You cannot copy content of this page
ความรัก

5 พฤติกรรมแสดงออกถึงความรัก ที่จะทำให้หัวใจของคุณและคนรักนั้นพองโต


การเป็นแฟนกันเนี่ยยังไงก็ต้องแสดงออกถึงความรักให้กันและกันอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะคะ ไม่เช่นนั้นชีวิตรักก็คงจะไม่ราบรื่นและอาจจะจืดจางลงไปได้ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ 5 พฤติกรรมแสดงออกถึงความรัก ที่จะทำให้หัวใจของคุณและคนรักนั้นพองโต จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่ะ

1.กอดจากด้านหลัง เติมพลังแห่งรัก

การกอดเนี่ยถือว่าเป็นการแสดงออกถึงความรักได้เป็นอย่างดีเลยค่ะ แต่ที่พิเศษกว่านั้นลองกอดคนที่คุณรักจากทางด้านหลังดูสิคะ เรามักจะเห็นได้จากซีรีส์หรือภาพยนตร์ที่คู่รักมักจะกอดกันทางด้านหลัง ดูแล้วเป็นอะไรที่โรแมนติกสุดๆเลยค่ะ เพราะนอกจะทำให้เราสัมผัสได้ถึงความอบอุ่นแล้ว ยังรู้สึกว่าอ้อมกอดนี้พร้อมที่จะปกป้องคนที่คุณรักไว้ได้อีกด้วยค่ะ

2.นอนหนุนตัก ที่พักที่แสนโรแมนติก

ต่อให้นอนกับหมอนอย่างดีแค่ไหนก็ไม่เท่ากับนอนหนุนตักคนที่เรารักหรอกนะคะ ถึงแม้ว่าเอาหัวไปหนุนตักนานๆอาจจะทำให้ปวดเมื่อยได้ แต่ก็แลกมากับความโรแมนติกที่คุณจะได้รับค่ะ คิดภาพดูสิคะว่าคนที่คุณรักนอนหนุนตักคุณ สายตาของเขามองขึ้นมาดูคุณ จังหวะนี้คุณจะก้มลงไปจุ้บก็ได้หรือจะลูบหัวด้วยความเอ็นดู ก็สุดแสนจะโรแมนติกค่ะ

3.ผูกเชือกรองเท้าให้กัน มันดีนะเออ

ถือว่าเป็นพฤติกรรมยอดฮิตเลยแหละค่ะ ที่ส่วนใหญ่แล้วฝ่ายชายจะเป็นฝ่ายทำให้ผู้หญิงเสียมากกว่า แต่ว่าผู้หญิงก็สามารถทำให้ได้นะคะ หรือจะผลัดกันทำให้กันก็ได้ แต่ส่วนใหญ่มักจะให้ฝ่ายชายเป็นคนทำจะดูดีกว่าค่ะ ซึ่งดูแล้วน่ารักค่ะ เหมือนกับคอยดูแลช่วยเหลือซึ่งกันและกัน และนึกภาพดูสิคะว่าผู้ชายต้องก้มตัวลงไปเพื่อมัดเชือกรองเท้าให้ แสดงถึงความสำคัญของคุณที่มีต่อเขามากแค่ไหนคิดดูค่ะ

4.จูบหน้าผาก กระชากใจ

โมเมนต์ดีๆที่คุณสองคนควรจะทำด้วยกันถ้ามีโอกาส นั่นก็คือการจูบหน้าผากของคนที่คุณรักค่ะ โดยการก้มลงไปจูบอย่างนุ่มนวล ยิ่งถ้าเป็นการจูบหน้าผากของคนที่คุณรักก่อนเข้านอน รับรองว่าคนโดนจูบจะต้องนอนหลับฝันดีแน่นอนค่ะ

5.เล่นเกมด้วยกัน แค่ฉันกับเธอ

การหาเวลาว่างผ่อนคลายโดยการเล่นเกมด้วยกันก็ถือว่าเป็นอีกกิจกรรมหนึ่งที่จะทำให้ความรักของพวกคุณดูมีชีวิตชีวามากยิ่งขึ้นค่ะ เพราะการได้เล่นเกมถือว่าเป็นการผ่อนคลายจากความเครียดได้เป็นอย่างดี (แต่ต้องเล่นแบบผ่อนคลายไม่จริงจังนะคะ) ถือได้ว่าเป็นการใช้เวลาร่วมกันที่ดีเลยค่ะ

และนี่ก็คือ 5 พฤติกรรมเล็กๆ ที่สามารถทำให้คู่รักของคุณดูมีชีวิตชีวา หัวใจพองโต ถือว่าเป็นการเสริมสร้างความรักของกันและกันได้เป็นอย่างดี รักจะได้ไม่เหี่ยวเฉานั่นเองค่ะ


Back to top button