You cannot copy content of this page
ความรัก

สิ้นลายแน่เสือถ้าเจอเหยื่อแบบเรา 5 วิธีในการมัดใจหนุ่มเพลย์บอยให้อยู่หมัด


ใครๆต่างก็รู้ว่าพวกหนุ่มเพลย์บอยเนี่ยเป็นพวกที่ร้ายใช่เล่น การที่เราเป็นผู้หญิงใสซื่อแล้วจะเข้าไปจัดการเนี่ย ก็เหมือนกับการไปจับเสือมือเปล่าค่ะ รับรองว่าจะเป็นฝ่ายโดนขย้ำก่อนอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้นถ้าจะล่าจริงๆ เราก็ต้องวางแผนจัดการให้ดีค่ะ วันนี้เราเลยจะมานำเสนอ “5 วิธีในการมัดใจหนุ่มเพลย์บอยให้อยู่หมัด”  จะมีอะไรบ้างนั้นเราไปอ่านกันเลยค่า

1.ต้องเอาใจเก่งเพื่อมัดใจ

ผู้ชายส่วนใหญ่มักจะแพ้ทางผู้หญิงที่เอาใจเก่งค่ะ นั่นก็คือดูแลเทคแคร์ดี , ใส่ใจแม้แต่เรื่องเล็กๆของเขา แค่นี้ก็มีโอกาสที่จะขี่หลังเสือได้สบายๆแล้วค่ะ แต่ก็ต้องอดทนหน่อยนะคะในช่วงแรก เพราะของแบบนี้มันก็ต้องใช้เวลาในการพิสูจน์ค่ะ

2.เข้าทางเพื่อนของเขา

การที่เราเข้าไปตีสนิทกับเพื่อนของเขาก็เป็นอีกวิธีหนึ่งที่ดีค่ะ เพราะผู้ชายพวกนี้มักจะมีนิสัยติดเพื่อน ชอบการเข้าสังคม การที่เราเข้าทางเพื่อนเขาอย่างน้อยก็ทำให้เราได้รู้ประวัติ หรือข้อมูลจากเพื่อนๆของเขา เรียกว่าเป็นการเข้าไปเก็บข้อมูลเพื่อนำมาใช้ให้เกิดประโยชน์นั่นเองค่ะ

3.เข้าไปอยู่ในกิจวัตรประจำวันเขาแบบเนียนๆ

มาถึงขั้นนี้แล้ว ถ้ามัวแต่อยู่นิ่งๆให้เสือมาขย้ำก็อาจจะไม่ทันการค่ะ ในฐานะที่เราเป็นเหยื่อบางทีเราก็ต้องวิ่งเข้าหาผู้ล่าด้วยเช่นกัน เช่นการเข้าไปอยู่ในกิจวัตรประจำวันของเขา เช่นไปเที่ยวกับเขา ทำกิจกรรมร่วมกัน จะทำให้คุณสนิทกับเขามากยิ่งขึ้นค่ะ บางทีก็ไปสืบมาว่าเขาจะไปที่ไหนแล้วเราก็แอบไปตาม แล้วก็แกล้งว่าบังเอิญเจอกันก็ได้ค่ะ หึหึ เป็นผู้หญิงมารยาต้องมีนะคะสาวๆ

4.ยอมโง่บ้างก็ได้

ผู้ชายพวกนี้มักจะไม่ชอบผู้หญิงที่ฉลาดจนเกินไปค่ะ ทำให้บางทีเราก็ต้องแกล้งโง่ ยอมโง่บ้างแต่ก็ไม่ควรยอมมากจนเกินไปนะคะ แค่ไม่ต้องฉลาดทุกเรื่องทำเหมือนตามเขาทันก็พอค่ะ อาจจะยอมๆให้เขาเป็นฝ่ายเดิมเกมนำไปบ้าง แต่จริงๆแล้วนั้นเรารู้หมดทุกอย่างแต่แกล้งไม่รู้ก็ได้ค่ะ

5.ปล่อยให้เป็นฝ่ายล่าบ้างก็ดี

ในที่นี้ไม่ได้หมายถึงว่าให้เขาไปคุยหรือไปดูใจกับผู้หญิงคนอื่นนะคะ แต่หลายๆข้อที่เราแนะนำมานั้นส่วนใหญ่จะเป็นฝ่ายผู้หญิงที่เป็นฝ่ายรุกใช่มั้ยคะ นั่นแหละค่ะบางทีเราก็ควรให้เขาเป็นฝ่ายรุกเข้าหาเราบ้าง ถ้าเขายอมรุกเข้าหาเราอย่างน้อยก็ทำให้เรารู้ว่าเขาก็มีใจเหมือนกันนะคะ

และนี่ก็คือ 5 ข้อในการมัดใจหนุ่มเพลย์บอยให้อยู่หมัด การที่จะมัดใจหนุ่มพวกนี้ได้ต้องใช้ความพยายามหน่อยค่ะ แต่เชื่อเถอะค่ะว่าไม่มีอะไรเกินความพยายามของหญิงไทยอย่างเราๆแน่นอน

 

 


Back to top button