You cannot copy content of this page

สายฝอจำเป็นต้องรู้ กับ 5 วิธีในการมัดใจผู้ชายต่างชาติจะได้ไม่พลาดเวลาไปจีบ

เชื่อว่าหลายๆคนมักนิยมหนุ่มฝรั่งกันไม่มากก็น้อย หรือจะเรียกกันในภาษาติดปากว่าสายฝอนั่นเอง ซึ่งเราก็รู้อยู่ว่าหนุ่มๆแต่ละสัญชาติแต่ละประเทศ มักจะมีนิสัยที่ไม่เหมือนกัน วันนี้เราเลยนำเสนอบทความเพื่อเอาใจสาวๆสายฝอทุกท่าน กับบทความ “5 วิธีในการมัดใจผู้ชายต่างชาติ” เผื่อจะได้นำไปใช้กันค่ะ

1.จะคบกับฝรั่งภาษาต้องได้

แน่นอนค่ะว่าเปิดมาข้อแรกเนี่ย ถ้าใครไม่ผ่านก็ยากแน่นอนค่ะ เพราะต้องไปศึกษาหรือเรียนเพิ่มเติมเกี่ยวกับภาษาต่างชาติ ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นภาษาอังกฤษ เพราะสามารถใช้คุยได้ทั่วโลกนั่นเอง การที่เราสื่อสารไม่เข้าใจหรือไม่มีพื้นฐานด้านภาษาเลย จะทำให้เราไม่สามารถพูดคุยกับเขาได้เข้าใจ แค่นี้ก็เป็นอุปสรรคมากๆในการทำความรู้จักกันแล้วค่ะ

2.ต้องมั่นใจในตัวเอง

หนุ่มฝรั่งส่วนใหญ่มักจะชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองค่ะ และดูเป็นธรรมชาติ ส่วนเรื่องความสวยนั้นมักจะมองหลังๆเสียมากกว่าค่ะ เพราะฉะนั้นอย่าได้แคร์ว่าจะสวยหรือไม่สวย เพราะเราก็เห็นได้ทั่วไปว่ารสนิยมของฝรั่งส่วนใหญ่ มักจะไม่ชอบผู้หญิงสวยแต่ชอบผู้หญิงที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง และดูเป็นธรรมชาติ แบบนี้เป็นใครก็อยากทำความรู้จักค่ะ

3.มีเหตุผลมีความเป็นผู้ใหญ่

แน่นอนว่าฝรั่งส่วนใหญ่ไม่ชอบผู้หญิงงี่เง่า ไม่มีเหตุผล พวกเขาชอบผู้หญิงที่มีเหตุผลและมีความเป็นผู้ใหญ่สูงมากกว่า การที่ใช้อารมณ์มากกว่าเหตุผลคือสิ่งที่ห้ามทำเด็ดขาด และพวกเขาก็เป็นพวกที่ชอบอะไรตรงไปตรงมา การที่เรามีอะไรไม่ยอมพูดบางทีพวกเขาอาจจะไม่รู้หรือไม่สนใจเลยก็ได้

4.เอาอกเอาใจเก่ง

การจะมีแฟนสักคนเนี่ย ก็ต้องการแฟนที่เอาอกเอาใจเก่งอยู่แล้วแหละค่ะ หากใครเป็นคนเอาใจเก่ง ใส่ใจทุกรายละเอียดของเขา รับรองว่าผู้ชายทุกคนบนโลกนี้มักจะแพ้ทางด้วยกันทั้งนั้นแหละค่ะ เพราะฉะนั้นเราควรหมั่นดูแล เอาใจใส่ และเทคแคร์เขาหน่อย เพื่อให้รู้ว่าเรารักเขามากแค่ไหน แค่นี้ก็มัดใจได้อยู่หมัดแล้วค่ะ

5.มีเสน่ห์ปลายจวัก

แน่นอนว่าสังคมฝรั่งส่วนใหญ่ มักจะไม่ค่อยชอบทานอาหารนอกบ้านสักเท่าไหร่ เว้นแต่ว่าจะมีโอกาสพิเศษ เพราะค่าใช้จ่ายต่างๆในการออกไปกินข้าวข้างนอกนั้นแพงกว่าทำกินเอง และร้านอาหารตามสั่งก็ไม่ได้มีมากมายด้วย (กรณีที่เราต้องไปอยู่ต่างประเทศตามฝรั่งนะคะ) เพราะฉะนั้นการฝึกเสน่ห์ปลายจวักถือว่าเป็นไม้ตายที่เอาไว้มัดใจสามีได้อย่างแน่นอนค่ะ

และนี่ก็คือ 5 วิธีในการมัดใจหนุ่มต่างชาติ สำหรับสาวๆสายฝอ ถ้าไม่อยากนกก็นำไปปรับใช้กันนะคะสาวๆ

Back to top button