You cannot copy content of this page

5 วิธีโดนๆ คบยังไงให้รักกันไปนานๆ

คู่รักหลายๆคู่อาจจะเคยเจอปัญหารักง่ายหน่ายเร็ว เผลอแปปเดียวก็เบื่อกันสุดท้ายก็เลิกกันไป ซึ่งเป็นอะไรที่ไม่โอเคเอามากๆค่ะ เพราะกว่าจะเจอกันกว่าจะสานสัมพันธ์กันได้มันก็ต้องใช้เวลาใช่มั้ยคะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอ 5 วิธีโดนๆ คบยังไงให้รักกันไปนานๆ สำหรับคู่รักคู่ไหนที่อยากรักกันนานๆ ไม่เบื่อกันไวก็ลองเข้ามาอ่านดูได้ค่ะ

1.เวลาเจอกัน ใช้เวลาร่วมกันให้เต็มที่


กว่าจะเจอกันเนี่ยก็ต้องใช้เวลา ไหนจะหาเวลาว่างตรงกันซึ่งบางทีก็โอกาสน้อยมากๆที่จะว่างตรงกัน เพราะฉะนั้นเวลาเจอกันแล้วก็ใช้เวลาร่วมกันให้เต็มที่ ทำให้ทุกนาทีของพวกคุณมีคุณค่า อย่าปล่อยให้เสียเวลาไปเปล่าๆกันนะคะ

2.มีเซอไพรส์บ้าง


บางทีการแอบทำเซอไพรส์ให้กันก็ถือว่าเป็นสีสันของชีวิตรักเช่นกันนะคะ ถ้าไม่มีเซอไพรส์เลยเนี่ย บางทีก็ดูจืดชืดเกินไปนะคะ เพราะฉะนั้นหากมีโอกาสพิเศษหรือช่วงเวลาพิเศษอะไรก็ลองหาวิธีเซอไพรส์แฟนดูค่ะ รับรองว่าคุณจะทำให้เขาประหลาดใจเอามากๆเลยทีเดียว

3.หวานให้เป็นเรื่องปกติ


อย่าอายที่จะแสดงความรักแก่กันค่ะ บางคู่คบกันมาตั้งนานแต่ก็ยังมีอาการเขินอายไม่กล้าแสดงความหวานต่อกัน อย่าอายเลยค่ะ ไม่เห็นจะแปลกเลยที่คู่รักจะกระหนุงกระหนิงกัน ถึงแม้ว่าอาจจะทำให้สายตาคนรอบข้างมองมาด้วยความหมั่นไส้ แต่ถ้าไม่เดือดร้อนใครก็ทำไปเถอะค่ะ น่ารักจะตาย

4.หึงแต่พอดีไม่คิดเล็กคิดน้อย


จริงๆแล้วหึงน่ะหึงได้ค่ะ แต่ก็ต้องมีความพอดีด้วย ไม่ใช่หึงมากจนเกินไป จนอีกฝ่ายแทบไม่มีอิสระในการทำอะไรเลยแบบนี้ก็ไม่ไหวนะคะ เรื่องไหนเล็กน้อยก็ปล่อยผ่านไปค่ะ การที่เราจู้จี้จุกจิกแบบนี้มีแต่จะสร้างความรำคาญให้เขาได้นะคะ

5.มีมุมน่ารักและรู้จักให้เกียรติกัน


แน่นอนค่ะว่าคู่รักที่ดีนั้นต้องมีมุมน่ารักให้กันด้วย และที่สำคัญต้องอย่าลืมให้เกียรติกันด้วยนะคะ เพราะถ้าไม่ให้เกียรติกัน ต่อให้รักกันแค่ไหนก็ไปกันไม่รอดแน่นอนค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีโดนๆ ในการคบกันยังไงให้คบกันไปนานๆ สำหรับคู่รักที่เบื่อง่ายหน่ายเร็วก็ลองนำไปใช้กันดูนะคะ หัดเติมความรักให้กันเข้าไว้ ความรักก็เหมือนต้นไม้ค่ะหากเรารดน้ำให้มันสม่ำเสมอมันก็จะโตไวและสวยงาม แต่ถ้าเราไม่รดน้ำมันก็จะเหี่ยวเฉาและตายไปในที่สุดค่ะ

Back to top button