You cannot copy content of this page
ความรัก

จูบยังไงให้ฟิน กับ 5 จุดจูบที่จะทำให้ผู้ชายต้องเคลิ้ม เอาไปใช้รับรองเวิร์ค

บทความนี้เราจะมาพูดถึงการจูบกันค่ะ แหมมม แค่คิดก็เขินแล้วค่ะ แน่นอนว่าการจูบนั้นถือว่าเป็นการแสดงออกถึงความรักอย่างหนึ่ง โดยการใช้ริมฝีปากนั่นเอง สำหรับใครที่ชอบแสดงออกความรักด้วยการจูบ วันนี้เรามี 6 จุดจูบที่จะทำให้ผู้ชายต้องเคลิ้ม เวลาเจอสาวๆรุก รับรองว่าติดใจอย่างแน่นอนค่ะ สำหรับการจูบที่เราจะนำเสนอ จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

5.จูบแผ่นหลัง

จุดแรกที่เราแนะนำนั่นก็คือการจูบแผ่นหลังเบาๆค่ะ การบรรจงจูบเบาๆตรงแผ่นหลังของแฟนเนี่ย จะทำให้เขาเคลิ้มได้โดยไม่รู้ตัวเลยค่ะ แถมยังเป็นการกระตุ้นอารมณ์ได้เป็นอย่างดีอีกด้วย ยิ่งเวลาที่เขากำลังถอดเสื้ออยู่ก็ลองย่องไปจุ้บดูนะคะ ว่าเขาจะมีท่าทีอย่างไร

4.จูบที่มือ

ปกตินั้นเรามักจะเห็นแต่ฝ่ายชายเป็นฝ่ายจูบมือผู้หญิงใช่มั้ยล่ะคะ จากที่เราเห็นในแถบยุโรปที่เวลาฝ่ายชายเจอผู้หญิงก็มักจะจูบมือของผู้หญิงเบาๆ แต่ลองสลับกันดูค่ะโดยให้ฝ่ายหญิงเป็นฝ่ายลองจูบดูบ้าง โดยการหยิบมือเขามาแล้วบรรจงจูบลงไปค่ะ อาจจะเป็นตอนทีเผลอหรือตอนเขานอนหลับก็ได้ค่ะ

3.จูบที่หัวไหล่

จูบที่ไหล่ก็เป็นอีกจุดหนึ่งที่ห้ามพลาดเลยค่ะ การได้ลองจูบไหล่กว้างๆของแฟนเนี่ย เป็นอะไรที่ฟินมากๆเลยค่ะ แถมการจูบที่ไหล่เขาเนี่ยแสดงว่าคุณต้องการการปกป้องจากเขา เพราะไหล่ของเขาเปรียบเสมือนกับเอาไว้คอยกอดคุณและปกป้องคุณนั่นเอง

2.จูบที่แก้ม

การจูบแบบเบสิคที่ใครๆก็มักจะทำกันนั่นก็คือจูบที่แก้มนั่นเอง เป็นการแสดงออกความรักทั่วๆไปที่เรามักจะเห็นกัน แสดงถึงความอ่อนโยน น่ารัก อีกทั้งการจุ้บแก้มก็ถือว่าเป็นการให้รางวัลอีกด้วย เวลาที่เขาทำให้เราประทับใจ อย่าลืมจุ้บแก้มแฟนกันนะคะสาวๆ

1.จูบที่ปาก

การจูบที่ฟินที่สุดก็คงหนีไม่พ้นการจูบที่ปากแล้วล่ะค่ะ ฉากหวานๆในละครส่วนใหญ่ก็มักจะจูบปากกัน แสดงถึงความรักอันดูดดื่ม ลึกซึ้ง ถ่ายทอดความรู้สึกของอีกฝ่ายได้ดีที่สุด แถมยังเป็นการทำให้เราได้ใกล้ชิดกันมากถึงขนาดสัมผัสได้ถึงไอร้อนของลมหายใจของกันและกันได้อีกด้วย สำหรับสาวๆคนไหนที่อยากบริหารความรักก็หมั่นจูบกับแฟนบ่อยๆนะคะ

และนี่ก็คือ 5 จุดจูบของผู้ชายที่สาวๆคนไหนอยากจะมัดใจแฟนให้อยู่หมัดก็อย่าลืมทำตามนะคะ และที่สำคัญก็คือควรจะดูแลช่องปากด้วย เพราะถ้าปากเหม็นอารมณ์โรแมนติกก็อาจหายไปได้เลยนะคะสาวๆ

Back to top button