You cannot copy content of this page

7 สิ่งที่ควรทำกับแฟน เพื่อกระชับความรักให้ยั่งยืน

ความรักเนี่ยบางครั้งก็ต้องการอะไรหลายๆอย่างมาทำให้รักนั้นแนบแน่นมากกว่าเดิม ไม่เช่นนั้นอาจจะทำให้ความรักเหี่ยวเฉาเอาได้ เพราะฉะนั้นเวลาที่อยู่ด้วยกันก็ควรหาอะไรทำด้วยกัน เพื่อให้คุณมีช่วงเวลาที่ดีที่ได้ทำร่วมกัน ซึ่งสำหรับคู่รักคู่ไหนที่คิดไม่ออกว่าจะทำอะไรกันดี วันนี้เรามีมาแนะนำค่ะ

1.พาไปกินอาหารอร่อยๆ


แน่นอนว่าเรื่องกินบางทีก็เป็นเรื่องใหญ่นะคะ เพราะเราก็ต้องกินข้าวทุกวันอยู่แล้ว ยิ่งเป็นของอร่อยๆเนี่ย เป็นใครใครก็ชอบค่ะ เพราะฉะนั้นถ้าวันหยุดว่างๆ ไม่มีโปรแกรมจะไปไหน การชวนออกไปหาอะไรอร่อยๆกินก็เป็นอีกกิจกรรมที่สามารถทำได้เช่นกันค่ะ

2.ชวนออกไปถ่ายรูป


ถือได้ว่าเป็นกิจกรรมยอดฮิตของคู่รักเลยก็ว่าได้ค่ะ เพราะการถ่ายรูปเนี่ยถือว่าเป็นการเก็บความทรงจำและช่วงเวลาดีๆของคุณทั้งสองคนลงไปในภาพถ่าย ยิ่งถ้ามีแฟนเป็นช่างภาพหรือมีความรู้ด้านการถ่ายภาพล่ะก็ รับรองว่าวันนึงได้รูปสวยๆเพียบเอาไว้ดูหรือล้างรูปมาเก็บไว้ในอัลบั้มได้เลยค่ะ

3.ทำอาหารด้วยกัน


หากการออกไปกินข้าวนอกบ้านนั้นต้องเจอกับปัญหาลดติด ราคาที่แพง หรือไม่รู้จะไปกินร้านไหนแล้วล่ะก็ การลองทำอาหารกินกันเองก็ถือว่าเป็นไอเดียที่น่าสนใจค่ะ ยิ่งถ้ามีความรู้ความสามารถในการทำอาหารแล้วล่ะก็ ทำกินกันเองรับรองว่าโรแมนติกสุดๆ เพราะอาหารที่ทำจากคนที่เรารักเนี่ย แค่คิดก็ฟินแล้วค่ะ

4.ออกกำลังกาย


สำหรับคู่รักสายรักสุขภาพการออกกำลังกายก็เป็นความคิดที่ดีเช่นกันค่ะ เพราะนอกจากจะใช้เวลาว่างให้เป็นประโยชน์และได้ทำอะไรร่วมกันแล้ว การออกกำลังกายยังทำให้สุขภาพของเราและคนที่เรารักดีขึ้นด้วย

5.เข้าวัดทำบุญ


การทำบุญเนี่ยก็ถือว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่น่าทำเป็นอย่างยิ่งค่ะ เพราะนอกจากจะได้บุญแล้ว ยังรู้สึกอิ่มอกอิ่มใจ แถมยังรู้สึกสงบ ร่มเย็นในใจของเราอีกด้วยค่ะ

6.ท่องเที่ยวแบบลุยๆ


สำหรับคู่รักที่ชอบการลุยๆ สายแอทเวนเจอร์แล้วล่ะก็ การออกเดินทางไปในที่ๆไม่เคยไปก็เป็นกิจกรรมที่น่าสนุกเหมือนกันค่ะ และเป็นขาลุยทั้งทีก็ต้องหากิจกรรมตื่นเต้นเร้าใจทำเช่น ปีนหน้าผา เล่นบันจี้จั้ม หรือซิปไลน์ นอกจากจะช่วยเพิ่มสีสันรสชาติให้กับชีวิตแล้ว ยังเป็นการผ่อนคลายได้ดีอีกด้วยค่ะ

7.จัดทริปท่องเที่ยว


การวางแพลนไปท่องเที่ยวต่างประเทศหรือที่ๆไม่เคยไปเนี่ยก็เป็นสิ่งที่น่าสนใจเช่นกันค่ะ ถือว่าเป็นการเปิดหูเปิดตา ท่องโลกกว้าง ไปพบเจอหรือไปทำความรู้จักกับคนต่างชาติและวัฒนธรรมต่างๆที่เราไม่เคยเจอ ถือว่าเป็นการเปิดโลกทัศน์ได้เป็นอย่างดีค่ะ

และนี่ก็คือ 7 สิ่งที่คุณควรทำกับแฟน ถ้าอยากให้ความรักของพวกคุณดูแนบแน่นมากยิ่งขึ้น รับรองว่าไม่มีเบื่อกันแน่นอนค่ะ ถ้าหากิจกรรมทำร่วมกันแบบนี้

Back to top button