You cannot copy content of this page
ความรัก

5 วิธีสุดเฉียบกำราบคนเจ้าชู้ให้อยู่หมัด


ความเจ้าชู้นี่มันไม่เข้าใครออกใครเลยนะคะ เรียกได้ว่านิสัยผู้ชายโดยส่วนใหญ่นั้นมักจะมีความเจ้าชู้ (แต่ไม่ใช่ทุกคนนะคะ) ทำให้เราเหนื่อยเอามากๆ ที่ต้องตามดูแลเพราะกลัวว่าเขาจะนอกใจ บางทีก็ต้องคอยตามเช็ค จนไม่เป็นอันทำอะไรเลยทีเดียว วันนี้เราเลยมี 5 วิธีสุดเฉียบกำราบคนเจ้าชู้ให้อยู่หมัด มาฝากสาวๆกันค่ะ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.ต้องสุขุมและเด็ดขาด


แน่นอนค่ะสาวๆ การที่จะกำราบพวกผู้ชายเจ้าชู้เนี่ย เราต้องมีความสุขุมและเด็ดขาด ไม่ต้องโวยวายหรือเหวี่ยงวีนหรอกค่ะอายชาวบ้านเขาเปล่าๆ ใช้วิธีการนิ่งสงบสยบความเคลื่อนไหวไปเลย เพราะเวลาที่ผู้หญิงนิ่งเงียบเนี่ยจะดูน่ากลัวเป็นพิเศษนะคะ และควรจะมียื่นคำขาดไปเลยว่าถ้าเป็นแบบนี้อีกคุณจะทำอะไรกับเขาเช่น เลิกคุย เลิกเจอกัน แยกทางกันไปเลยอะไรทำนองนี้ค่ะ

2.หยุดประชดและลองให้อภัย


การประชดประชันนั้นมีแต่จะทำให้เราดูแย่ค่ะ เช่นเห็นแฟนไปควงกับผู้หญิงอื่น เราก็หาผู้ชายคนอื่นมาควงบ้าง แบบนี้มีแต่จะทำให้เราดูไร้คุณค่าลงค่ะ และการให้อภัยก็เป็นหนทางที่ดีเช่นกัน แต่อย่าลืมนะคะว่าคุณไม่ควรให้อภัยกับความผิดซ้ำซากที่เขาก่อ เพราะไม่เช่นนั้นเขาก็จะได้ใจ เพียงแต่ถ้ามันเป็นครั้งแรกการให้อภัยก็ถือว่ามีเหตุผลเพราะคนเราสามารถที่จะหลงผิดได้ แต่ถ้ามีครั้งต่อไปก็จัดการได้เลยค่ะ

3.ใช้เหตุผล ไม่ใช่อารมณ์


เหตุผลต้องมาอยู่เหนืออารมณ์นะคะสาวๆ ไม่ควรใช้อารมณ์ในการแก้ปัญหา เพราะนอกจากจะไม่ช่วยอะไรแล้ว อาจจะทำให้ทุกอย่างมันดูแย่ลงไปได้เลยทีเดียว การใช้เหตุผลพยายามคุยกับเขาให้เข้าใจเคลียร์กันให้รู้เรื่องเนี่ย เป็นวิธีที่ดีที่สุดค่ะที่ควรจะทำ

4.ออดอ้อน เอาใจพอน่ารัก


ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะแพ้ผู้หญิงขี้อ้อนด้วยกันทั้งนั้นค่ะ การทำแบบนี้เพื่อให้ฝ่ายชายรู้สึกรักเรามากยิ่งขึ้นค่ะ เขาจะได้ไม่ไปมองหญิงอื่นนอกจากเรา

5.ดูแลตัวเองให้ดูดี


แน่นอนค่ะว่าสาเหตุหนึ่งที่ทำให้แฟนเรานอกใจก็อาจจะมาจากการที่เราปล่อยเนื้อปล่อยตัวไม่ดูแลตัวเองค่ะ ลองปรับเปลี่ยนตัวเองใหม่มาดูแลตัวเองให้ดี หุ่นสวย ผิวสวย เชื่อเถอะค่ะยังไงก็หลงเราไม่คิดจะมีใครแน่นอน เพราะฉะนั้นสาวๆคนไหนที่อยากกำราบสามีเจ้าชู้ให้อยู่หมัดก็ต้องทำตัวเองให้มีเสน่ห์นะคะ

สุดท้ายแล้วนี่ก็คือ 5 วิธีที่จะกำราบผู้ชายเจ้าชู้ให้อยู่หมัด แต่กับผู้ชายบางคนวิธีพวกนี้ก็ใช้ไม่ได้ผลเลยค่ะ เพราะเจ้าชู้จนเป็นนิสัยไปแล้ว ทำยังไงก็แก้ไม่หาย มีแต่ต้องปล่อยไปเท่านั้น


Back to top button