You cannot copy content of this page
ความรัก

5 ผู้ชายต้องห้าม หนีเถอะถ้าต้องเจอคนแบบนี้

เชื่อว่าใครหลายๆคนก็ล้วนแล้วแต่อยากมีความรักดีๆด้วยกันทั้งนั้นใช่มั้ยล่ะคะ บางคนเข้ามาก็แทบจะกุมหัวใจคุณได้ในทันทีเลยทีเดียวเชียว แต่หยุดก่อนค่ะสาวๆ ลองสังเกตดีๆว่าผู้ชายที่คุณกำลังหมายปอง มีนิสัยเหล่านี้หรือไม่ เพราะถ้ามีแล้วล่ะก็อยากให้ลองคิดใหม่ดูค่ะ ก่อนที่จะสาย วันนี้เราเลยจะมาแชร์บทความเกี่ยวกับ 5 ผู้ชายต้องห้าม หนีเถอะถ้าต้องเจอคนแบบนี้

1.มั่นหน้ามั่นโหนก


ลักษณะผู้ชายที่ควรจะหลีกหนีเป็นอย่างแรกก็คือ ลักษณะของอาการ “มั่นหน้ามั่นโหนก” ซึ่งผู้ชายที่มีความมั่นใจในตัวเองนั้นก็ถือว่าดีเหมือนกันแหละค่ะ แต่ถ้ามากเกินไปเนี่ยมันจะกลายเป็น “หลงตัวเอง” เอาได้ บางทีก็ชอบทำตัวเหมือนกับว่าตัวเองเป็นจุดศูนย์กลางของจักรวาลถ้าเจอผู้ชายแบบนี้แนะนำให้ถอยห่างออกมาจะดีกว่าค่ะ

2.ทำให้หลงได้ในเสี้ยววิ


เคยเจอมั้ยคะผู้ชายชนิดที่ว่าสบตาแปปเดียวก็ทำให้ใจของคุณสั่นระรัว ไม่อยู่กับเนื้อกับตัว แต่คิดดีแล้วจริงๆหรอคะ? ที่คุณจะรักกับผู้ชายแบบนี้ เพราะแค่คุณเจอแปปเดียวก็ยังหลงหัวปักหัวปำแบบนี้ แล้วสาวๆคนอื่นล่ะคะ? ก็คงไม่น่ารอด ผู้ชายพวกนี้มักจะชอบบริหารเสน่ห์โดยการหว่านเสน่ห์ไปทั่ว รับรองว่าถ้าคุณคบกับผู้ชายพวกนี้คุณจะต้องตามจับผิดทุกวันจนไม่ต้องทำอะไรเลยทีเดียวค่ะ

3.เปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว


เคยมั้ยคะผู้ชายคนนี้ตอนเจอกันครั้งแรกนิสัยดีมากๆ จนเราแทบจะเป็นปลื้ม แต่พอนานๆไปอะไรๆก็เปลี่ยนไปหมด จากที่เคยเป็นอีกคนกลับกลายเป็นอีกคนได้อย่างรวดเร็ว ความรักของคนแบบนี้มักจะมาไวไปไวค่ะ เพราะพวกเขาไม่สม่ำเสมอกับความรัก ทำให้เรามักจะนึกถึงเขาในช่วงแรกๆ แล้วนำมาเปรียบเทียบกับปัจจุบันเสียมากกว่า

4.ทำเหมือนตัวเองสูงส่งกว่าคนอื่น


เคยเจอไหมคะ? ผู้ชายที่มักจะทำตัวเหมือนตัวเองสูงส่งเป็นเจ้าชาย มักจะมองคนอื่นดูด้อยกว่าตนเสมอ ผู้ชายพวกนี้มักจะชอบดูถูก เหยียดยามหรือจี้จุดปมด้อยหรือข้อผิดพลาดคนอื่น เพื่อให้ตัวเองดูสูงส่ง ถ้าเจอผู้ชายแบบนี้ให้รีบหนีเลยค่ะ

5.ปั่นหัวเก่ง


บางทีการพูดจาโน้มน้าวเก่งเนี่ย ก็ถือว่าเป็นความสามารถในการสื่อสารหรือเจรจานะคะ แต่การปั่นหัวคนอื่นเนี่ย มันออกจะไม่ใช่แล้วล่ะค่ะ คนพวกนี้เรียกได้ว่าเป็นคนอันตรายเพราะพวกเขามักจะใช้หลักจิตวิทยามาปั่นหัวคนอื่นให้เล่นไปตามเกมของเขา ผู้หญิงคนไหนที่ไม่อยากถูกปั่นหัวก็ไม่ควรไปยุ่งกับผู้ชายพวกนี้เด็ดขาดค่ะ

และนี่ก็คือ 5 ผู้ชายต้องห้ามหนีเถอะค่ะถ้าเจอผู้ชายแบบนี้ เพราะนอกจากจะรับมือยากแล้ว ยังไม่เหมาะที่จะฝากชีวิตไว้กับคนเหล่านี้ค่ะ

Back to top button