You cannot copy content of this page
ความรัก

นิ่งๆแล้วไงดีต่อใจก็แล้วกัน กับ 5 ข้อดีของสาวลุคนิ่งๆ ที่อาจจะทำให้คุณหลงรักไม่รู้ตัว

หลายๆคนอาจจะมีภาพจำกับสาวๆที่ร่าเริงสดใส ดี๊ด๊า มีชีวิตชีวากว่าปกติบางคนอาจจะถึงขั้นติ๊งต๊องไปเลยก็มี แต่รู้ไหมคะว่าสาวนิ่งๆเนี่ยก็มีเสน่ห์เหมือนกันนะเออ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอบทความเกี่ยวกับ “5 ข้อดีของสาวลุคนิ่งๆ ที่อาจจะทำให้คุณหลงรักโดยไม่รู้ตัว” จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลยค่า

1.ทุกอย่างนั้นมาจากใจล้วนๆ

อย่างแรกเลยที่เราจะสามารถสัมผัสได้จากพวกผู้หญิงลุคนิ่งๆนั่นก็คือ พวกเขาไม่ค่อยจะพูดมากเท่าไหร่ แต่ทุกการกระทำที่เขาทำนั้นมันออกมาจากใจของพวกเขาล้วนๆ เรียกว่าเป็นพวกพูดน้อยแต่ 100% นะจ๊ะ ต่างจากบางคนที่พูดมากแต่การกระทำไม่เอาไหนเลย

2.ไม่ก้าวก่ายชีวิตส่วนตัว

ผู้หญิงลุคนิ่งๆเนี่ย ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นพวกที่มีโลกส่วนตัวสูงมากๆค่ะ ดังนั้นพวกเขามักจะอยู่ในโลกส่วนตัวของพวกเขา แต่ก็ไม่ถึงกับปิดกั้นไปทุกอย่าง ขอแค่คุณเอาชนะใจพวกเธอได้ คุณก็จะสามารถเข้าไปในโลกส่วนตัวของพวกเธอได้เองค่ะ อีกอย่างพวกเธอก็มักจะไม่ชอบก้าวก่ายชีวิตส่วนตัวของคุณเท่าไหร่ ทำให้หมดปัญหาทำให้คุณรำคาญเวลามีใครเข้ามายุ่มย่ามกับชีวิตคุณจนเกินไปได้เลยค่ะ

3.ถ้าได้รักแล้วเสมอต้นเสมอปลายนะเออ

ด้วยความเรื่อยๆ เรียบๆของเขาเนี่ย ทำให้ทุกอย่างมันดูไม่พิเศษ แต่ในความไม่พิเศษเนี่ยมันก็มีความเสมอต้นเสมอปลายอยู่นะจ๊ะ แตกต่างจากบางคู่ที่ช่วงแรกๆอาจจะพิเศษจนเกินหน้าเกินตา แต่พอเวลาผ่านไปกลับจืดชืด ไม่มีอะไรเลย หรือที่เรารู้จักกันที่ว่า “หมดโปร” นั่นเอง

4.เซอร์ไพรส์ทีมีว้าวแน่นอน

ผู้หญิงนิ่งๆมักจะทำไรพวกนี้ไม่ค่อยเก่งหรือบางทีอาจจะไม่ทำเลย แต่พอนานๆไปพวกเธอจะรู้สึกเองว่าต้องทำ และนั่นจะทำให้คุณต้องประหลาดใจอย่างแน่นอน แหมมม ก็นานทีจะได้เห็น มันก็ต้องตกใจกันมั่งแหละค่ะ ไม่เหมือนสิ่งที่ทำบ่อยๆมันก็ไม่ตื่นเต้นแล้วใช่มั้ยล่ะคะ

5.กุ๊กกิ๊กแค่กับเราคนเดียวเท่านั้น

แน่นอนค่ะว่าเพราะการที่เขาเป็นคนนิ่งๆเนี่ย ถ้าเราทำให้เขารักเราได้ เราจะได้เห็นโมเมนต์กุ๊กกิ๊กของเขาแค่คนเดียว เพราะกับคนอื่นเขาก็จะยังคงนิ่งๆเหมือนเดิม เรียกได้ว่าพิเศษสุดๆไปเลยใช่มั้ยล่ะคะ

และนี่ก็คือ 5 ข้อดีของสาวลุคนิ่งๆ เงียบขรึม ซึ่งหลายคนอาจจะมองว่าไม่มีเสน่ห์ แต่แท้จริงแล้วเราอาจมองไม่เห็นเสียเองมากกว่าค่ะ

Back to top button