You cannot copy content of this page
ความรักไลฟ์สไตล์

ติดเกมมากกว่าติดเรา รวม 5 วิธีในการมัดใจแฟนสำหรับคนที่มีแฟนติดเกม


เคยไหมคะแฟนเรานอกใจ … ไม่ใช่นอกใจเราไปมีคนอื่นนะคะ แต่นอกใจเราไปติดเกมนี่แหละค่ะ ไม่รู้ว่าทำไมแต่เล่นได้ทั้งวัน จนบางทีเราอาจจะแพ้เกมไปได้ค่ะ แบบนี้ไม่ได้การแล้วค่ะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ 5 วิธีในการมัดใจแฟนสำหรับคนที่มีแฟนติดเกม จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

5.ติดเกมนักใช่มั้ย … งั้นก็เล่นด้วยเลย

เป็นหนึ่งวิธีแบบสันติค่ะ สำหรับคนที่ต้องการการแก้ปัญหาที่นุ่มนวลไม่ต้องใช้กำลัง ก็คือการเล่นเกมไปด้วยเลยนี่แหละ เพราะถ้าเวลาเขาเล่นเกมเราก็สามารถเล่นกับเขาได้ ถือว่า WIN-WIN กันทั้งสองฝ่ายค่ะ ทีนี้เราก็จะไม่เหงาอีกต่อไปค่ะ เป็นอีกหนึ่งวิธีที่ทำแล้วได้ผลแน่นอนค่ะ แต่ฝีมือเราก็ต้องพอตัวหน่อยนะคะ ไม่งั้นอาจจะหัวร้อนกันได้

4.ชวนไปเดินดูเกมใหม่ๆด้วยกัน

อันนี้เรียกว่าเป็นกุศโลบายในการหลอกให้แฟนตัวดีของเราที่วันๆมัวแต่หมกอยู่ในห้อง ได้ออกมารับแสงแดดค่ะ ก็คือชักชวนให้ไปดูเกมใหม่ๆด้วยกัน แล้วก็รวดไปช้อปปิ้งด้วยเลย ถือว่าได้พาแฟนออกมาข้างนอก ได้ใช้เวลาด้วยกัน แถมสาวๆยังได้ไปเที่ยวกับไปช้อปปิ้งอีกด้วย คุ้มยิ่งกว่าคุ้มเลยค่ะ

3.เซอร์ไพรส์ซื้อเกมให้

ไม่ต้องรอให้ถึงวันสำคัญคุณก็สามารถที่จะเซอไพรส์แฟนได้ด้วยการซื้อเกมให้แฟนค่ะ ถือว่าเป็นของขวัญให้เขา เพราะอย่างน้อยติดเกมก็ยังดีกว่าติดเหล้าติดผู้หญิงนะคะสาวๆ อย่างน้อยก็อยู่ในสายตาเรา แถมเวลาเล่นเกมเขาก็เล่นกับพวกเพื่อนผู้ชาย ทำให้สบายใจหายห่วงได้เลยเรื่องแอบไปนอกใจหรือแอบคุยกับใครค่ะ

2.บีบนวดผ่อนคลาย

เล่นเกมมาเหนื่อยๆ มามะเดี๋ยวนวดให้ เพราะว่าการนั่งเล่นเกมนานๆเนี่ยแน่นอนค่ะว่าต้องปวดเมื่อยแน่นอน การที่เราอาสานวดให้เนี่ย นอกจากจะทำให้เขารู้สึกผ่อนคลายแล้ว ยังทำให้เขารู้สึกขอบคุณคุณอีกด้วย แหมดูแลดีขนาดนี้ไม่รักไม่หลงก็ให้มันรู้ไปสิคะ

1.ควรตกลงกันเรื่องการเล่นเกม และไปทำอย่างอื่นบ้าง

สิ่งหนึ่งที่ควรทำนั่นก็คือการพูดคุยตกลงกันในการเล่นเกมค่ะ ว่าไม่ควรให้เขาเล่นเกมนานจนเกินไป คุณควรจะเป็นฝ่ายเสนอหรือชวนให้เขาไปทำอย่างอื่นบ้างค่ะ จะได้ทำกิจกรรมอื่นร่วมกัน

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการมัดใจแฟนที่ชอบเล่นเกม หรือเรียกง่ายๆก็คือพวกติดเกมนั่นแหละค่ะ สำหรับสาวๆ ที่มีแฟนติดเกม


Back to top button