื่อนั้นกลับเป็นคนอื่น สาวคนไหนหลงเชื่อว่าเป็นโพสต์ที่หมายถึงตัวเองก็อาจจะเขินแต่หารู้ไม่ว่านั่นไม่ใช่ของคุณค่ะ!!!

5.Tag หรือแชทกับผู้หญิงคนอื่นเป็นประจำ


เคยเจอมั้ยคะบางทีเจอคุยกับผู้หญิงเป็นใครก็ไม่รู้ พอถามก็บอกว่าเพื่อนกัน เพื่อไม่ให้เราคิดมากแต่บางทีมีกดหัวใจให้กันด้วยเนี่ย มันไม่ใช่แล้วค่ะ แถมยังชอบแชทคุยกันยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ แบบนี้ปล่อยไว้ไม่ได้ค่ะต้องคุยกันให้รู้แล้วรู้รอดไป

และนี่ก็คือ 5อันดับอาการของผู้ชายที่กำลังจะหมดรักคุณ ถ้าหากคุณแฟนของสาวๆมีพฤติกรรมแบบนี้แล้วล่ะก็โปรดจงระวังไว้ให้ดีนะคะ


Back to top button